Tìm kiếm nâng cao

Mua đồng hồ chính hãng Online 
Đại lý chính thức
Bảo hành chính hãng
Sản phẩm chính hãng
Hỗ trợ kỹ thuật trọn đời

CHÍNH SÁCH ĐỔI – TRẢ HÀNG TẠI ĐỒNG HỒ DUY ANH


💜Chọn lựa mãi, nhưng mua về bạn cảm thấy chiếc đồng hồ không hợp với mình?

💜Dành dụm cả tháng lương mới đủ tiền mua tặng vợ/ bố mẹ/ người thân một chiếc đồng hồ, nhưng người nhận không ưng cái bụng?

💜Vừa “rinh” em đồng hồ về thì bất chợt một bóng hồng khác xuất hiện, đẹp hơn, kiêu sa hơn, và bạn lại siêu lòng trước vẻ đẹp bất tận của em ấy, muốn gửi em “vừa mới thành cũ” về ngay nơi sản xuất, để rước em mới về?

⛔ ⛔ ⛔Phải làm thế nào bây giờ??? 😞 😞 😞 😞

Đừng lo, khi các bạn mua hàng tại đồng hồ Duy Anh, ông Bụt sẽ xuất hiện ngay cả khi Tấm không khóc.  Đồng Hồ Duy Anh sẽ hỗ trợ  khách hàng ĐỔI SẢN PHẨM CÙNG HÃNG TRONG 7 NGÀY.Điều kiện đổi sản phẩm:

⚠ Để đảm bảo quyền lợi người tiêu dùng, nâng cao chất lượng dịch vụ sau bán hàng, Đồng hồ Duy Anh đổi sản phẩm mới cùng loại nếu SẢN PHẨM BỊ LỖI KỸ THUẬT DO NHÀ SẢN XUẤT HOẶC HÀNG HÓA BỊ HƯ HẠI TRONG QUÁ TRÌNH VẬN CHUYỂN TRONG VÒNG 07 NGÀY được tính từ lúc khách hàng nhận được sản phẩm.

📢Sản phẩm mới mua trong vòng 07 ngày kể từ ngày xuất bán. Nếu quý khách mua trực tuyến, thời gian được tính từ ngày khách nhận được sản phẩm.

📢Trường hợp hàng hóa bị hư hại trong quá trình vận chuyển, quý khách hàng VUI LÒNG TỪ CHỐI NHẬN SẢN PHẨM VÀ GỬI SẢN PHẨM LẠI cho Đồng hồ Duy Anh. Đồng thời, thông báo cho bộ phận chăm sóc khách hàng để nhận sản phẩm khác qua đường dây nóng.
Hotline: 024.3991 8668 - 0913.22.33.17

⚠ Tất cả các sản phẩm đổi trả đều phải giữ nguyên trạng như lúc ban đầu khi mua.

📢 Chưa xuất hiện tình trạng đã qua sử dụng (chưa cắt mắt dây đối với đồng hồ dây kim loại), chưa đục thêm lỗ (đối vơi đồng hồ dây da), bề mặt vỏ đồng hồ không có dấu hiệu xước dù rất nhỏ.

📢Đầy đủ các phụ kiện: hộp, túi, tem, thẻ bảo hành, tem thương hiệu và hướng dẫn kỹ thuật…

📢Chưa viết thẻ bảo hành. KHÁCH HÀNG LƯU Ý: nếu khách hàng chưa chắc chắn về sản phẩm thì nên TRAO ĐỔI TRƯỚC VỚI NHÂN VIÊN BÁN HÀNG ĐỂ CHƯA XUẤT THẺ BẢO HÀNH. Vì mỗi sản phẩm chỉ có 1 thẻ bảo hành (sổ bảo hành), khi đã viết ra sẽ không còn thẻ thay thế.

Tham khảo chính sách bảo hành của Đồng hồ Duy Anh tại http://donghoduyanh.com/chinh-sach-bao-hanh-chinh-hang-cua-dong-ho-duy-anh-s436.html

………………………………………………………………