Tissot T-Race MotoGPTM Automatic Chronograph Limited Edition 2014

Tissot T-Race MotoGPTM Automatic Chronograph Limited Edition 2014

24/01/2015 - Tác giả: DuyanhWatch
Tissot với những thành công đáng nể của mình trong lĩnh vực thể thao đang tiếp tục thể hiện đẳng cấp "đếm thời gian" không thể phủ nhận với một trong những môn thể thao tốc độ nhất trên thế giới

The Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph Limited Edition 2014 là mẫu đồng hồ mang sự giàu có và tinh tế từ thành quả của sự hợp tác giữa một trong những môn thể thao nhanh nhất thế giới và những cỗ máy đo thời gian có độ chính xác cao nhất với 160 năm kinh nghiệm đúng đẳng cấp Thụy Sỹ. Và kết quả của sự hợp tác đó là The Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph, chiếc đồng hồ mà chỉ cần nhìn vào sắc đỏ cháy bùng lên trên dây đeo và kim giây là đủ hiểu niềm đam mê của Tissot đối với thể thao lớn đến cỡ nào.

 

Đồng hồ T-Race MotoGP Automatic Chronograph Limited Edition 2014

với gam màu đỏ -đen phong cách


The Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph Limited Edition 2014 tự bản thân nó đã tạo nên sự khác biệt nổi trội so với các đối thủ. Những chi tiết nhỏ bé chỉ làm rộng thêm khoảng cách để chiếc đồng hồ bỏ xa các đối thủ khác sau nó. Cấu tạo của mặt số khiến chiếc đồng hồ trông giống một lá cờ kẻ caro phất lên bào hiệu cuộc đua bắt đầu. Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph Limited Edition 2014 được sản xuất với số lượng giới hạn 3.333 chiếc, mỗi chiếc được đặt trong một chiếc hộp cũng tinh tế hệt như chiếcđồng hồ.

 

Mặt số đồng hồ Tissot T-Race MotoGP Automatic Chronograph Limited Edition 2014

 


Đồng hồ Duy Anh cung cấp cho các bạn một số thông số kỹ thuật của chiếc đồng hồ này như  sau:

- Chuyển động  tự động

- Vỏ thép 316L mạ PVD và vỏ sau trong suốt

- Mặt sapphire chống xước

- Chống nước ở độ sâu 100m

- Dây đeo bằng silocone với khóa gập và chốt đẩy


Nếu bạn cảm thấy mình bị chiếc đồng hồ ưu việt, trẻ trung và phong cách này chinh phục, hãy đến với hệ thống showroom của chúng tôi trên khắp địa bàn Thành phố Hà Nội ngay nhé!

Đồng hồ Duy Anh - Đai lý ủy quyền phân phối đồng hồ chính hãng các thương hiệu đồng hồ danh tiếng trên thế giới chắc chắn sẽ làm hài lòng bạn!

Rất hân hạnh được phục vụ!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Tissot T-Race MotoGPTM Automatic Chronograph Limited Edition 2014
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.16708 sec| 2521.047 kb