LONGINES HYDROCONQUEST – DÒNG ĐỒNG HỒ LẶN SANG TRONG LỊCH LÃM

LONGINES HYDROCONQUEST – DÒNG ĐỒNG HỒ LẶN SANG TRONG LỊCH LÃM

12/01/2019 - Tác giả: KiKi Nguyễn
Tọa lạc tại Saint-Imier ở Thụy Sỹ từ năm 1832, Longines đã chế tạo ra những mẫu đồng hồ kiệt tác để thỏa mãn mọi sở thích và làm bạn đồng hành.

Với hơn 175 năm lịch sử hào hùng trong ngành chế tác đồng hồ, Longines có thể kiêu hãnh nhìn lại chặng đường mình đã qua sau khi nhà chế tác đồng hồ danh tiếng này góp phần không nhỏ vào những sự kiện đình đám và các giải vô địch quốc tế quan trọng nhất.


Hydroconquest là dòng đồng hồ dành riêng cho những người đang muồn tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng cao kết hợp với công nghệ mới nhưng lại không kém phần sang trọng. Doanh số của nó khiến Longines quyết định mở rộng và thường xuyên đổi mới đồng hồ này.

 

Longines HydroConquest Boutique Edition L3.785.4.06.6

Longines HydroConquest Boutique Edition L3.785.4.06.6

Hết hàng
Automatic
41mm
64.687.500₫
71.875.000₫
1 đánh giá


Đồng hồ Longines luôn tự hào về các mẫu đồng hồ luôn luôn đảm bảo được sự cam kết tuyệt đối về các giá trị lịch sử truyền thống, sự tao nhã và phong cách thể thao đẹp mắt không thể nhầm lẫn. Nhưng giá trị của nó được thể hiện rõ nhất ở bộ sưu tập Longines Sport Collection, là một phần của bộ sưu tập Sport Collection, Hydroconquest được thiết kế riêng cho các vận động viên bơi lặn và những người yêu thích các hoạt động thể thao dưới nước đây là một chiếc đồng hồ chất lượng cao kết hợp với công nghệ mới nhưng lại không kém phần sang trọng.

Hãy cùng Đồng Hồ Duy Anh ngắm nhìn những mẫu đồng hồ Hydroconquest của thương hiệu nổi tiếng Longines này nhé.


Các mẫu đồng hồ HydroConquest được thiết kế đặc biệt để đo độ sâu với dáng vẻ mang phong cách thể thao đã thể hiện đặc tính của đồng hồ lặn một cách hoàn hảo. Dòng đồng hồ HydroConquest đáp ứng được những yêu cầu hết sức nghiêm ngặt như : Dây đeo được làm từ nguyên liệu rất được thợ lặn ưa chuộng là thép không gỉ (toàn bộ bằng thép hoặc có hai tông màu) và cao su, với 2 lần móc gập an toàn và bộ phận nối dài cho thợ lặn, đường kính 41mm và chịu áp lực nước dưới độ sâu lên tới hơn 300m, mặt kính được làm bằng sapphire chống lóa. Bên cạnh đó, một chữ số 12 với kích thước ngoại cỡ nổi bật trên mặt số đã góp phần làm tăng nét đẹp hiện đại của chiếc đồng hồ này. Gờ lắp kính được chế tạo bằng hợp kim nhôm và thép với các chốt được cải tiến lại, hoặc bằng thép với những con số nổi.. Dòng đồng hồ này có nhiều mẫu với các kích thước đa dạng đường kính từ 25mm đến 47,5mm phù hợp với nhiều cỡ tay khác 

Bộ sưu tập Sport Collection với dòng sản phẩm Hydroconquest của Longines đã cống hiến cho những người yêu thích Thể thao nói chung và yêu thích Đồng hồ mang phong cách Thể thao nói riêng những chiếc Đồng hồ trên cả tuyệt vời, một trong những kiệt tác Đồng hồ mang thương hiệu Longines còn mãi với thời gian…

Nếu bạn yêu thích chiếc đồng hồ này, hãy liên hệ trực tiếp với Đồng hồ Duy Anh - địa chỉ phân phối ủy quyền chính hãng và đảm bảo của đồng hồ Longines tại Việt Nam để đặt hàng nhé!

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về LONGINES HYDROCONQUEST – DÒNG ĐỒNG HỒ LẶN SANG TRONG LỊCH LÃM
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09625 sec| 991.633 kb