CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ LÀM CHO PHÁI ĐẸP MÊ MẨN!

CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ LÀM CHO PHÁI ĐẸP MÊ MẨN!

06/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Phong cách thời trang mà phái đẹp “vận hành” trên người, không chỉ là đẹp mà còn nói lên cá tính của mỗi nàng. Vậy một chiếc đồng hồ nữ đính đá nói lên điều gì về người sở hữu


Đã có ai đó nói rằng: “Phụ nữ là điều bí ẩn lớn nhất trong vũ trụ”, thật khó để hiểu được phụ nữ! Phong cách thời trang mà phái đẹp “vận hành” trên người, không chỉ là đẹp mà còn nói lên cá tính của mỗi nàng. Vậy một chiếc đồng hồ nữ đính đá nói lên điều gì về người sở hữu? Hãy cùng Đồng hồ Duy Anh khám phá vẻ đẹp tâm hồn của các nàng thông qua chiếc đồng hồ nữ đính đá trên cổ tay xinh xắn và tìm hiểu về những mẫu đồng hồ đính đá làm cho phái đẹp mê mẩn nhé!

 

Đồng hồ Michael Kors MK5896

Đồng hồ Michael Kors MK5896

Hết hàng
8.190.000₫
9.100.000₫
1 đánh giá

 

Những chiếc đồng hồ nữ đính đá không những giúp cho phái đẹp thể hiện cá tính của bản thân mà còn làm nổi bật lên bộ trang phục của mình. Viên đá sáng lấp lánh, sang trọng như tô điểmcho vẻ đẹp, sự thuần khiết của người phụ nữ hiện đại; bắt nhịp được xu hướng thời trang. Những mẫu đồng hồ nữ đính đá luôn được coi là biểu tượng của sự sang trọng, quý phái và không bao giờ lỗi mốt.


Đồng hồ Michael Kors MK5676

Đồng hồ Michael Kors MK5676

Hết hàng
6.930.000₫
7.700.000₫
1 đánh giá

 

Thông thường, phái đẹp thường lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ đính đá khi làm việc văn phòng hoặc tham gia các sự kiện có tính chất trang trọng như gặp gỡ đối tác, hội nghị… hay những buổi party bên bạn bè, người thân. Bởi khi mang những chiếc đồng hồ này, chủ sở hữu luôn nổi bật và thu hút được sự chú ý của người khác.

 

đồng hồ nữ đính đá

Đồng hồ Michael Kors MK3364 và MK3365

 


Michael Kors là thương hiệu đồng hồ đá quý thời trang thu hút nhất tại Mỹ hiện nay, với thiết kế sang trọng đặc trưng riêng dành cho phụ nữ đã tạo nên sự mới mẻ tại thị trường Việt Nam. Những chiếc đồng hồ Michael Kors nữ được thiết kế với khuôn mặt to, màu sắc sang trọng, đính đá xung quanh viền. Nếu bạn cần một chiếc đồng hồ nữ đính đá cao cấp cho những sự kiện quan trọng thì đồng hồ Michael Kors là lựa chọn hoàn hảo nhất dành cho bạn, chúng quá đẹp để phái đẹp mê mẩn 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CÁC MẪU ĐỒNG HỒ ĐÍNH ĐÁ LÀM CHO PHÁI ĐẸP MÊ MẨN!
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.59344 sec| 1006.156 kb