RENATA – NGUỒN NĂNG LƯỢNG THỤY SỸ

RENATA – NGUỒN NĂNG LƯỢNG THỤY SỸ

06/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Renata là một công ty thành viên của Tập đoàn The Swatch Group tại thành phố Biel, Thụy Sỹ. Công ty được thành lập vào năm 1952 khởi đầu là nhà sản xuất linh kiện cho đồng hồ cơ. 


 

phụ kiện đồng hồCác giai đoạn lịch sử quan trọng: 

1974 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo.

1982 Renata trở thành một phần của Tập đoàn The Swatch Group

1983 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo Lithium 3V

1999 Đạt chứng chỉ ISO 9001

2005 Lần đầu tiên sản xuất pin nút áo HT

2010 Giới thiệu dòng sản phẩm 0% thủy ngân

2011 Đạt chứng chỉ ISO 14001

2012 Giới thiệu cách đóng gói MP – Mutilfunctional Pack (đóng gói theo vỉ 10 viên và mỗi hộp 10 vỉ).

 

1. Pin Oxit Bạc 0% Thủy Ngân


Toàn bộ các dòng pin của Renata bao gồm hơn 40 loại khác nhau, chủ yếu là các loại pin Oxit Bạc 1.55 V, cung cấp một nguồn năng lượng thích hợp cho bất kỳ thiết bị điện tử nào yêu cầu nguồn điện áp thấp, lâu dài và siêu nhỏ gọn.Renata đã phát triển dòng pin 0% thủy ngân của thương hiệu trong sự hợp tác chặt chẽ với ngành công nghiệp đồng hồ Thụy Sỹ. Dòng pin mới được kiểm tra trong các phòng thí nghiệm độc lập khác nhau và được chấp thuận bởi một số khách hàng OEM quan trọng. Hầu hết các thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp đều sử dụng pin Renata.

Công nghệ mới được áp dụng trong các loại sản phẩm 0% thủy ngân dựa trên các nguyên liệu và thành phần mới. Sự đầu tư đáng kể vào dây chuyền sản xuất để đảm bảo quá trình sản xuất đạt chất lượng tiên tiến của các sản phẩm 0% thủy ngân. Các mã ngày in trên tất cả viên pin và thời hạn sử dụng ghi trên bao bì giúp đảm bảo rằng bạn biết được mình sẽ sử dụng những viên pin mới nhất cho thiết bị của mình.

Renata mang những đặc tính vượt trội của một viên pin đồng hồ chất lượng cao cần phải có:

 

 

  • Tỷ lệ dung lượng/thể tích pin được tối ưu hóa
  • Độ ổn định và kích thước chính xác
  • Duy trì công suất cao khi lưu kho (mức tự phóng điện thấp)
  • Độ tin cậy tuyệt vời dựa trên một chuẩn mực chất lượng cao đồng nhất
  • Khả năng chống rò rỉ tiên tiến nhờ vào quy trình sản xuất ép kín pin mới.
  • Hàng luôn có sẵn để đáp ứng cho thị trường

 

 

2. Pin Lithium 3V


 

pin đồng hồKể từ năm 1982, khi Renata giới thiệu sản xuất công nghiệp và cung cấp pin Lithium, phạm vi của các ứng dụng đã tăng cao liên tục. Bên cạnh việc cung cấp nguồn năng lượng dự phòng bộ nhớ cho một loạt các thiết bị, pin Renata Lithium được sử dụng cho các ứng dụng khác nhau của máy tính và các ngành công nghiệp tự động, viễn thông, ngành y tế và trong một loạt các thiết bị di động ngày càng phát triển (thiết bị đo lường, hệ thống thanh toán , đồ chơi…).

 

Pin Renata Lithium đáp ứng các tiêu chuẩn chất lượng cao nhất và độ tin cậy tuyệt đối với đồng hồ năng lượng

Lượng hàng trong kho dồi dào cũng như một mạng lưới các nhà nhập khẩu và phân phối chuyên nghiệp giúp sản phẩm Renata có mặt trên toàn thế giới.

Với những phát minh và nỗ lực phát triển sản phẩm không ngừng, thương hiệu ghi dấu vào ngành công nghiệp pin cho đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp như một biểu tượng của sự tin cậy. Đa dạng với loại pin cho các thiết bị khác nhau trong cuộc sống, “Nguồn năng lượng Thụy Sỹ” – đó chính là những gì thương hiệu Renata đang làm trên con đường chinh phục công chúng.


Đồng Hồ Duy Anh tự hào là đại lý cung cấp thương hiệu pin nổi tiếng thế giới Renata. Hãy đến với chúng tôi để được thay pin chính hãng Thụy sỹ tốt nhất cho chiếc đồng hồ thân yêu của bạn


 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về RENATA – NGUỒN NĂNG LƯỢNG THỤY SỸ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06959 sec| 2526.586 kb