• CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH

  Chính sách bảo hành của hãng
   
  Theo chính sách bảo hành của các hãng đồng hồ, tất cả các đồng hồ chính hãng bán ra đều kèm theo 1 thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành toàn cẩu có giá trị bảo hành trong thời gian qui định của từng hãng đồng hồ khác nhau. 

  Mỗi thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành chỉ được phát hành kèm theo mỗi chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại bất kỳ hình thức nào.

  BẢO HÀNH:
  - Bảo hành chỉ có giá trị khi đồng hồ có Thẻ hoặc Sổ bảo hành chính thức đi kèm. Thẻ hoặc Sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như: Mã số đồng hồ, mã đáy đồng hồ ( nếu có), địa chỉ bán, ngày mua hàng. Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được đóng dấu của Đại lý ủy quyền chính thức hoặc Cửa hàng bán ra và Đồng hồ còn trong thời hạn bảo hành theo qui định cụ thể của từng hãng đồng hồ.

  - Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên Thẻ hoặc Sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế thường từ 1-2 năm ( Đồng hồ Nhật thường bảo hành 1 năm, Đồng hồ Thụy Sỹ 2 năm) ngoại trừ có các cam kết đặc biệt khác cho từng model cụ thể.

  - Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.

  - Bảo hành thay pin mới trong thời gian bảo hành của đồng hồ

  KHÔNG BẢO HÀNH TRONG CÁC TRƯỜNG HỢP SAU: 
  - Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặ đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.
  - Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như: vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ bị hỏng do sử dụng không đúng cách. Ví dụ: Bị trầy xước, hằn méo, biến dạng, nứt vỡ kính...Trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
  - Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa, mỹ phẩm hay các loại hóa chất, a xít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao....
  - Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.
  - Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng...

  Chính sách hậu mãi đặc biệt sau bán hàng của Đồng Hồ Duy Anh
   
  Ngoài thời gian bảo hành của hãng thì Đồng Hồ Duy Anh sẽ có thêm nhiều chế độ hậu mãi đặc biệt cho khách hàng
  Đồng Hồ cơ ( automatic ): lau dầu bảo dưỡng miễn phí 5 năm (bắt đầu từ ngày 1/2/2016)
  - Đối với đồng hồ của Thụy sĩ ngoài thời gian bảo hành của hãng 2 năm sẽ lau dầu miễn phí thêm 3 năm.
  - Đối với đồng hồ của Nhật ngoài thời gian bảo hành của hãng 1 năm sẽ lau dầu miễn phí thêm 4 năm.
  Đồng Hồ Pin ( Quartz ): (bắt đầu từ ngày 1/9/2015)
  - Đối với các  sản phẩm đồng hồ pin ( Quartz ) Đồng Hồ Duy Anh sẽ thay pin miễn phí trọn đời ( Ngoại trừ đồng hồ Eco-Drive, Solar, Kinetic, Auto Quartz ).