Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất mà thế giới từng thấy cho đến nay

Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất mà thế giới từng thấy cho đến nay

17/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Có rất ít ngành công nghiệp mang đậm truyền thống và lịch sử như thế giới đồng hồ xa xỉ. Tuy nhiên, trong lĩnh vực này cũng xuất hiện sự hợp tác và đổi mới bất ngờ phá vỡ khuôn mẫu và mang lại luồng gió mới cho các tín đồ của thời gian. Dưới đây là Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất mà thế giới từng thấy cho đến nay.

Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất

 

Blancpain X Swatch Scuba Fifty Fathoms

 

Blancpain X Swatch Scuba Fifty Fathoms

Có lẽ sự hợp tác gần đây giữa Swatch và Blancpain sẽ khiến bạn rất ngạc nhiên. Là một trong những trong những mẫu đồng hồ nổi tiếng nhất mọi thời đại, Omega Speedmaster gần như đã được định sẵn cho điều này. Nhưng điều tương tự thực sự không thể xảy ra với Blancpain và Fifty Fathoms; một phần vì thương hiệu này rất truyền thống và được những người sành sỏi yêu thích hơn là đại chúng.

Fifty Fathoms không phổ biến bằng Moonwatch, khiến cho sự hợp tác của Blancpain x Swatch hơi bối rối bên cạnh MoonSwatch. Ngoài điều đó ra, chiếc đồng hồ tạo ra rất ấn tượng với sự chú ý tối đa đến từng chi tiết. Năm biến thể khác nhau thể hiện sự tôn kính đối với các đại dương trên thế giới của chúng ta, dây đeo NATO được làm từ lưới đánh cá tái chế và thiết kế chung rất gần với chiếc Blancpain Fifty Fathoms mang tính biểu tượng, ngoại trừ cách phối màu đậm và đường kính 42mm thích hợp hơn. Và trái ngược với MoonSwatch, bạn có thể tận hưởng chuyển động cơ học.

Swatch X Blancpain Scuba Fifty-Fathoms có Caliber SISTEM51 tự động với khả năng dự trữ năng lượng trong 90 giờ và các bộ phận chống từ tính. Xét cho cùng, Blancpain là thương hiệu dành cho những người yêu thích đồng hồ đích thực phải không? Trong mọi trường hợp, bước đi táo bạo này chắc chắn sẽ khiến Blancpain được chú ý nhiều hơn - giống như hiệu ứng phân cực của MoonSwatch đối với số liệu bán hàng của Moonwatch.

Oris Pro Pilot X Kermit Edition

 

Oris Pro Pilot X Kermit Edition

Ở đây, Kermit thực chất là ám chỉ đến chú ếch trong The Muppet Show. Oris đặt mục tiêu tạo ra một chiếc đồng hồ mang đến cho mọi người niềm vui và nụ cười trên khuôn mặt họ – và do đó, phiên bản Oris Pro Pilot X Kermit đã ra đời. Về cốt lõi, chiếc đồng hồ này là chiếc Pro Pilot nổi tiếng, được làm bằng titan nhẹ và có đường kính 39mm – kích thước lý tưởng cho nhiều cổ tay. Giống như biến thể tiêu chuẩn, phiên bản Kermit tự hào có bộ chuyển động in-house với màn hình hiển thị ngày ở vị trí 6 giờ, đặc tính chống từ và khả năng dự trữ năng lượng khổng lồ trong 5 ngày. Bạn có thể chiêm ngưỡng bộ chuyển động được trang trí đẹp mắt qua mặt sau bằng kính sapphire. Tất nhiên, phiên bản Oris Pro Pilot X này sẽ không xứng đáng với danh hiệu Kermit nếu không có mặt số màu xanh lá cây tươi sáng. Tuy nhiên, đặc điểm thực sự nổi bật chắc chắn là con ếch hiển thị trong cửa sổ ngày vào ngày đầu tiên hàng tháng, được coi là “Kermit Dây”. Nói chung, đây là một sự hợp tác khá kỳ quặc và khác biệt một cách mới mẻ. 

Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin

 

Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin

Đúng vậy, những gì diễn ra sau đây thực sự là sự hợp tác kỳ lạ nhất giữa hai thương hiệu Hublot và Nespresso. Hublot Big Bang Unico Nespresso Origin là chiếc đồng hồ đầu tiên trên thế giới được làm từ bã cà phê đã qua sử dụng và vỏ quả Nespresso. Với số lượng giới hạn chỉ 200 chiếc, chiếc đồng hồ này có dây đeo chứa bã cà phê tái chế và vỏ, gờ, núm vặn và các nút bấm được làm từ vỏ Nespresso bằng nhôm tái chế. Mặc dù màu xanh lá cây của đồng hồ không làm lộ rõ nguồn gốc của nó ngay lập tức, nhưng logo Nespresso dễ nhận biết chắc chắn đã khẳng định mối quan hệ hợp tác trên. 

Chiếc đồng hồ này tự hào có bộ chuyển động Unico tự động in-house - không phải lúc nào cũng là tiêu chuẩn của Hublot.Nó cung cấp khả năng dự trữ năng lượng ấn tượng trong 72 giờ. Giá niêm yết chính thức là 25.200 euro (khoảng 26.500 USD), khiến nó trở thành mẫu đồng hồ khá đắt tiền. 

Trên đây là Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất trên thế giới. Bạn nghĩ sao về những những sự liên kết này?

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 3 màn hợp tác đồng hồ kỳ quặc nhất mà thế giới từng thấy cho đến nay
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.32784 sec| 991.531 kb