TƯ VẤN GIẢI ĐÁP VỀ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH

TƯ VẤN GIẢI ĐÁP VỀ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH

13/03/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Mỗi một chiếc đồng hồ khi phát hành đều nhận được những chính sách bảo hành từ chính thương hiệu đó cũng như cửa hàng. Đối với đồng hồ chính hãng, các chính sách bảo hành luôn được người tiêu dùng vô cùng quan tâm. Đáp ứng nhu cầu đó, Duy Anh Watch gửi đến khách hàng bài viết tư vấn giải đáp về những khúc mắc người dùng thường quan tâm về bảo hành đồng hồ.

1. Có phải tất cả đồng hồ đều có thẻ bảo hành?


Mỗi một chiếc đồng hồ chính hãng đều nhận được thẻ hoặc sổ bảo hành đi kèm, và chỉ bán ra một lần duy nhất và cũng không được cấp lại dưới bất kì hình thức nào. Khách hàng lưu ý, thông thường những mẫu đồng hồ giả sẽ không được cấp thẻ/ sổ bảo hành đi kèm. Hiện nay, tại chuỗi cửa hàng của Duy Anh Watch đang cấp cho khách hàng:

- Thẻ bảo hành của các thương hiệu: Tissot, Longines, Frederique Constant, Mido, Rotary.

- Sổ bảo hành của các thương hiệu Orient, Citizen, Seiko, Candino, Skagen, Pierre Lannier, Michael Kors, Calvin Klein.

- Phiếu bảo hành của các thương hiệu Claude Bernard, Daniel Wellington.

 

2. Thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành như thế nào thì sẽ được chấp nhận?

Một thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành có hiệu lực sẽ phải được ghi đầy đủ và chính xác các thông tin như mã đồng hồ, địa chỉ bán hàng, ngày mua hàng cùng một số các thông tin khác (tùy từng hãng). Cùng với đó, thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành cũng phải có dấu của Đại lý ủy quyền chính thức còn trong thời hạn. Thời gian bảo hành được tính kể từ ngày mua ghi trên thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành và không được gia hạn sau khi hết thời gian bảo hành.

 

Tissot T-Wave T112.210.11.031.00

Tissot T-Wave T112.210.11.031.00

Sẵn hàng
Quartz
30mm
10.242.000₫
11.380.000₫
1 đánh giá

3. Thời hạn bảo hành Quốc tế của các thương hiệu đồng hồ?


Các loại thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành đi kèm đồng hồ sẽ giúp cho đồng hồ của bạn nhận được bảo hành Quốc tế từ các Trung tâm bảo hành của hãng đồng thời nhận được hỗ trợ từ Trung tâm bảo hành của các Đại lý ủy quyền chính thức.

- Các mẫu đồng hồ của Nhật nói chung đều có thời gian bảo hành là 1 năm (ngoại trừ dòng sản phẩm Orient Star thì được bảo hành 2 năm).

- Các mẫu đồng hồ Thụy Sĩ có thời gian bảo hành là 2 năm (là 3 năm đối với dòng sản phẩm có chứng nhận Chronometter của Tissot và Mido).

 

4. Chính sách bảo hành đồng hồ tại Duy Anh Watch ra sao?


Ngoài nhận được những chính sách, thời gian bảo hành Quốc tế như trên, khi khách hàng mua đồng hồ tại Duy Anh Watch cũng sẽ nhận được chế độ hậu mãi đặc biệt khác, bao gồm:

- Đồng hồ cơ (Automatic) sẽ có thời gian bảo dưỡng, thay dầu là 5 năm (bao gồm cả bảo hành quốc tế)

- Đồng hồ pin sẽ nhận được chính sách thay pin miễn phí trọn đời (ngoại trừ các mẫu Citizen Eco-Drive, Seiko Solar, Seiki Kinetic, Tissot Auto Quartz.

 

5. Khi nào thì đồng hồ không được bảo hành?


Các chính sách bảo hành cũng được quy định rõ ràng, đồng hồ của bạn sẽ không được bảo hành trong những trường hợp sau:

- Chỉ bảo hành, sửa chữa hoặc thay thế mới cho các linh kiện bên trong đồng hồ. Không thay thế hoặc đổi bằng 1 chiếc đồng hồ khác.

- Không bảo hành phần bên ngoài của đồng hồ như: vỏ đồng hồ, mặt kính, dây đồng hồ, khóa đồng hồ bị hỏng do sử dụng không đúng cách. Ví dụ: Bị trầy xước, hằn méo, biến dạng, nứt vỡ kính...Trừ trường hợp lỗi kỹ thuật do nhà sản xuất thông báo.

- Không bảo hành cho những hậu quả gián tiếp của việc sử dụng không đúng cách của người sử dụng như: đeo đồng hồ khi xông hơi, tắm nước nóng, đồng hồ tiếp xúc với các loại nước hoa, mỹ phẩm hay các loại hóa chất, a xít, chất tẩy rửa có độ ăn mòn cao....

- Không bảo hành cho những đồng hồ đã bị sửa chữa tại những nơi không phải là trung tâm bảo hành được hãng chỉ định chính thức hoặc khách hàng tự ý sửa chữa.

- Không bảo hành cho đồng hồ bị hư hỏng do ảnh hưởng của thiên tai, hỏa hoạn, lũ lụt, tai nạn hoặc cố tình gây hư hỏng...

 

6. Làm gì nếu tôi làm quên hoặc mất thẻ/ phiểu/ sổ bảo hành?

Với mỗi khách hàng khi mua đồng hồ tại Duy Anh Watch, chúng tôi sẽ lưu giữ lại các thông tin như tên, số điện thoại, năm sinh, … trên hệ thống của mình. Vì vậy, Duy Anh Watch sẽ hỗ trợ hết sức cho những khách hàng đã mua tại cửa hàng nhưng lại làm mất thẻ. Kể cả khi thời gian bảo hành đã hết, bạn có thể mang đồng hồ đến Duy Anh Watch bất cứ lúc nào. Khách hàng cũng nên lưu ý, khi làm mất thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành, bạn sẽ không nhận hỗ trợ bảo hành Quốc tế. Vì thế hãy luôn cất giữ cẩn thận thẻ/ phiếu/ sổ bảo hành của mình để nhận được đầy đủ lợi ích đến từ hãng cũng như cửa hàng.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về TƯ VẤN GIẢI ĐÁP VỀ BẢO HÀNH ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11277 sec| 1003.938 kb