KHÁM PHÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ 3.0 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

KHÁM PHÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ 3.0 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI

29/01/2019 - Tác giả: DuyanhWatch
Được mệnh danh là chiếc đồng hồ 3.0 đầu tiên trên thế giới và được ra mắt vào ngày 22 tháng 2 năm 2018 tại New York, Hoa Kì. Siêu phẩm đồng hồ Hybrid Manufacture đến từ thương hiệu Frederique Constant là dòng đồng hồ kết hợp giữa một bộ máy cơ học với những tính năng của đồng hồ thông minh (smartwatch) trong bộ vỏ 42mm đã được giới thiệu đến giới mộ điệu Việt Nam vào cuối năm vừa qua. Hãy cùng Duy Anh Watch khám phá chiếc đồng hồ đặc biệt này nhé!

 

đồng hồ FC

         

Frederique Constant (FC) là thương hiệu hàng đầu đến từ Thụy Sỹ có lịch sử hình thành và phát triển hơn 30 năm và đã cho ra mắt những chiếc đồng hồ nổi tiếng khắp thế giới. Bộ đôi đồng hồ cơ học và thông minh Hybrid được giới thiệu tại Việt Nam vào đầu tháng 12 vừa qua là thiết kế đột phá của FC trong việc kết hợp giữa đồng hồ truyền thống và thông minh, giúp những chiếc đồng hồ không mất đi vị trí giữa cuộc sống công nghệ càng ngày càng hiện đại. Vào năm 2015, Frederique Constant cũng đã cho ra mắt đồng hồ Horlogical Smartwatch, tuy nhiên, bộ đôi Hybrid Manufacture được nâng cấp nhiều tính năng và hoàn thiện hơn về bộ máy.

 

1. Điểm qua về thiết kế đồng hồ Frederique Constant Hybrid Manufacture

 

đồng hồ FC

Horlogical Smartwatch mang kiểu sáng thiết kế đặc trưng của một chiếc đồng hồ truyền thống (nếu không tinh ý bạn sẽ nghĩ đây là 1 phiên bản đồng hồ automatic). Sở hữu mặt số alalog cổ điển, có đầy đủ các kim chỉ giờ, phút, giây, lịch ngày ở vị trí 6 giờ được hiển thị bởi một mặt số mini và một mặt số phụ nữa ở  vị trí 12 giờ - nơi mà công nghệ thông minh được “lồng ghép” rất tinh tế vào đây. Bộ sưu tập được thương hiệu Frederique Constant giới thiệu ở Việt Nam gồm 2 phiên bản vàng hồng FC-750MC4H6 dành cho các quý ông Việt và phiên bản giới hạn FC-750DG4H6 màu xanh đen đậm chất thể thao trẻ trung hơn. Cả hai mẫu đều được đặt trong bộ vỏ thép 42mm. Vỏ đồng hồ được đánh bóng tỉ mỉ, nút điều chỉnh vương miện ở góc 3 giờ gợi nhớ đến một chiếc vương miện cổ điển. Nút vặn thông minh ở vị trí 10 giờ giúp kết nối chiếc đồng hồ với điện thoại thông minh qua bluetooth.

2. Khám phá bộ máy cơ thông minh


Hybrid Manufacture được sản xuất 100% bởi thương hiệu Frederique Constant. Phần điện tử của FC-750 được trang bị pin sạc, cung cấp tính năng theo dõi hoạt động thể chất của người đeo, theo dõi giấc ngủ, nhịp tim, tin nhắn, email, hẹn giờ và công cụ chuẩn đoán số liệu thống kê của đồng hồ. Mặt sau được trang bị kính sapphire làm lộ phần cơ khí của bộ máy với những bánh răng màu vàng. Đặc biệt, các nhà sản xuất đồng hồ Frederique Constant đã phải loại bỏ các phần giữa các bộ phận cơ khí và điện tử bằng việc phát triển bộ vỏ bọc chống từ trường cho các phiên bản của Hybrid Manufacture. Tất cả các chức năng smartwatch chạy trên một ứng dụng trên IOS Iphone và kết nối Bluetooth được thiết lập thông qua thanh đẩy ở phía bên trái của vỏ. Chức năng smartwatch được hiển thị trên mặt số tại góc 12 giờ, một giải pháp tương tự được áp dụng cho Horlogical Smartwatch đầu tiên của Frederique Constant năm 2015. Hybrid vừa đảm bảo được nét đẹp bền bỉ của đồng hồ cổ điển nhưng vẫn được nâng cấp các tính năng thông minh

đồng hồ FC

Dù được ưa chuộng đến như thế nào thì đồng hồ cơ cũng không thể trường tồn mà không có bất kì một phát minh mới nào. Có lẽ, ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ - đặc biệt là “người tiên phong” Frederique Constant đã hiểu được điều đó và nhìn thấy tiềm năng to lớn của đồng hồ thông minh. Chiếc đồng hồ thông minh cơ học đầu tiên chính là một thử nghiệm vô cùng thú vị, người sử dụng sẽ cảm thấy thích thú khi thấy thương hiệu đồng hồ cao cấp lại phát triển theo hướng tích cực như vậy. Giá trị mà Frederique Constant mang lại trong bộ máy này thật là một điều trân trọng, như dự đoán của ông Jan Japp – Giám đốc điều hành khu vực châu Á Thái Bình Dương của thương hiệu Frederique Constant: những chiếc đồng hồ Hybrid Manufacture sẽ được giới đam mê đồng hồ trên thế giới hào hứng đón nhận và sở hữu.Xem thêmĐánh giá đồng hồ Frederique Constant Horological Smartwatch FC-281WHD3ER2B


Còn bạn thì sao? Bạn có muốn sở hữu 1 chiếc đồng hồ 3.0 vào bộ sưu tập đồng hồ của mình không?

.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về KHÁM PHÁ CHIẾC ĐỒNG HỒ 3.0 ĐẦU TIÊN TRÊN THẾ GIỚI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08356 sec| 2530.297 kb