Tissot Luxury Automatic

Tissot Luxury Automatic

10/01/2015 - Tác giả: DuyanhWatch
Tissot, hãng đồng hồ danh tiếng thế giới đang liên tục tung ra thị trường những sản phẩm ưu việt của mình. Đồng hồ Duy Anh giới thiệu đến các bạn một sản phẩm của Tissot – Đồng hồ Tissot Luxury Automatic.

Ngoài diện mạo thuần khiết và đẹp đẽ, đồng hồ Tissot Luxury Automatic có thể hoạt động bền bỉ trong suốt 80 giờ đồng hồ nhờ cơ cấu chuyển động mang tính cách mạng Powermatic 80. Bộ máy của đồng hồ Powermatic 80 với một số phiên bản chính thức được chỉ định bởi ETA/Tissot C07.111 một bộ máy tự động được sự xác nhận của hiệp hội COSC (Contrôle official Suisse des Chronomètres) cơ quan kiểm định chính thức của Thụy Sĩ.


Điều đặc biệt là bộ máy này có khả năng dự trữ năng lượng lên đến 80 giờ. Để đạt được khả năng dự trữ năng lượng dài chưa từng có này, Tissot đã phát triển một hệ thống làm giảm tối đa mức tiêu thụ năng lượng của bộ máy đồng hồ. Tần số dao động của nó cũng đã được giảm từ 4 Hz xuống còn 3 Hz (21.600VPH), hơn nữa một loại vật liệu tổng hợp hiệu suất cao đã được sử dụng trong Escapement để giảm ma sát. Ngoài ra, đường kính của lõi thùng bộ máy cũng được giảm xuống và cho phép các hoạt động được kéo dài thêm, do đó đã làm tăng khả năng dự trữ năng lượng cho đồng hồ khi không sử dụng. Với đồng hồ Powermatic 80 này sẽ cho phép bạn quên đi thời gian trong hơn 3 ngày nếu muốn, và bạn sẽ vẫn đúng giờ để bắt đầu lịch trình làm việc bận rộn của mình ngay sau khoảng thời gian nghỉ ngơi mà không phải bận tâm tới việc chỉnh lại giờ, lấy lại lịch cho đồng hồ.

Hiện nay, hệ thống showroom của Đồng hồ Duy Anh đang bày bán rất nhiều mẫu đồng hồ Tissot. Đồng hồ Duy Anh - ủy quyền phân phối đồng hồ chính hãng hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng và giá cả hợp lý nhất!


Tag xem thêm: 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tissot Luxury Automatic
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11360 sec| 1119.492 kb