Chính sách đổi trả

17/01/2020
Chính sách đổi trả

l. 1 đổi 1 trong vòng 7 ngày do lỗi nhà sản xuất hoặc hư hại trong quá trình vận chuyển

Với mong muốn đem lại trải nghiệm mua hàng tốt dành cho quý khách cũng như đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, cửa hàng đổi sản phẩm mới cùng loại nếu sản phẩm bị lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất hoặc hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển trong vòng 07 ngày được tính từ lúc quý khách nhận được sản phẩm. Sản phẩm chỉ được đổi khi đáp ứng đầy đủ các điều kiện dưới đây:

- Sản phẩm mới mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất bán. Nếu quý khách mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.

- Lỗi phát sinh do nhà sản xuất (là các lỗi khiến đồng hồ không thể hoạt động bình thường theo tiêu chuẩn của nhà sản xuất)

- Sản phẩm chỉ được coi là lỗi sau khi được kiểm tra có xác nhận của kỹ thuật viên hãng hoặc Duy Anh. 

- Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ.

- Đầy đủ các phụ kiện: Hộp,túi, tem, thẻ bảo hành, hóa đơn bán hàng, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v…

- Trường hợp hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển quý khách vui lòng từ chối nhận sản phẩm và gửi sản phẩm lại cho Đồng Hồ Duy Anh. Đồng thời thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận sản phẩm khác qua đường dây nóng (024 3991 8668)

Trường hợp không được áp dụng chính sách 1 đổi 1:

- Sản phẩm bị lỗi, hư hỏng do sử dụng không đúng cách hoặc cố ý gây hư hỏng

- Sản phẩm bị can thiệp, sửa chữa bởi kỹ thuật viên hoặc các cửa hàng không nằm trong hệ thống của Duy Anh và nhà sản xuất

- Sản phẩm bị ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn, trẻ em làm hư hỏng.

- Sản phẩm mua theo tất cả các hình thức trả góp

Lưu ý: Một sản phẩm được coi là có lỗi khi có sự xác nhận của bộ phận kỹ thuật của Duy Anh Watch sau khi đã tiếp nhận và kiểm tra trực tiếp sản phẩm đó.

 

ll. Chính sách đặc biệt dành riêng cho khách hàng của Duy Anh

 

Áp dụng với những Khách hàng mua đồng hồ làm quà tặng người thân, bạn bè nhưng người nhận không ưng ý. Đồng Hồ Duy Anh hỗ trợ quý khách đổi sản phẩm trong vòng 3 ngày (kể từ ngày mua).

Điều kiện đổi sản phẩm:

Tất cả các sản phẩm đổi trả đều phải giữ nguyên trạng như lúc ban đầu khi mua. Còn nguyên trạng như ban đầu nghĩa là sản phẩm trong điều kiện còn mới nguyên:
 - Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng, (chưa cắt mắt dây đối với đồng hồ dây kim loại) chưa đục thêm lỗ (đối với đồng hồ dây da) bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ.
 - Đầy đủ các phụ kiện: Hộp,túi, tem, thẻ bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật v.v…
 - Chưa viết thẻ bảo hành (Nếu quý khách chưa chắc chắn về sản phẩm thì nên trao đổi trước với nhân viên bán hàng để chưa xuất thẻ bảo hành. Vì mỗi sản phẩm chỉ có 1 thẻ bảo hành/ sổ bảo hành khi đã viết ra sẽ không còn thẻ thay thế.)
 - Sản phẩm đổi phải có giá trị lớn hơn hoặc bằng giá trị sản phẩm ban đầu (nếu thấp hơn, Duy Anh không bù phần dư, nếu cao hơn Quý Khách vui lòng thanh toán thêm phần chênh lệch)

Lưu ý: Chính sách này không áp dụng với sản phẩm mua theo tất cả các hình thức trả góp


0.18420 sec| 861.625 kb