Hãng đồng hồ Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi Béatrice và Jean-Paul Burgun sau đó đã thành công bởi con trai của họ Pierre Burgun vào năm 2004, hãng theo đuổi một chính sách phát triển kiểm soát trong toàn bộ nước Pháp và trên cấp độ quốc tế.
 
 • Click xem thêm Lịch sử thương hiệu đồng hồ PIERRE LANNIER

  1. LỊCH SỬ HÌNH THÀNH HÃNG ĐỒNG HỒ PIERRE LANNIER

    

   Hãng đồng hồ Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi Béatrice và Jean-Paul Burgun sau đó đã thành công bởi con trai của họ Pierre Burgun vào năm 2004, hãng theo đuổi một chính sách phát triển kiểm soát trong toàn bộ nước Pháp và trên cấp độ quốc tế.

   Hơn 30 năm kinh nghiệm xuất khẩu sang các nước châu Âu, sau đó sang Mỹ và châu Á, làm cho Pierre Lannier một thương hiệu không thể bỏ qua, được tìm thấy tại các hội chợ thương mại đồng hồ ở Basel, Tokyo và Hồng Kông.

   Năm 1977 sáng tạo ra thương hiệu Pierre Lannier
   Thương hiệu Pierre Lannier là đồng nghĩa với các giá trị của chất lượng, niềm đam mê và sự tôn trọng. Các màu sắc của logo của nó là đơn giản và vô tận.

    

   Năm 1985 Pierre Lannier bước lên sân khấu quốc tế

   Hãng bắt đầu bằng cách xuất khẩu sang các nước châu Âu (Bỉ, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Đức). Các thương hiệu hiện đang đại diện tại hơn 60 quốc gia trên toàn thế giới

   Năm 1992 hãng tham dự Hội chợ Thương mại quốc tế

   Các thương hiệu trưng bày lần đầu tiên tại hội chợ thương mại quốc tế có uy tín (Basel, Hồng Kông và Tokyo).

   Năm 2006 Bộ sưu tập đầu tiên của đàn ông ra đời

   Một bộ sưu tập của những người đàn ông giới thiệu nhân vật và tính cách đã được tạo ra. Nó được gọi là Bộ sưu tập PL và đã mang đến một thế giới mới của thời trang và xu hướng cho nam giới được hình thành.

   Năm 2009 cho ra đời Bộ sưu tập hoa dành cho nữ

   Dưới sự lãnh đạo của đội ngũ sáng tạo của mình, Pierre Lannier đưa ra các bộ sưu tập hoa, phong cách thanh lịch với màu sắc lấp lánh.

   Năm 2011 ra đời bộ sưu tập Charming Life

   Khái niệm bán hàng trang sức quyến rũ đã được tạo ra. Với "Charming Life" Pierre Lannier đưa ra một khái niệm trình bày độc đáo và dịch vụ bán hàng với sự quyến rũ được gắn vào một chiếc vòng tay hoặc vòng cổ.

   Năm 2012 cho ra đời Bộ sưu tập CERAMIC (gốm sứ)

   Bộ sưu tập gốm sứ của Pierre Lannier dành cho người đàn ông và phụ nữ đã được đưa ra và kể từ đó đã ghi nhận một số số liệu bán hàng cao nhất của hãng. Một loại vật liệu tinh khiết và hi-tech, các bộ sưu tập gốm mang lại một sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng và giá cả thị trường.

   Năm 2014 SHOP IN SHOP

   Phát triển thương hiệu thông qua một khái niệm cố định được thiết kế để tối ưu hóa phạm vi và khả năng sinh lời tại các nhà phân phối Pierre Lannier và đại lý.