Đồng Hồ Candino - Phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa

Đồng Hồ Candino - Phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa

26/01/2015 - Tác giả: DuyanhWatch
“Trường Sa và Hoàng Sa là của Việt Nam” - Đó là thông điệp ngắn gọn nhưng dứt khoát mà mỗi người dân Việt đều mong muốn gửi tới bạn bè gần xa trên toàn thế giới. Thấu hiểu tâm tư nguyện vọng và luôn sát cánh cùng những người bạn Việt Nam từ nhiều năm nay, thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ Candino đã cho ra đời 2 mẫu đồng hồ Candino phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa.


Candino là thương hiệu đồng hồ Thụy Sỹ cao cấp ra đời từ năm 1947, có nhà máy tại Herbetswil, Bienne, Thụy Sỹ. Trải qua hơn 65 năm phát triển, đồng hồ Candino đã có mặt tại trên 70 quốc gia trên toàn cầu.


Ý tưởng về phiên bản đồng hồ mang tên của hai quần đảo Trường Sa, Hoàng Sa đã nhen nhóm từ năm 2012 trong chàng doanh nhân sinh năm 1980 Bùi Tấn Minh. Bùi Tấn Minh là giám đốc công ty xuất nhập khẩu Hải Minh, chuyên phân phối đồng hồ cao cấp thế giới tại Việt Nam. Anh chia sẻ: “Hoàng Sa, Trường Sa là của Việt Nam. Đó là thông điệp ngắn gọn nhưng dứt khoát mà mỗi người dân Việt Nam đều mong muốn được gửi tới bạn bè trên toàn thế giới không chỉ trên phương diện pháp lý”.


Sau gần hai năm kể từ lúc có ý tưởng, tháng 1-2015, phiên bản đồng hồ đặc biệt này đã về đến Việt Nam. Đó là sản phẩm thể hiện tâm huyết, tấm lòng, tình yêu Tổ quốc và sự quan tâm những vấn đề nóng của quốc gia từ những người trẻ.

 

Đồng hồ Candino phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa

 


Với số lượng sản xuất giới hạn chỉ 1.888 chiếc, phiên bản đồng hồ này gồm cặp đôi nam và nữ có nhiều điểm nhấn hấp dẫn, với thiết kế rất đặc biệt, giản dị nhưng khá tinh tế.


Trên mặt đồng hồ, ngay tại vị trí 12h là quốc kỳ Việt Nam đỏ tươi đang bay, thể hiện sự uy nghi, trường tồn của Tổ quốc và cũng là niềm tự hào dân tộc. Giữa tâm điểm của mặt số là dòng chữ “Hoang Sa & Truong Sa belong to Vietnam” (Hoàng Sa và Trường Sa là của Việt Nam). Mặt đáy của đồng hồ được hãng Candino sử dụng công nghệ khắc cao cấp, làm nổi hình dáng đất nước Việt Nam với quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa, Phú Quốc một cách tinh xảo.

 

Mặt số tinh xảo với quốc kỳ Việt Nam

 

Chiếc đồng hồ Candino phiên bản Trường Sa - Hoàng Sa còn đi kèm một hộp Candino, một sổ bảo hành quốc tế và một thẻ chứng nhận phiên bản đặc biệt chính hãng, tặng kèm một dây da và một áo thun cao cấp in hình Quốc kỳ Việt Nam.

 

Mặt sau chiếc đồng hồ chạm bản đồ Việt Nam với hai quần đảo Hoàng Sa, Trường Sa


Thông qua phiên bản đặc biệt này, chủ nhân của các tuyệt phẩm đồng hồ Candino có thể thể hiện tình yêu nước bằng hành động cụ thể, cất lên tiếng nói khẳng định “Trường Sa, Hoàng Sa là phần lãnh thổ không thể tách rời của Việt Nam”.

 

Hộp đựng và dây đeo

 


Hiện nay, hệ thống showroom của Đồng hồ Duy Anh đang bày bán 2 phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa này.

Đồng hồ Duy Anh - ủy quyền phân phối đồng hồ chính hãng hân hạnh mang đến cho quý khách hàng những sản phẩm đồng hồ chất lượng và giá cả hợp lý nhất.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng Hồ Candino - Phiên bản Hoàng Sa và Trường Sa
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12364 sec| 2519.125 kb