Kết quả cuộc thi ảnh Time to love

Kết quả cuộc thi ảnh Time to love

14/02/2015 - Tác giả: DuyanhWatch
Cuộc thi ảnh "Time to love" của Đồng hồ Duy Anh đã kết thúc tốt đẹp với sự xuất hiện của các cặp đôi may mắn. Cùng chúc mừng cho họ các bạn nhé!
TIME TO LOVE là cuộc thi chụp ảnh đôi do Đồng hồ Duy Anh tổ chức, với mục đích lưu giữ khoảnh khắc yêu ngọt ngào và dành tặng những món quà ý nghĩa thay cho lời chúc phúc đến tất cả mọi người trong dịp lễ Valentine 14/2.

Trong gần 2 tuần diễn ra, cuộc thi đã có 42 cặp đôi tham dự và dành được rất nhiều sự quan tâm từ phía mọi người. Qua một thời gian làm việc công tâm, Ban tổ chức đã lựa chọn được các cặp đôi xứng đáng nhất nhận về phần quà là những chiếc đồng hồ thời trang và chính hãng.

Cùng nhìn ngắm các cặp đôi may mắn đoạt giải của “Time to love” vừa qua. Đồng hồ Duy Anh xin chân thành cảm ơn sự ủng hộ của tất cả các bạn, chúc cho tình yêu của các bạn sẽ mãi ngọt ngào và hạnh phúc.


 


Giải nhất - Cặp đôi mã số DA033: Ngô Tiến Dũng - Trần Thị Hạnh
Giải nhì - Cặp đôi mã số DA034: Lê Chí Dũng - Trang Minh Phương.
Giải ba - Cặp đôi mã số DA036: Phạm Quang Hải Long - Nguyễn Thị Kim Quy.
Giải phụ - Cặp đôi mã số DA011: Phạm Thanh Hiền - Đặng Hồng Thảo
Giải phụ - Cặp đôi mã số DA006: Nguyễn Quang Khang - Nguyễn Thị Thu Thảo
Giải phụ - Cặp đôi mã số DA018: Phan Ngọc Hùng - Triệu Thanh Thanh.


Tag xem thêm: dong ho tissotdong ho citizendong ho longinesdong ho seikodong ho orientdong ho skagendong ho candinodong hodong ho nudong ho namdong ho deo taydong ho chinh hang, đồng hồ, đồng hồ nam, đồng hồ candino, đồng hồ skagen, đồng hồ orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ longines, đồng hồ citizen, đồng hồ tissot,  

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Kết quả cuộc thi ảnh Time to love
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.19583 sec| 2502.625 kb