FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE PERPETUAL CALENDAR RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI

FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE PERPETUAL CALENDAR RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI

19/04/2020 - Tác giả: KiKi Nguyễn
Đồng hồ lịch vạn niên luôn được coi là sản phẩm đại diện cho những kỹ thuật chế tác bậc cao mà mỗi thương hiệu đều hướng đến. Với ưu điểm loại bỏ bất tiện khi phải chỉnh lịch thường xuyên khiến đồng hồ lịch vạn niên luôn được người yêu đồng hồ tìm kiếm. Nhằm thỏa mãn niềm yêu thích ấy, Frederique Constant đã không ngừng bổ sung vào bộ sản phẩm đồng hồ lịch vạn niên những sản phẩm mới. Và đó là kết quả cho sự ra mắt của hai phiên bản Frederique Constant Manufacture Perpetual Calendar mới có mặt số màu xám.

1. Thiết kế mẫu đồng hồ Frederique Constant trang nhã, lịch lãm

 

Vào năm 2016, Frederique Constant đã gây ấn tượng mạnh trong “làng” thời gian bằng cách giới thiệu chiếc đồng hồ lịch vạn niên đầu tiên của minh với một mức giá rất cạnh tranh khoảng 8.400. Vừa mới đây, trong những ngày đầu tháng 06 năm 2019, hãng đồng hồ Thụy Sỹ này lại bùng nổ với sự quay trở lại đầy bất ngờ của Manufacture Perpetual Calendar với 2 phiên bản mới đều có mặt số màu xám trang bị vỏ thép không gỉ hoặc mạ vàng hồng PVD. So với những phiên bản có mặt số trắng trước đó thì sắc màu xám khiến cho sản phẩm trở nên đặc biệt hơn và mang một chất rất riêng biệt.

Dù mặt số của những chiếc đồng hồ mới thiết lập đồng thời rất nhiều sub dial như: moonphase, lịch vạn niên (bao gồm lịch ngày, lịch thứ, lịch tháng) và giờ, phút, giây thế nhưng lại được bố trí rất gọn gàng và dễ theo dõi. Phối hợp đồng điệu với mặt số màu xám là dây đeo màu đen bằng da điểm hai đường chỉ trắng rất tinh tế.

 

2. Bộ máy in-house Caliber FC-775

 

Dành cho từng chiếc đồng hồ Frederique Constant mới này là movement Manufacture Perpetual Calendar - Caliber FC-775 - một bộ máy in-house có kích cớ khá mỏng với độ dày chỉ 6,7 mm, tần số dao động 28800VPH, bao gồm 26 chân kính. Đây là bộ máy cơ được cấu tạo từ 191 bộ phận lắp ráp, chế tác theo những kỹ thuật cao cấp, tỉ mỉ. Caliber FC-775 sở hữu 38 giờ dự trữ năng lượng và là kết quả của quá trình thiết kế và sản xuất theo công nghệ mới nhất. Nó được hoàn thiện theo kỹ thuật CNC bao gồm các cầu perlage và vân Geneve.

Caliber FC-775

Caliber FC-775

Hai phiên bản mới đều có đường kính 42mm và các chức năng lịch vạn niên được cung cấp bởi Caliber FC-775 được thiết lập và điều chỉnh thông qua những núm chìm được bố trí ở phần vỏ bao xung quanh mặt đồng hồ. Tại nút gần vị trí 5 giờ sẽ dùng để điều chỉnh tính năng moonphase trong khi đó nút khác tại vị trí gần 8 giờ sử dụng để cài đặt lịch thứ. Khi bạn điểu chỉnh lịch vạn niên cần phải cài đặt lịch thứ trước sau đó đến lịch ngày. Cuối cùng, nút gần vị trí 11 giờ sẽ cho phép bạn điều chỉnh lịch tháng và năm nhuận cùng một lúc (được bố trí trang nhã trên sub dial ở vị trí 12 giờ).

Bên cạnh tính năng lịch vạn niên và moonphase thì tính năng thời gian là giờ, phút được điều chỉnh thông qua nút điều chỉnh nhô ra tại vị trí 3 giờ. Sau khi được điều chỉnh đồng hồ sẽ tự động cập nhật thời gian kể cả với các tháng có 30 ngày, 31 ngày, 28 ngày của tháng 2 và cả chu kỳ năm nhuận và ngày 29 tháng 2 (4 năm một lần). Bạn sẽ không cần phải điều chỉnh đồng hồ cho đến ngày 1 tháng 3 năm 2100.

Đối với phiên bản bằng thép sẽ có giá 8.400 trong khi mẫu mạ vàng được niêm yết ở mức giá nhỉnh hơn một chút (8.700).

Với những gì sở hữu, chắc chắn hai phiên bản sẽ có một sức hút rất lớn đối với người yêu đồng hồ trên toàn cầu đặc biệt là từ những fan của đồng hồ Frederique Constant.

Hi vọng qua bài viết này bạn đã có những thông tin cần thiết để lựa chọn cho mình một sản phẩm ưng ý. Và đừng quên tới hệ thống cửa hàng của Đồng hồ Duy Anh trên toàn quốc để lựa chọn cho mình hững chiếc đồng hồ nam hay đồng hồ nữ với sự tư vấn, chăm sóc tận tình nhất.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về FREDERIQUE CONSTANT MANUFACTURE PERPETUAL CALENDAR RA MẮT PHIÊN BẢN MỚI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.12700 sec| 990.43 kb