HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG

16/06/2018 - Tác giả: Duy Đức
Seiko là một trong những thương hiệu đồng hồ Nhật Bản vô cùng phát triển ở rất nhiều quốc gia trên thế giới. Sở hữu rất nhiều những mẫu đồng hồ khác nhau với thiết kế độc đáo, tính năng phong phú và độ chính xác cao, các sản phẩm của Seiko luôn được người tiêu dùng ưa chuộng. Vì thế, trên thị trường hiện nay xuất hiện không ít những mẫu đồng hồ Seiko giả đánh lừa người dùng. Trong bài viết hôm nay, Duy Anh Watch sẽ chia sẻ với bạn một vài kĩ năng để phân biệt được đâu là đồng hồ Seiko chính hãng.

1. Cửa hàng chính hãng với nguồn gốc rõ ràng

 

Việc lựa chọn một cửa hàng tin cậy chính là cách tốt nhất để bạn có thể mua được những sản phẩm đồng hồ chính hãng. Một cửa hàng được chứng nhận đại lí chính thức sẽ chắc chắn cung cấp cho bạn những sản phẩm chính xác nhất. Duy Anh Watch khẳng định mình là một trong những đại lý như thế và luôn mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng cùng nhiều chính sách bảo hành chất lượng.

 

giấy chứng nhận đại lý uỷ quyền Seiko

 

2. Quyền lợi bảo hành chính hãng

 

Cũng như mọi hãng đồng hồ nói riêng và mọi sản phẩm chính hãng nói chung sẽ luôn đi kèm với quyền lợi bảo hành chính hãng (quyền lợi bảo hành được đảm bảo và thực hiện tại các Trung tâm bảo hành chính hãng). Nhà sản xuất (hãng) mà cụ thể ở đây là Seiko tất nhiên sẽ chỉ cung cấp dịch vụ và chế độ bảo hành của mình cho các sản phẩm chính hãng. Suy ra, khi sản phẩm bạn mua được bảo hành chính hãng cũng có nghĩa nó chắc hắng là hàng thật (hàng chính hãng) Và ngược lại, nếu sản phẩm không được bảo hành chính hãng thì sẽ không thể là hàng chính hãng.

 

3. Phân biệt đồng hồ chính hãng thông qua quan sát

 

- Logo thương hiệu: mọi đồng hồ Seiko chính hãng đều được gắn logo ở trên mặt số đồng hồ dù có ở các vị trí khác nhau tùy theo thiết kế cũng như dòng đồng hồ. Dòng chứ này thường được khắc một cách tinh tế, sắc nét với kích thước hài hòa.

- Kí hiệu dòng máy mặt trước của đồng hồ: ở gần cọc 6 giờ, các mẫu đồng hồ Seiko sẽ có ghi rõ ràng về dòng máy của sản phẩm, như :“Made in Japan”,  “Mov’t Japan”, “Mov’t Malaysia”, “Mov’t Singapore”, “Japan”.

- Tổng quan đồng hồ: các mẫu đồng hồ chính hãng luôn đảm bảo được sự tinh tế của mình. Mọi chi tiết từ vỏ đồng hồ, mặt kính, cọc số, kim đồng hồ, mặt số, tên thương hiệu, … đều phải có độ rõ ràng, chi tiết, dù nhỏ đến đâu vẫn đảm bảo có thể quan sát được, không bị nhòe, mờ.

- Các mẫu đồng hồ chính hãng sẽ không mắc phải một số lỗi sau đây: sai tên thương hiệu, sai loại máy đồng hồ, màu sắc của các chi tiết không giống nhau, phản quang bị phai màu, ….

 Lưu ý: Phân biệt đồng hồ chính hãng thông qua quan sát (cách phân biệt này chỉ mang tính tham khảo vì những chi tiết nhỏ hoặc quy ước có thể được các nhà sản xuất thay đổi qua từng thời kỳ).

Đồng hồ Seiko Presage Cocktail Honeybee Limited edition SSA409J1

Đồng hồ Seiko Presage Cocktail Honeybee Limited edition SSA409J1

Hết hàng
Automatic
40.5mm
16.560.000₫
18.400.000₫
1 đánh giá

 

4. Mã hiệu ở mặt số và sau đồng hồ

 

Tương tự với các sản phẩm của thương hiệu Orient, hầu hết các mẫu đồng hồ Seiko đều có một mã hiệu được in ở gần vị trí 6 giờ. Bạn có thể kiểm tra đồng hồ chính hãng bằng cách xem 4 kí tự đầu tiên của dãy mã hiệu mặt trước với 4 kí tự đầu tiền của dãy mã hiệu ở mặt sau đồng hồ, nếu như chúng trùng nhau thì có nghĩa mẫu đồng hồ này có thể là chính hãng.

 

 


Chỉ thông qua một vài bước cơ bản, bạn đã có thể phân biệt được đâu là đồng hồ Seiko chính hãng và đâu là đồng hồ giả. Thông qua những kinh nghiệm này, Duy Anh Watch tin rằng bạn sẽ luôn là một người tiêu dùng sáng suốt và luôn tìm được cho mình những mẫu đồng hồ ưng ý.

 

DUY ANH WATCH - Đại lý chính thức của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng tại Việt Nam

DUY ANH WATCH - Đại lý chính thức của các thương hiệu đồng hồ danh tiếng tại Việt Nam

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về HƯỚNG DẪN CÁCH PHÂN BIỆT ĐỒNG HỒ SEIKO CHÍNH HÃNG
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.58049 sec| 1008.203 kb