ĐỪNG QUÊN “TÂN TRANG” LẠI CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRƯỚC KHOẢNH KHẮC GIAO THỪA

ĐỪNG QUÊN “TÂN TRANG” LẠI CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRƯỚC KHOẢNH KHẮC GIAO THỪA

05/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Mỗi dịp tết đến xuân về, nhà nhà người người lại chuẩn bị sắm sửa, dọn dẹp nhà cửa thật tinh tươm với biết bao hy vọng về một năm mới nhiều điều may mắn. Thời khắc thiêng liêng đã đến khi tiếng chuông đồng hồ điểm 00:00 phút ngày đầu năm. Và dường như đồng hồ là vật đầu tiên đem lại năm mới cho gia đình bạn. Vậy thì đừng quên tân trang lại đồng hồ treo tường để cùng nhau ngắm nhìn từng chiếc kim dịch chuyển sang thời khắc quan trọng của một năm nhé!

1. Đồng hồ treo tường - trung tâm của phòng khách


Hơn 10 năm trước, khi công nghệ điện tử chưa phát triển mạnh mẽ, chưa ảnh hưởng nhiều đến suy nghĩ con người như bây giờ thì có lẽ đồng hồ treo tường là những thứ không thể thiếu trong mỗi gia đình. Song, giới trẻ hiện nay có lẽ sẽ khó cảm nhận được tầm quan trọng của một chiếc đồng hồ treo tường trong việc xem giờ như thế nào. Nhưng với những người sống ở giai đoạn hơn mười, hai mươi năm trước, khi công nghệ đang là một thứ quá xa vời thì đồng hồ treo tường gần như là thứ thông báo thời gian duy nhất. Vì thế gần như mỗi nhà đều có một chiếc đồng hồ treo ở vị trí trung tâm, dễ nhìn giờ nhất trong ngôi nhà.

 

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường RHYTHM CMJ514NR06


Ở những năm 90, có lẽ rất nhiều người vẫn còn nhớ đến những chiếc đồng hồ quả lắc thiết kế trông như “cái hộp gỗ”, bên trong treo quả lắc tròn đong đưa không ngừng…  Dù mỗi chiếc khác nhau về hình dáng, xuất xứ, nhưng những chiếc đồng hồ quả lắc đều có chung điểm hay ở tiếng “tích tắc… tích tắc” lúc êm dịu, thánh thót, lúc vang lên tiếng chuông âm vang.

Dường như đến bất kỳ gia đình nào hoặc Những cửa hàng, công ty khi treo một chiếc đồng hồ treo tường ngay vị trí chính diện hoặc những hướng mà tất cả mọi người đều có thể dễ dàng nhìn nhất cũng để lại ấn tượng. Bởi ngoài việc trang trí thì chiếc đồng hồ treo tường còn đem lại cho mọi người cảm giác tiện lợi, thoải mái, vì chỉ cần ngoái nhìn lướt qua thì chúng ta đã biết được giờ giấc.

 

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường RHYTHM CMJ515NR06

2. Đồng hồ treo tường - nhắc nhở mọi người sử dụng thời gian đúng cách


Không chỉ vậy, đồng hồ treo tường còn mang ý nghĩa rất lớn nhằm nhắc nhở mọi người sử dụng thời gian đúng cách, đừng để nó trôi tuột qua kẽ tay một cách lãng phí. Những tiếng tích tắc của kim giây trong đêm tối làm chúng ta ngẫm nghĩ về thời gian đã qua, mình đã làm được gì và chưa làm được gì; nhắc nhở chúng ta hãy trân quý thời gian và trân trọng từng khoảnh khắc mà chúng ta có, bởi tiền có thể mua được mọi thứ nhưng không mua được thời gian!

Tùy thuộc vào nhu cầu và mức tài chính của từng người sẽ mong muốn sở hữu chiếc đồng hồ treo tường khác nhau. Một chiếc đồng hồ treo tường sử dụng pin có thể đem lại cho bạn sự tiện lợi, chính xác và giá cả rẻ hơn. Thế nhưng, với những gia đình đã từng sở hữu đồng hồ treo tường quả lắc thì chắc chắn cảm nhận được giá trị vô giá của nó. Bởi không đơn thuần là điểm báo giờ giấc, mà từng nhịp đập, tiếng tích tắc đều đặn, rồi đến cả cách chăm sóc đồng hồ cũng mang một giá trị tinh thần rất lớn.

 

đồng hồ treo tường

Đồng hồ treo tường Seiko QXA668S

 

 

Thời khắc cuối năm cũng đang dần đến từng ngày, bạn hãy nhớ đừng quên tân trang chiếc đồng hồ treo tường của mình, giúp nó trông mới mẻ, làm việc miệt mài hơn và đồng hành cùng mọi thành viên trong gia đình bạn trải qua một năm mới thuận lợi, nhiều may mắn, tài lộc hơn.Và nếu gia đình nào chưa có một chiếc đồng hồ treo tường vừa làm tăng nét thẩm mỹ cho phòng khách, vừa chứa đựng ý nghĩa thời gian vô giá thì Duy Anh Watch khuyên bạn hãy mua ngay để cùng đón năm mới tết đến. Để rồi tiếng bài hát “Đồng hồ treo tường” cứ mãi ngân vang trong trí nhớ chúng ta:  Một dãy số chạy quanh, một chuỗi những vui buồn, chạy nữa đi cho ngày mai bắt đầu/ Một dãy số vòng quanh, những tiếp nối vô cùng, chạy nữa đi cho màn đêm lui về/ Cứ chạy đi, cuốn đi….”. 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỪNG QUÊN “TÂN TRANG” LẠI CHIẾC ĐỒNG HỒ TREO TƯỜNG TRƯỚC KHOẢNH KHẮC GIAO THỪA
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11780 sec| 996.703 kb