Top mẫu đồng hồ treo tường sang trọng của thương hiệu Seiko

Top mẫu đồng hồ treo tường sang trọng của thương hiệu Seiko

26/07/2023 - Tác giả: Linh Linh
Top mẫu đồng hồ treo tường sang trọng của thương hiệu Seiko, tô điểm thêm cho kiến trúc và phong cách của không gian sống

Đồng hồ treo tường sang trọng có ưu điểm gì?

Đồng hồ treo tường sang trọng là những chiếc đồng hồ được thiết kế và chế tác với chất liệu cao cấp, có kiểu dáng tinh tế và sang trọng. Chúng thường được sử dụng để trang trí cho các không gian nội thất cao cấp, như phòng khách, phòng ngủ, phòng làm việc,...

Đồng hồ treo tường sang trọng có thể được làm từ nhiều chất liệu khác nhau, như gỗ, kim loại, đá quý,... Các chất liệu này đều được lựa chọn kỹ lưỡng và chế tác thủ công với mức độ chất cảm cao. Đồng thời, những chiếc đồng hồ này cũng được trang trí với các họa tiết tinh tế và sang trọng, như hoa văn cổ điển, chữ viết nghệ thuật,...

Đồng hồ treo tường sang trọng không chỉ là một vật dụng để xem giờ mà còn là một món đồ trang trí trí cao cấp, góp phần nâng cao tầm giá trị của nội thất không gian. Họ là một lựa chọn tuyệt vời cho những người yêu thích sự sang trọng và tinh tế.

Họa tiết trên đồng hồ treo tường sang trọng của Seiko

Họa tiết trên đồng hồ treo tường sang trọng của Seiko

Đồng hồ treo tường sang trọng có nhiều ưu điểm, bao gồm:

  • Tính thẩm mỹ cao: Đồng hồ treo tường sang trọng được thiết kế và chế tác với chất liệu cao cấp, có kiểu dáng tinh tế và sang trọng. Chúng là một món đồ trang trí cao cấp, góp phần nâng tầm giá trị của không gian nội thất.
  • Độ bền cao: Đồng hồ treo tường sang trọng được làm từ chất liệu cao cấp và được chế tác thủ công với tốc độ tinh xảo cao. Chúng có độ bền cao, có thể sử dụng lâu dài mà không bị hư hỏng.
  • Chức năng đa dạng: Đồng hồ treo tường sang trọng không chỉ có chức năng xem giờ mà còn có thể tích hợp thêm các chức năng khác như báo thức, lịch,...
  • Dễ dàng sử dụng: Đồng hồ treo tường rất dễ sử dụng. Bạn chỉ cần cài đặt và cài đặt thời gian là có thể sử dụng ngay.

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường vừa có chức năng xem giờ vừa có tính thẩm mỹ cao, thì đồng hồ treo tường sang trọng là một lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn.

Xem thêm các mẫu đồng hồ treo tường thương hiệu Seiko

 

Top mẫu đồng hồ treo tường sang trọng

SEIKO QXM393NR

Seiko QXM393NR là chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng thạch anh chất lượng cao với tính năng âm nhạc độc đáo. Đồng hồ có mặt số màu đen với các kim và vạch giờ màu bạc cùng vòng ngoài màu trắng hiển thị thời gian ở định dạng 24 giờ.

Tính năng độc đáo nhất của QXM393NR là tính năng âm nhạc. Đồng hồ có thể phát sáu giai điệu cổ điển khác nhau, bao gồm "Bốn mùa" của Antonio Vivaldi, "Kanon" của Johann Pachelbel và "Eine Kleine Nachtmusik" của Wolfgang Amadeus Mozart. Các giai điệu có thể được phát bằng cách nhấn nút trên đỉnh đồng hồ.

QXM393NR được làm từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm vỏ kim loại và mặt kính thủy tinh. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm hoặc ướt.

SEIKO QXM393NR

SEIKO QXM393NR

>>> Mua đồng hồ treo tường SEIKO QXM393NR <<<

 

SEIKO QXC242BL

Seiko QXC242BL là chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng thạch anh chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Đồng hồ có mặt tròn, lớn với khung gỗ và mặt số màu trắng. Kim và vạch chỉ giờ màu đen, đồng hồ cũng có cửa sổ ngày nhỏ ở vị trí 6 giờ.

Tính năng độc đáo nhất của QXC242BL là thiết kế của nó. Đồng hồ được lấy cảm hứng từ bánh xe của một con tàu, và khung gỗ mang lại vẻ cổ điển và thanh lịch. Đồng hồ cũng khá lớn với kích thước 57,4 x 7,8 cm nên sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho căn phòng rộng hoặc hành lang. QXC242BL được làm từ chất liệu cao cấp, bao gồm khung gỗ và mặt kính pha lê. Đồng hồ cũng chạy bằng thạch anh nên rất chính xác và không cần bảo dưỡng.

QXC242BL là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường phong cách và độc đáo. Thiết kế của đồng hồ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và kết cấu chất lượng cao của nó đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

SEIKO QXC242BL

SEIKO QXC242BL

>>> Mua đồng hồ treo tường SEIKO QXC242BL<<<

 

SEIKO QXM396BL

Seiko QXM396BL là chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng thạch anh chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Đồng hồ có mặt tròn, lớn với mặt số màu đen, các kim và vạch chỉ giờ màu bạc. Đồng hồ cũng có cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và mặt số phụ giây ở vị trí 9 giờ.

Tính năng độc đáo nhất của QXM396BL là thiết kế khung xương. Kim và vạch chỉ giờ của đồng hồ được làm từ kim loại và mặt số được làm từ chất liệu nhựa trong. Điều này cho phép bạn nhìn thấy hoạt động bên trong của đồng hồ, đây là một cảnh tượng hấp dẫn. QXM396BL được làm từ những vật liệu chất lượng cao, bao gồm vỏ kim loại và mặt kính pha lê. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm hoặc ướt.

QXM396BL là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường phong cách và chức năng với thiết kế độc đáo. Thiết kế khung xương của đồng hồ chắc chắn sẽ thu hút sự chú ý và kết cấu chất lượng cao của nó đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

SEIKO QXM396BL

SEIKO QXM396BL

>>> Mua đồng hồ treo tường SEIKO QXM396BL <<<

 

SEIKO QXA800BL

Seiko QXA800BL là đồng hồ treo tường chạy bằng thạch anh chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Đồng hồ có mặt tròn, lớn với mặt số màu đen, các kim và vạch chỉ giờ màu bạc. Đồng hồ cũng có cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và mặt số phụ giây ở vị trí 9 giờ.

Tính năng độc đáo nhất của QXA800BL là vạch chỉ giờ bằng số La Mã. Các vạch chỉ giờ được làm từ kim loại và nhô cao phía trên mặt số, giúp chúng có hình dạng ba chiều. Đây là một thiết kế rất thanh lịch và tinh tế, và nó làm cho đồng hồ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho khung cảnh cổ điển hoặc truyền thống. QXA800BL được làm từ các vật liệu chất lượng cao, bao gồm vỏ kim loại và mặt kính pha lê. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm hoặc ướt.

QXA800BL là sự lựa chọn tuyệt vời cho bất kỳ ai đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ treo tường phong cách và tiện dụng với thiết kế độc đáo. Các vạch chỉ giờ bằng chữ số La Mã của đồng hồ chắc chắn sẽ gây ấn tượng mạnh và cấu trúc chất lượng cao của nó đảm bảo rằng nó sẽ tồn tại trong nhiều năm.

SEIKO QXA800BL

SEIKO QXA800BL

>>> Mua đồng hồ treo tường SEIKO QXA800BL <<<

 

SEIKO QXA803BL

Seiko QXA803BL là chiếc đồng hồ treo tường chạy bằng thạch anh chất lượng cao với thiết kế độc đáo. Đồng hồ có mặt tròn, lớn với mặt số màu đen, các kim và vạch chỉ giờ màu bạc. Đồng hồ cũng có cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ và mặt số phụ giây ở vị trí 9 giờ.

Tính năng độc đáo nhất của QXA803BL là vạch chỉ giờ bằng chữ số Ả Rập. Các vạch chỉ giờ được làm từ kim loại và nhô cao phía trên mặt số, giúp chúng có hình dạng ba chiều. Đây là một thiết kế rất hiện đại và phong cách, và nó làm cho đồng hồ trở thành sự lựa chọn tuyệt vời cho khung cảnh hiện đại hoặc tối giản.

QXA803BL được làm từ những vật liệu chất lượng cao, bao gồm vỏ kim loại và mặt kính pha lê. Đồng hồ cũng có khả năng chống nước ở độ sâu 30 mét nên có thể sử dụng trong môi trường ẩm hoặc ướt.

SEIKO QXA803BL

>>> Mua đồng hồ treo tường SEIKO QXA803BL <<<

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top mẫu đồng hồ treo tường sang trọng của thương hiệu Seiko
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10621 sec| 1009.789 kb