Ngoài thời gian bảo hành theo qui định của hãng áp dụng trên toàn cầu, Đồng Hồ Duy Anh có thêm chế độ bảo hành đặc biệt cho khách hàng:

Đồng Hồ cơ ( Automatic ): lâu dầu miễn phí 5 năm. Chính thức áp dụng từ ngày 1/2/2016
-   Đối với đồng hồ của Thụy sĩ ngoài thời gian bảo hành theo qui định của hãng là 2 năm, chúng tôi sẽ lau dầu miễn phí thêm 3 năm.
-   Đối với đồng hồ của Nhật ngoài thời gian bảo hành của hãng 1 năm, chúng tôi sẽ lau dầu miễn phí thêm 4 năm.

Đồng Hồ Pin ( Quartz ):
Chính thức áp dụng từ ngày 1/9/2015
-  Đối với các  sản phẩm đồng hồ pin ( Quartz ) mua tại Đồng Hồ Duy Anh sẽ được thay pin miễn phí trọn đời.

Tất cả các nhân viên làm việc tại ĐỒNG HỒ DUY ANH đều thấu hiểu:
Khách hàng mới là người quyết định tương lai, sự tồn tại và phát triển của chúng tôi
Vì vậy, toàn thể nhân viên ĐỒNG HỒ DUY ANH đều luôn tâm niệm và làm việc theo suy nghĩ:
Hãy phục vụ Khách hàng như chúng ta đang phục vụ chính bản thân chúng ta!
Khi mua hàng của DUY ANH, Quý khách hàng sẽ cảm thấy hoàn toàn yên tâm và hài lòng về mọi mặt vì DUY ANH luôn cung cấp những điều mà Quý khách hàng mong muốn và quan tâm:
1- Bán đúng giá cả: Quý khách hàng sẽ được bảo đảm về giá và Tuyệt đối không sợ bị hớ.
2- Đúng chất lượng: Quý khách hàng sẽ được đảm bảo về chất lượng hàng hóa bằng đúng tiêu chuẩn của hãng sản xuất và Đúng tính năng kỹ thuật như chúng tôi đã giới thiệu
3- Thái độ phục vụ: Quý khách hàng sẽ được DUY Anh phục vụ theo đúng phương châm Khách hàng là Thượng đế.
4- Dịch vụ hoàn hảo: Đến với DUY ANH quý khách sẽ được hưởng các chính sách, chế độ Dịch vụ hàng đầu tại Việt Nam.
5- Độ bền công ty: Với sự đầu tư cơ bản về cơ sở hạ tầng, với một ý thức trách nhiệm cao, chúng tôi muốn mang lại Sự an toàn tuyệt đối cho các Quý khách hàng đã mua hàng tại DUY ANH bằng Những cam kết bảo hành có giá trị pháp lý và giá trị thực tế đúng như những gì chúng tôi đã thỏa thuận với Quý khách hàng.
Nếu Quý khách hàng đã chọn mua hàng và được hưởng các chính sách, chế độ dịch vụ hàng đầu của DUY ANH dù chỉ một lần, chúng tôi tin và hy vọng Quý khách hàng sẽ hoàn toàn cảm thấy hài lòng về mọi mặt.
Với mong muốn được phục vụ Quý khách hàng ngày càng chu đáo hơn, dong ho deo tay DUY ANH luôn sẵn sàng tiếp nhận và biết ơn mọi sự góp ý của Quý khách hàng.
Vào bất cứ thời điểm nào, chúng tôi cũng sẽ nhanh chóng giải quyết và có thông tin phản hồi kịp thời đối với mọi vướng mắc hay mọi sự chưa hài lòng của Quý khách hàng.

"Lấy sự Hài lòng của Quý khách hàng làm niềm Hạnh phúc của chúng ta" là những gì mà toàn thể lãnh đạo & nhân viên Đồng hồ Duy Anh đang ngày đêm tâm niệm và phấn đấu!