Lịch sử thương hiệu đồng hồ PIERRE LANNIER

 • Pierre Lannier được thành lập vào năm 1977 bởi Béatrice và Jean-Paul Burgun sau đó đã thành công bởi con trai của họ Pierre Burgun vào năm 2004, hãng theo đuổi một chính sách phát triển kiểm soát trong toàn bộ nước Pháp và trên cấp độ quốc tế. Hơn 30 năm kinh nghiệm xuất khẩu sang các nước châu Âu, sau đó sang Mỹ và châu Á, làm cho Pierre Lannier một thương hiệu không thể bỏ qua, được tìm thấy tại các hội chợ thương mại đồng hồ ở Basel, Tokyo và Hồng Kông.  Jean-Paul Burgun lãnh đạo và quản lý thương hiệu Pierre Lannier 
   
  Năm 1977, thương hiệu Pierre Lannier chính thức được thiết lập – Gắn với những giá trị chất lượng, sự đam mê và sự tôn trọng. Màu sắc trên logo của Pierre Lannier chứa đựng sự đơn giản và giá trị vượt thời gian của thương hiệu.

  Tới năm 1985, Pierre Lannier bắt đầu thử thách mình trên trường quốc tế. Hãng bắt đầu xuất khẩu sản phẩm của mình sang các nước Châu Âu (Bỉ, Bồ Đào Nha, Hà Lan và Đức). Thương hiệu này hiện đang có mặt tại hơn 60 quốc gia trên thế giới.
   

  Năm 1992, Pierre Lannier vinh dự tham gia vào Hội chợ Thương mại quốc tế.  Cùng tham gia hội trợ lần đầu tiên có sự góp mặt của một số thương hiệu uy tín trên thế giới như Basel, Hồng Koong và Tokyo.

  Vào năm 2006, thương hiệu cho ra mắt bộ sưu tập dong ho đầu tiên dành chon nam giới.  Bộ sưu tập như một cái nhìn tổng quan về ngoại hình và tính cách của họ -  PL Collection – đánh thức một thế giới mới về thời trang, một xu hướng mới dành cho năm giới được hình thành.
   


  Men’s watch PIERRE LANNIER 275F033

  Năm 2009, Pierre Lannier dành sự ưu ái của mình cho phái đẹp với bộ sưu tập Flowers Collection – Bộ sưu tập nổi bật với phong cách thanh lịch cùng những sắc màu lấp lánh.
   


  Pierre Lannier Flowers Collection
   
  Năm 2011, tiếp tục giới thiệu với công chúng bộ sưu tập Charming Life. Với bộ sưu tập này, Pierre Lannier đã minh chứng cho những ý tưởng và phong cách bán hàng độc đáo cùng với sự quyến rũ được gắn liền với chiếc vòng đeo tay hoặc vòng cổ.
   


   Pierre Lannier Charming Life 
   
  Đến năm 2012, thương hiệu này cho ra mắt bộ sưu tập CERAMIC (Gốm sứ).
   


  Montre Femme Pierre Lannier Ceramique 107H999

  Ra mắt CERAMIC dành cho đàn ông và phụ nữ, từ bộ sưu tập này mà doanh số bán hàng của Pierre Lannier tăng đáng kể. Áp dụng những chất liệu thuần túy và công nghệ cao để sản xuất, những chiếc đồng hồ CERAMIC đem lại sự cân bằng tuyệt vời giữa chất lượng với giá cả thị trường.

  Năm 2014, Pierre Lannier tiếp tục mở rộng đầu tư, sản xuất. Tích cực phát triển thương hiệu mình thông qua những ý tưởng cố định được thiết kế nhằm tối ưu hóa phạm vi cũng như khả năng sinh lời tại các nhà phân phối và đại lý bán lẻ.
   


  Pierre Lannier tiếp tục mở rộng sản xuất, đầu tư với các hệ thống bán lẻ khác nhau  Gian hàng của Pierre Lannier tại BaselWorld 2015