ĐỒNG HỒ CITIZEN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BỀN VỮNG

ĐỒNG HỒ CITIZEN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BỀN VỮNG

17/05/2019 - Tác giả: DuyanhWatch
Trái Đất thân thương của nhân loại đang ngày càng phải đối mặt với nhiều hiểm nguy về môi trường. Nhằm mục đích chung tay giải cứu hành tinh xanh, các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới đã luôn đưa ra những giải pháp bền vững cho môi trường như Cam kết Đại Dương của Blancpain và vàng fairmined của Chopard. Thương hiệu Citizen cũng đã hòa mình vào nhịp đập của thế giới cùng với những cam kết bền vững đi kèm với sản phẩm Citizen L của mình.

1.  Điều gì đặc biệt trong mỗi tuyệt tác Citizen L?

Đồng hồ Citizen L

Đồng hồ Citizen L

 

Là một trong những sáng tạo mới nhất của thương hiệu Citizen những năm gần đây, bộ sưu tập Citizen L toát lên vẻ đẹp nữ tính, kiêu kỳ và duyên dáng với những tuyệt phẩm thuộc dòng Ambiluna lẫn dòng Arcly. Ngoài vẻ đẹp thanh thoát, dịu dàng cùng công nghệ eco-drive tối tân, những tuyệt tác này còn đại diện cho những cam kết nghiêm ngặt của thương hiệu nhằm mục đích bảo vệ môi trường và hướng đến sự phát triển bền vững cho các thiết kế tương lai của thương hiệu. Mỗi một chiếc đồng hồ đều vận hành từ nguồn năng lượng ánh sáng dù là tự nhiên hoặc nhân tạo, dù mạnh hoặc yếu. Bên cạnh đó, mỗi chiếc đồng hồ đều có pin dự trữ hoàn toàn nói không với thủy ngân nhắm mang lại sự an toàn tối đa cho người đeo cũng như môi trường.

Để đảm bảo an tâm cho các chủ nhân cũng như giảm thiểu thiệt hại đến môi trường, những kỹ sư tài năng tại thương hiệu chỉ sử dụng những vật liệu và hóa chất đạt tiêu chuẩn RoHS Directive của Liên minh Châu Âu hay tiêu chuẩn REACH Regulation vốn nổi tiếng khắt khe.

Để theo dõi các vật liệu này từ đầu đến cuối chuỗi cung ứng, thương hiệu còn sử dụng công nghệ JAMP tối tân của Nhật Bản đảm bảo rằng tất cả các vật liệu đều đạt chuẩn.

Khi phát triển dòng sản phẩm Citizen L, những kỹ sư tài hoa của Citizen đã luôn chú ý đến lượng khí thải CO2 sản sinh ra trong suốt quá trình sản xuất. Để các chủ nhân có thể hiểu rõ hơn về những tuyệt tác Citizen L của mình, thương hiệu sẽ đo đạc và lưu trữ lại những thông số về lượng khí thải sản sinh ra xuyên suốt từ khâu khai thác vật liệu đến thành phẩm. Lượng khí CO2 thải ra sẽ được in trên mỗi tuyệt tác Citizen L của thương hiệu.

 

2. Cam kết sử dụng vật liệu

Thiết kế đậm chất nữ tính

Thiết kế đậm chất nữ tính


Tại những vùng đang có xung đột vũ trang trên thế giới, một bộ phận không nhỏ các phiến quân và tổ chức khủng bố đang khai thác và vận chuyển các kim loại hiếm như vàng, tungsten và thiếc. Lợi nhuận đến từ việc buôn bán những kim loại này sẽ được dùng để cung cấp vũ khí cho các tổ chức vũ trang và thương hiệu Citizen đã cam kết sẽ không sử dụng các kim loại khai thác phi đạo đức này nhằm đảm bảo sự phát triển bền vững và có đạo đức trên khắp thế giới.

Cuối cùng thương hiệu đồng hồ Citizen cũng đã giảm thiểu lượng giấy cần dùng bằng cách xuất bản hướng dẫn sử dụng online song song với cẩm nang giấy. Ngoài ra, điều này còn giúp các chủ nhân có thể truy cập cẩm nang sử dụng ở bất kỳ nơi đâu trên thế giới. Đặc biệt, thương hiệu còn nâng tầm cam kết bảo vệ môi trường của mình bằng cách sử dụng giấy đạt chuẩn FSC, nghĩa là loại gỗ đến từ những rừng cây bền vững. Cuối cùng, hộp cùng bao bì của các sản phẩm của thương hiệu đều được thiết kế để tái sử dụng cho các mục đích khác nhau như làm ví giữ hộ chiếu, bút hoặc mỹ phẩm mang đến một trải nghiệm xanh hoàn toàn mới lạ và sang trọng cho các chủ nhân.

Đồng hồ Citizen Eco-Drive EO1150-59W

Đồng hồ nữ Citizen Eco-DriveEO1150-59W

Eco-Drive|33.5mm
Giá: 13.100.000₫
Giá KM:10.480.000₫
-20%
Đồng hồ Citizen ER0214-54D

Đồng hồ nữ Citizen QuartzER0214-54D

Quartz|30mm
Giá: 4.460.000₫
Giá KM:3.568.000₫
-20%
Đồng hồ Citizen Promaster NY0080-12X

Đồng hồ nam Citizen PromasterNY0080-12X

Automatic|42mm
Giá: 8.500.000₫
Giá KM:6.800.000₫
-20%
Đồng hồ Citizen Eco-Drive AW2020-82H

Đồng hồ nam Citizen Eco-DriveAW2020-82H

Eco-Drive|41mm
Giá: 9.500.000₫
Giá KM:7.600.000₫
-20%

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỒNG HỒ CITIZEN - NHỮNG BƯỚC CHÂN BỀN VỮNG
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06864 sec| 2510.359 kb