CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH CHÍNH HÃNG CỦA ĐỒNG HỒ DUY ANH!

 • ⛔ ⛔  Khi mua đồng hồ chính hãng tại đồng hồ Duy Anh, quý khách sẽ nhận được 1 thẻ bảo hành hoặc sổ BẢO HÀNH CÓ GIÁ TRỊ TOÀN CẦU trong thời gian quy định của hãng đồng hồ đó.

  Ví dụ: Đồng hồ Tissot Thụy Sĩ bảo hành toàn cầu trong 2 năm. Nghĩa là khách hàng mua đồng hồ ở Duy Anh nhưng có thể đem bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng Tissot trên khắp Việt Nam, hoặc khi đi công tác nước ngoài, đồng hồ có vấn đề, khách hàng có thể đem đến Trung tâm bảo hành của hãng ở nước đó. Đây cũng chính là 1 trong những minh chứng, đồng hồ mua ở Duy Anh là chính hãng, vì có chính hãng mới được bảo hành toàn cầu!  ❌ ❌ Mỗi thẻ bảo hành hoặc sổ bảo hành chỉ được phát hành kèm them một chiếc đồng hồ bán ra một lần duy nhất và không cấp lại dưới bất kì hình thức nào.

  Thẻ bảo hành đồng hồ Tissot
   

  Thẻ hoặc sổ bảo hành phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như:

  👉 Mã số đồng hồ

  👉 Mã đáy đồng hồ (nếu có)

  👉 Địa chỉ bán hàng, ngày mua hàng


  Sổ bảo hành đồng hồ Calvin Klein

  👉 Và: PHẢI ĐƯỢC ĐÓNG DẤU CỦA ĐẠI LÝ ỦY QUYỀN CHÍNH THỨC HOẶC CỬA HÀNG BÁN RA
   
  ⛔ ⛔ Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ hoặc sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời hạn bảo hành. Theo tiêu chuẩn chung thời gian bảo hành của đồng hồ theo tiêu chuẩn quốc tế thường từ 1-2 năm, ngoại trừ có các cam kết khác.
   
  - Đồng hồ Nhật  bảo hành 1 năm (Trừ những mẫu đòng hồ đặc biệt như Orient Star....)
   
  - Đồng hồ Thụy Sỹ 2 năm - Chỉ bảo hành miễn phí cho các hư hỏng về máy và các linh kiện bên trong của đồng hồ khi được xác định là do lỗi của nhà sản xuất.
   
  ⛔ ⛔ Đặc biệt, mua đồng hồ tại Duy Anh,bên cạnh chính sách bảo hành của hãng, khách hàng còn được nhận CHÍNH SÁCH BẢO HÀNH RIÊNG từ Đồng hồ Duy Anh, thời gian bảo hành đồng hồ lên đến 5 năm:
   
  👉 3 năm LAU DẦU MIỄN PHÍ đối với đồng hồ Automatic Thụy Sĩ
   
  👉 4 năm LAU DẦU MIỄN PHÍ đối với đồng hồ Automatic Nhật Bản
   
  👉 THAY PIN MIỄN PHÍ, TRỌN ĐỜI cho đồng hồ mua tại đồng hồ Duy Anh từ ngày 01/09/2015 ( Ngoại trừ đồng hồ Eco-Drive, Solar, Kinetic, Auto Quartz )
   
  ⚠ ⚠ CẢNH BÁO: Đồng hồ Duy Anh không bảo hành trong các trường hợp sau
   
  - Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như: vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ bị hỏng do sử dụng không đúng cách.
   Ví dụ: Bị trầy xước, hằn méo, biến dạng, nứt vỡ kính...trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.
   
  - Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa, mỹ phẩm hay các loại hóa chất, a xít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao....
   
  - Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.
   
  - Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng...