Ai đeo đồng hồ Omega?

Ai đeo đồng hồ Omega?

16/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Ngày nay, Omega là một trong những thương hiệu lớn mà hầu như mọi người đều biết đến. Họ nhìn lại 175 năm tay nghề thủ công và sự cống hiến không ngừng để tạo ra những chiếc đồng hồ tốt nhất có thể. Thương hiệu này đã lên Mặt Trăng, tính giờ cho các vận động viên hàng đầu và trang trí trên cổ tay của điệp viên hai mang nổi tiếng nhất. Vậy đồng hồ Omega được đeo bởi những người có địa vị và nổi tiếng nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá trong nội dung dưới đây:

Danh sách các nhà lãnh đạo, người nổi tiếng đeo đồng hồ Omega

 

Đồng hồ Omega được đeo bởi rất nhiều người nổi tiếng và có địa vị trên thế giới, điển hình như:

James Bond

 

Omega đã ký kết hợp tác với thương hiệu James Bond vào năm 1995. Kể từ đó, điệp viên hai mang nổi tiếng nhất thế giới đã đeo đồng hồ Omega trong mọi bộ phim 007. Pierce Brosnan có thể được nhìn thấy đeo chiếc Seamaster Professional Diver 300M màu xanh lam trong tất cả những lần anh xuất hiện với tư cách là Bond. Anh ấy lần đầu tiên được phát hiện với chiếc đồng hồ thạch anh Ref.2541.80.00, trong khi ở tất cả các bộ phim khác, anh ấy đều đeo chiếc đồng hồ cơ khí Ref.2531.80.00, được biết đến với cái tên “Bond watch”.

Đồng hồ Omega được đeo bởi James Bond

Khi Daniel Craig đảm nhận vai James Bond, chúng ta đã thấy 007 mặc nhiều mẫu Seamaster khác nhau. Trong Casino Royale, Craig đã thay chiếc Seamaster Professional Diver 300M màu xanh lam bằng chiếc Seamaster Planet Ocean 600M. Phần sau quay trở lại trong Quantum of Solace và Skyfall, nơi Bond cũng lần đầu tiên đeo chiếc Seamaster Aqua Terra như một phụ kiện thời trang cho trang phục trang trọng hơn của mình. Trong Spectre, 007 đã đeo chiếc Seamaster 300 “SPECTRE” Limited Edition rất nổi tiếng, một lần nữa kết hợp nó với Seamaster Aqua Terra. Trong bộ phim Bond cuối cùng có sự góp mặt của Daniel Craig, người ta có thể thấy Bond đeo chiếc Seamaster Professional 300M Diver “No Time To Die” bằng titan.

Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ - John F. Kennedy

 

Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ đeo đồng hồ Omega

Tổng thống thứ 35 của Hoa Kỳ nổi tiếng với chiếc đồng hồ Omega Ultra Thin độc đáo của mình Ref.OT3980, một món quà từ người bạn Grant Stockdale.

Hoàng tử William

 

Hoàng tử xứ Wales đeo chiếc Omega Seamaster Professional Diver 300M do mẹ ông, Công nương Diana tặng. Đây là mẫu thạch anh cỡ trung với ref. 2561.80.

Nhà công nghiệp và biểu tượng phong cách người Ý - Gianni Agnelli

 

Nhà công nghiệp và biểu tượng phong cách người Ý được biết đến là người đeo nhiều loại đồng hồ đeo tay trên cổ tay áo sơ mi của mình. Một trong số đó là chiếc Omega Seamaster PloProf 600 ref. 166.077. Giá dao động từ 7.500 USD đến 12.500 USD.

Nam diễn viên Ryan Reynolds

 

Nam diễn viên người Canada đã được nhìn thấy với một loạt đồng hồ Omega khác nhau. Trong số đó có Omega Speedmaster Dark Side of the Moon. Một sản phẩm bắt mắt khác là Moonshine Gold Moonwatch với mặt số và vành bezel màu xanh lá cây (tham khảo 310.60.42.50.10.001). Chiếc đồng hồ này có thể được tìm thấy với giá từ 35.000 đến 42.000 USD.

Tổng thống thứ 46 của Mỹ - Joe Biden

 

Ngài Joe Biden đeo đồng hồ Omega

Tổng thống thứ 46 của Mỹ có nhiều đồng hồ Omega trong bộ sưu tập của mình. Người ta thấy Biden đang đeo chiếc Seamaster Professional Diver 300M màu xanh lam, có thể là chiếc ref. 2531.80.00 từ những năm 1990. Ông ấy cũng đeo chiếc Speedmaster Professional Moonwatch. Biden sở hữu một chiếc Moonwatch thế hệ trước, rất có thể là chiếc ref. 3570.50.00 có giá từ 3.200 đến 5.300 USD .

Những cái tên nổi tiếng khác đeo đồng hồ Omega bao gồm đại sứ thương hiệu George Clooney, Zoë Kravitz, Cindy Crawford, Eddie Redmayne, Nicole Kidman, Andrew Garfield và Daniel Craig.

Đồng hồ Omega có giữ được giá trị không?

 

Cùng với những sáng tạo đương đại của mình, Omega cũng đã trở thành sản phẩm được yêu thích trong giới sưu tập đồng hồ cổ điển. Nhưng đồng hồ Omega có giữ được giá trị không? Thương hiệu này có những chiếc đồng hồ hiện đại có giá bán cao hơn giá niêm yết và những chiếc đồng hồ cổ điển cổ điển được biết là có giá trị tăng cao. Điều này làm cho Omega trở thành một thương hiệu tuyệt vời để kiểm tra xem bạn có muốn thưởng thức một số chiếc đồng hồ tốt nhất trên thế giới hay không, đây có thể là một khoản đầu tư tuyệt vời. 

Đồng hồ Omega được đeo trong chuyến du hành lên mặt trăng

Một số ví dụ về các mẫu hiện đại được săn đón bao gồm Speedmaster Calibre 321 “Ed White” và Lễ kỷ niệm 50 năm Giải thưởng Speedmaster Silver Snoopy. Các ví dụ cổ điển là các mẫu Speedmaster “pre-Moon”, các mẫu Snoopy phiên bản giới hạn Speedmaster, các mẫu sứ mệnh Apollo đặc biệt, PloProf 600M cổ điển, Seamaster 200 “SHOM” và Seamaster 300 “SPECTRE” Phiên bản giới hạn. Vì sự nổi tiếng nên chúng thường giữ được giá trị hoặc có khả năng tăng giá.

Đồng hồ Omega được đeo bởi rất nhiều người nổi tiếng và các nhân vật có uy tín, từ các ngôi sao điện ảnh, ca sĩ, người nổi tiếng trong ngành thể thao đến các nhà lãnh đạo, nhà thiết kế thời trang và cả những nhà khoa học, nhà hoạt động từ thiện.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Ai đeo đồng hồ Omega?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.67248 sec| 999.148 kb