• CHÍNH SÁCH ĐỔI TRẢ HÀNG

  l. 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày:
  Với mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt dành cho quý khách cũng như đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, cửa hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển trong vòng 07 ngày được tính từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:
    - Sản phẩm mới mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất bán. Nếu quý khách mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.
    - Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ.
    - Đầy đủ các phụ kiện: Hộp,túi, tem, thẻ bảo hành, hóa đơn bán hàng, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v…
    - Trường hợp hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi sản phẩm lại cho Đồng Hồ Duy Anh. Đồng thời thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận sản phẩm khác qua đường dây nóng. Hotline: 04. 3991 8668

  ll. Chính sách đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Duy Anh
  Quý khách cảm thấy đồng hồ mua về không hợp với mình? Quý khách mua làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng người nhận không ưng ý? Hay vì một lý do nào đó chẳng liên quan.  Giờ đây quý khách không còn phải lo lắng về vấn để này nữa khi mua hàng tại Duy Anh. Đồng Hồ Duy Anh sẽ hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm cùng hãng trong 7 ngày.

  Điều kiện đổi sản phẩm:
  Tất cả các sản phẩm đổi trả đều phải giữ nguyên trạng như lúc ban đầu khi mua. Còn nguyên trạng như ban đầu nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên:
   - Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, ( chưa cắt mắt dây đối với đồng hồ dây kim loại ) chưa đục thêm lỗ ( đối vơi đồng hồ dây da ) bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ.
   - Đầy đủ các phụ kiện: Hộp,túi, tem, thẻ bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v…
   - Chưa viết thẻ bảo hành ( Nếu quý khách chưa chắc chắn về sản phẩm thì nên trao đổi trước với nhân viên bán hàng để chưa xuất thẻ bảo hành. Vì mỗi sản phẩm chỉ có 1 thẻ bảo hành ( sổ bảo hành ) khi đã viết ra sẽ không còn thẻ thay thế.)