DỊCH VỤ SỬA CHỮA:

1. SỬA CHỮA:
 

Chuyên gia kỹ thuật được đào tạo bài bản và dày dạn kinh nghiệm về đồng hồ của chúng tôi sẵn sàng tư vấn và đưa ra giải pháp kỹ thuật tốt nhất, nhanh nhất để sửa chữa cho đồng hồ của bạn khi đồng hồ bị hỏng.
 
2. THAY PIN:
 

Cần chú ý rằng đồng hồ phải được thay Pin ngay khi hết Pin và phải được thay bằng đúng chủng loại Pin. Mặc dù, hiện nay Pin được chế tạo tốt, nhưng khi Pin hết hạn có thể bị gỉ và gây hư hại tới các bộ phận khác của đồng hồ.
 
Mỗi khi thay Pin đồng hồ đều được kiểm tra IC, gioăng chống nước và các chi tiết liên quan.Duy Anh Watch là đại lý chính thức của thương hiệu pin renata củ Thụy Sĩ thuộc tập đoàn swatch group một trong những tập đoàn đồng hồ lớn nhất thế giới. Chúng tôi có đầy đủ các chủng loại pin để thay cho chủng loại đồng hồ.
 
3. BẢO DƯỠNG - LAU DẦU:


Bộ máy của đồng hồ được cấu thành từ rất nhiều bộ phận khác nhau, các bộ phận kết hợp với nhau hoạt động liên tục dựa trên sự truyền động. Và các loại dầu chuyên dụng chính là thành phần giúp tất cả các bộ phần này vận hành một cách êm ái. Do vậy việc rửa sạch máy và chấm dầu mới là một việc làm cần thiết giúp bộ máy chiếc đồng hồ của bạn luôn hoạt động một cách chính xác và bền bỉ trong nhiều năm. Thời gian bảo dưỡng định kỳ trung bình đối với một chiếc đồng hồ là sau khoảng 3 năm sử dụng.
 
4. THAY DÂY ĐEO ĐỒNG HỒ DÂY DA và Dây Kim Loại
 

Vì là một chất liệu hữu cơ nên tuổi thọ của dây da bị giới hạn bởi các tác động từ môi trường, nước và qua thời gian sử dụng, đặc biệt là mồ hôi từ tay người đeo cùng với sự hao mòn sẽ làm dây da bị lão hóa nhanh chóng, dây da của đồng hồ sẽ bị hư hại và trở nên cũ nát do bị tác hại từ những nguyên nhân trên vv.. bạn có thể làm rơi mất hoặc hư hỏng đồng hồ khi dây da của đồng hồ bị đứt. Chúng tôi cung cấp dịch vụ thay Dây da cho đồng hồ với nhiều nhãn hiệu Dây da cao cấp, chất lượng tốt được nhập khẩu từ chính hãng, có nhiều kích cỡ, chủng loại da và phong phú về màu sắc có thể phù hợp với nhiều loại đồng hồ.
 
Khi thấy dây da của đồng hồ bị rạn nứt, mục nát cần thay ngay bằng dây da mới có kích cỡ tương đương tránh để dây da bị đứt đột ngột đồng hồ sẽ bị rơi, vỡ dẫn đến hư hỏng các bộ phận khác của đồng hồ.

Duy Anh Watch là đại lý chính thức của rất nhiều hãng dây nổi tiếng trên thế giới như: ZRC của pháp, Morellato của Ý, dây kim loại…. Quý khách có thể tùy ý lựa chọn thay dây cũ, hỏng cho sản phẩm của mình.Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp và nhận đặt hàng các loại dây chính hãng của các hãng như: Longines, Tissot, Mido…

5. ĐÁNH BÓNG VỎ - THAY MẶT KÍNH
 

Do bị trầy xước bề mặt kim loại sau nhiều năm sử dụng, cũng như bị hoen ố do tác động của mồ hôi, chúng tôi cung cấp dịch vụ đánh bóng vỏ và thay mặt kính cho đồng hồ bị xước, vỡ kính.

6. MỘT SỐ DỊCH VỤ KIỂM TRA KHÁC:

Kiểm tra độ chống nước, chỉnh nhanh chậm, cắt mắt dây, vệ sinh bên ngoài dây và vỏ kim loại.

Để được tư vấn trực tiếp bởi những chuyên gia trong lĩnh vực đồng hồ, bạn có thể tới trung tâm bảo hành, sửa chữa đồng hồ của DUY ANH WATCH tại địa chỉ:

                                                         
                                      DUY ANH WATCH - 200A Phố Huế, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội

                                                  Làm việc từ 9h00 đến 21h00 tất cả các ngày trong tuần ( Nghỉ Thứ 7 )