FREDERIQUE CONSTANT RA MẮT CALIBER IN-HOUSE THỨ 28 TRONG MANUFACTURE SLIMLINE POWER RESERVE

FREDERIQUE CONSTANT RA MẮT CALIBER IN-HOUSE THỨ 28 TRONG MANUFACTURE SLIMLINE POWER RESERVE

09/04/2020 - Tác giả: KiKi Nguyễn
Trong Quý I năm 2019, thương hiệu trẻ Frederique Constant đã ra mắt hàng loạt những mẫu đồng hồ mới với một bộ máy hoàn toàn mới, nổi bật trong khả năng dự trữ năng lượng. Đó chính là cỗ máy cơ in-houe Caliber FC-723 đặt trong những chiếc đồng hồ Slimline Power Reserve Manufacture.

1. Thiết kế đậm chất thanh lịch, mới lạ

 

Slimline là bộ sưu tập đồng hồ danh tiếng của Frederique Constant với lợi thế là kiểu dáng cực mỏng gói gọn trong thiết kế thanh lịch. Và nay, sự tự hào về kỹ thuật chế tác của Slimline được tăng lên nhiều lần khi bổ sung thêm thiết kế Power Reserve (Thang đo năng lượng) hoạt động bởi một bộ máy mới FC-723 được sản xuất và phát triển nội bộ. Thang đo năng lượng được bố trí tại góc 10 giờ với những vạch chia thanh lịch phối hợp giữa màu đen - đỏ hoặc trắng - đỏ tùy từng phiên bản. Dù thang đo năng lượng không phải là hiếm gặp trong những thiết kế đồng hồ hiện đại thế nhưng với Frederique Constant lại là một bổ sung mới và rất đặc biệt. Bởi đây là chiếc đồng hồ đầu tiên của hãng đưa chỉ báo năng lượng lên trên mặt số - điều này có phần ngạc nhiên bởi trước đó thì thương hiệu trẻ đã tạo ra được những  sản phẩm đòi hỏi kỹ thuật cao hơn như tourbillon, đồng hồ bấm giờ và lịch vạn niên nhưng lại chưa hề có Power Reverve. Nằm ở góc 6 giờ là tính năng lịch ngày được thiết lập tinh tế.

frederique constant

Mỗi một mặt số đều sử dụng những cọc số La Mã mảnh đặt trên nền vân sunray nhằm tăng thêm tính cổ điển.

Hướng đến sự tối giản, mẫu Power Reserve chỉ bao gồm 2 chiếc kim lá đáp ứng cho tính năng giờ phút với đầu kim vót nhọn chạm gờ kính như một giải pháp hiệu quả để người đeo có thể đọc thời gian một cách chính xác nhất. Bao bọc lấy mặt số là toàn bộ phần vỏ thép hoàn thiện theo kỹ thuật đánh thuật đánh bóng cho bề mặt láng mịn cùng khả năng bắt sáng rất tốt.

Bạn sẽ có 4 sự lựa chọn với 2 phiên bản mặt số trắng, 1 mặt số đen, cuối cùng là 1 mặt số xanh đi kèm với dây da bằng cá sấu đem đến trải nghiệm rất nhẹ nhàng, êm tay đặc biệt là sự thấm hút mồ hôi rất tốt và không gây ra mùi khó chịu.

Đồng hồ có size 40mm kết hợp với kiểu dáng mỏng nên không kén người đeo, nó phù hợp với kích thước cổ tay của đa số đàn ông Việt, rất tiện khi kết hợp với áo sơ mi dài tay hoặc áo vest sang trọng.

 

2. Caliber in-house thứ 28 của Frederique Constant có gì đặc biệt?

 

frederique-constant-fc-723

Kỹ thuật chế tác của đồng hồ Frederique Constant ngày càng được nâng cấp và phát triển khi họ luôn dồn tâm huyết để tạo ra những bộ máy mới. Lần này, đó là sự xuất hiện của bộ máy tự động Caliber FC-723 in-house thứ 28. Đây là bộ máy do chính nghệ nhân của hãng chế tạo, lắp ráp, phát triển trên cơ sở của Caliber FC-703 kết hợp với việc bổ sung thêm module dự trữ năng lượng. Điểm đặc biệt của bộ máy này chính là sự chính cao và khả năng dự trữ năng lượng lên đến 50 giờ. Ngoài ra, máy được hoàn thiện tinh xảo, đẹp mắt với những trang trí cổ điển như perlage và Côtes de Genève. Cấu tạo của bộ máy sử dụng đến 28 chân kính cùng tần số dao động 28.800 VPH đáp ứng rất tốt những tính năng được thiết lập.

Những chiếc đồng hồ mới này có giá dao động từ khoảng 3195 USD - 3495 USD tùy từng phiên bản.

Như vậy, với Power Reserve lần đầu tiên được đưa lên mặt số của những chiếc đồng hồ có một bộ máy hoàn toàn mới kết hợp với những thiết kế hài hòa chính là lý do khiến chúng được giới thiệu rộng rãi trên toàn cầu.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về FREDERIQUE CONSTANT RA MẮT CALIBER IN-HOUSE THỨ 28 TRONG MANUFACTURE SLIMLINE POWER RESERVE
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07115 sec| 2481.805 kb