Thomas Lüthi và mối liên hệ về độ chính xác của đồng hồ Tissot”

Thomas Lüthi và mối liên hệ về độ chính xác của đồng hồ Tissot”

08/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Thomas Lüthi – một trong những tay đua nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ, đại sứ tiêu biểu cho các dòng đồng hồ thể thao của thương hiệu Tissot. Với những lợi thế có sẵn của mình, luôn là bạn đồng hành tin cậy của Lüthi trong các kỳ thi quốc gia như giải đấu khúc côn cầu của Thụy Sỹ hay giải đua xe Tour de Romandie. Có thể thấy, Tissot luôn biết cách làm hài lòng, tạo được sự tin tưởng đối với những tay đua thế giới, đặc biệt là Thomas Lüthi.


Thomas Lüthi – một trong những tay đua nổi tiếng nhất tại Thụy Sỹ, đại sứ tiêu biểu cho các dòng đồng hồ thể thao của thương hiệu Tissot. Với những lợi thế có sẵn của mình, Tissot luôn là bạn đồng hành tin cậy của Lüthi trong các kỳ thi quốc gia như giải đấu khúc côn cầu của Thụy Sỹ hay giải đua xe Tour de Romandie. Có thể thấy, Tissot luôn biết cách làm hài lòng, tạo được sự tin tưởng đối với những tay đua thế giới, đặc biệt là Thomas Lüthi.

 

Thomas Lüthi làm đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot

Thomas Lüthi làm đại sứ thương hiệu đồng hồ Tissot


Năm 2002, Thomas Lüthi bắt đầu sự nghiệp đua xe của mình trên chiếc xe mô tô 125 phân khối tại giải vô địch Châu Âu và xuất sắc giành được vị trí thứ hai. Nó đánh dấu một bước ngoặt trong sự nghiệp của Thomas Lüthi. Vào năm 2005, anh tiếp tục có cơ hội thể hiện bản thân cùng chiếc xe 125 phân khối của mình tại giải đấu World Championship để giành vị trí thứ 8 trên đài danh vọng. Năm 2007, anh quyết định chuyển sang 250 phân khối thế hệ Moto2. Điều này giúp anh giành được vị trí thứ 4 vào năm 2010.


Năm 2011, Thomas Lüthi đã thử sức mình với một thách thức mới qua việc lái xe từ Moriwaki đến Suter. Anh đã đạt được những thứ hạng mới, giúp Thomas Lüthi bỏ qua vị trí thứ tư và xuất sắc giành chiến thắng ở vị trí thứ nhất tại Malaysia.


Tại Championship diễn ra trong năm 2012, Lüthi đã khiến người hâm mộ ấn tượng khi sáu lần đặt chân lên khán đài nhận giải. Thật không may, một tai nạn nhỏ trong mùa giải đó đã khiến cho Lüthi phải ngừng đua trong một vài tháng, nhưng anh đã trở lại trong bãi và sẵn sàng cho cuộc đua tại Jerez. Sự việc này làm ảnh hưởng không nhỏ đến kết quả tổng thể của anh nhưng Thomas Lüthi vẫn cố gắng giành được vị trí thứ tư. Trong nửa sau của mùa giải cuối, anh đã kết thúc với việc nhận giải ở vị trí thứ năm.


Đến năm 2014, anh lại tiếp tục ở vị trí thứ ba tại Qatar, tuy nhiên phải tới giải đấu tại Nhật Bản anh mới lấy lại được vị trí đầu tiên, tiếp theo là vị trí thứ hai tại Úc.


Trong tất cả những giải đấu của Thomas Lüthi, chiếc đồng hồ Tissot luôn là người bạn hỗ trợ đắc lực của anh. Anh cũng từng nói rằng : “Tissot and I have something in common, precision!”. Và mới đây nhất, chiếc TISSOT T-RACE MotoGP Thomas Luthi Quartz 2015 Limited Edition Pre-Order mang thương hiệu THOMAS LUTHI ra đời tiếp tục đánh dấu tên tuổi của anh với Tissot.

 

TISSOT T-RACE MotoGP Thomas Luthi Quartz 2015 Limited Edition Pre-Order

TISSOT T-RACE MotoGP Thomas Luthi Quartz 2015 Limited Edition Pre-Order mang thương hiệu THOMAS LUTHI

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thomas Lüthi và mối liên hệ về độ chính xác của đồng hồ Tissot”
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06999 sec| 2515.609 kb