MỘT SỐ NHÀ SẢN XUẤT KIM ĐỒNG HỒ LỚN TRÊN THẾ GIỚI

MỘT SỐ NHÀ SẢN XUẤT KIM ĐỒNG HỒ LỚN TRÊN THẾ GIỚI

04/06/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Mua bất kỳ đồng hồ Thụy Sỹ nào khách hàng luôn mong đợi chất lượng cao nhất từ ​​đồng hồ của mình, mọi thứ đều phải đáp ứng các tiêu chí “Swiss Made”, bao gồm cả kim

1. Nhà sản xuất kim đồng hồ Waeber HMS SA

phụ kiện đồng hồCông ty "Waeber HMS SA", một nhà sản xuất đồng hồ đeo tay, được thành lập bởi Roger Waeber, cựu nhân viên của Universo (nay là Universo được đưa vào Swatch Group). Công ty tương đối trẻ "Waeber HMS SA" sản xuất kim cho nhiều công ty đồng hồ sang trọng, cũng như cho các nhà máy sản xuất đồng hồ nữ và nam giới trong phân khúc tầm trung.


Mua bất kỳ đồng hồ Thụy Sỹ nào khách hàng luôn mong đợi chất lượng cao nhất từ ​​đồng hồ của mình, mọi thứ đều phải đáp ứng các tiêu chí “Swiss Made”, bao gồm cả kim. Đây là những gì các nhà sản xuất kim đồng hồ hiện đại nói chung và Waeber HMS SA nói riêng đang không ngừng theo đuổi. Trong vòng 10 năm qua, Waeber HMS SA đã nhận được hơn 13.500 đơn đặt hàng làm kim đồng hồ.

 

2. Nhà sản xuất kim đồng hồ Breguet "táo"

 

phụ kiện đồng hồ

 


Breguet ClassiqueLet được biết đến từ những chiếc đồng hồ đeo tay phổ biến nhất trên thế giới, lịch sử của nó bắt đầu vào cuối thế kỷ XVIII. Thương hiệu này đã phát triển một loại kim đặc biệt với hình dạng khá độc đáo, bắt bắt và đã trở nên cực kỳ phổ biến với tên gọi “Breguet táo”. Chúng khá dài, thẳng, các chỉ số mỏng, các đầu trang được trang trí với một hình tròn trong hình dạng quả táo. Kim Breguet được thiết kế nghiêm ngặt, đảm bảo các yêu cầu kỹ thuật cao và yếu tố thẩm mỹ , vì thế nó luôn được đánh giá là loại kim đẳng cấp so với rất nhiều bộ kim đến từ các nhà sản xuất khác.

 

đồng hồ chính hãng Thông thường thì kim đồng hồ Brequet được làm bằng thép xanh và do đó chúng có màu xanh hoàng gia cao quý. Ngày nay, thuật ngữ "Breguet táo" đã bước vào lexicon của các thợ làm làm đồng hồ trên toàn thế giới, chúng được hầu hết các công ty đồng hồ sử dụng trong các tác phẩm của họ. Loại kim này phù hợp với thiết kế của đồng hồ cổ điển vượt thời gian hoặc đồng hồ kiểu retro. Không chỉ vậy, kim “Brequet táo” cực kỳ tiện lợi cho việc chỉ báo thời gian do chiều dài của chúng và màu xanh sáng nổi bật trên mặt số giúp người đeo dễ dàng xem giờ. Những bộ sưu tập của Breguet được trang trí bằng kim táo tuyệt vời như: đồng hồ đeo tay nam "Breguet Tradition", kết hợp các yếu tố của thiết kế truyền thống và tiên phong; Đồng hồ "Breguet Classique" - các mô hình cổ điển nghiêm ngặt; Đồng hồ nam "Breguet Classique Complication" - những mô hình này phức tạp với thiết kế mới nhất trong horlogerie…

 

 

3. Nhà sản xuất kim đồng hồ Rolex

 

phụ kiện đồng hồ

 


Đồng hồ Thụy Sỹ "Rolex", tên của nó đã trở thành cụm từ đồng nghĩa là "đồng hồ tốt nhất", cũng đã thiết kế bộ kim đặc biệt của riêng mình. Rolex là một thương hiệu đồng hồ cao cấp và điều này được thể hiện ngay từ cách tiếp cận của hãng với những chiếc kim chỉ giờ khi tự thiết kế các kim chỉ giờ của riêng mình. Nếu để ý các mẫu đồng hồ Rolex, bạn sẽ thấy hãng này đặc biệt lưu tâm đến kim chỉ giây của đồng hồ khá sáng, khá nổi bật trên nền mặt số. Bộ sưu tập Rolex Daytona là ví dụ điển hình nhất. Đồng hồ có kim giây mang thiết kế dài và có hình một mũi tên. Điều này có lẽ bởi đồng  hồ được thiết kế là để dành cho các tay đua xe hơi - những người sử dụng thời gian với đơn vị tính theo giây đều có giá trị bằng vàng.

 

 

đồng hồ chính hãng

 


Rolex Milgauss là một ví dụ khác. Mẫu đồng hồ được thiết kế dành cho các nhà khoa học với khả năng chống nhiễm từ cao nhất, cũng có một kim giây khá đặc biệt màu cam. Thiết kế của kim giây được mô phỏng thiết kế của một tia sét. Khi hoạt động, tia sét sẽ trông giống như đang trôi nổi trong không gian là mặt số. Hoặc là một tín đồ thực sự của Rolex, mọi người sẽ đều biết rằng các bộ sưu tập  Rolex Deepsea, Rolex Explore, Rolex GMT Master, Rolex Submariner và Rolex Yacht - Master của nữ, kim chỉ giờ của đồng hồ được trang trí một biểu tượng giống như biểu tượng của hãng xe Marcedes.

 

4. Nhà sản xuất kim đồng hồ Ulysse Nardin

 

đồng hồ chính hãng

 


Công ty đồng hồ Thụy Sỹ "Ulysse Nardin", được biết đến như là tác giả của đồng hồ "Grand Complication", cũng như một người giữ kỉ lục, ghi nhận trong "Cuốn sách kỷ lục Guinness" cho đồng hồ đeo tay thiên văn huyền ảo, tạo thành một yếu tố hình thức độc đáo.

Các mô hình hiện tại của "Marine Collection" đã trải qua một số thay đổi, chủ yếu liên quan đến cải tiến chuyển động chính xác. Mặt số được trang trí bằng ba kim dài (thường là bằng thép cao quý). Đầu kim có một "quả táo" giống như một bàn tay của Breguet. Tuy nhiên, trong thiết kế này, kim có hình dáng đẹp, trái ngược với "Breguet apples" mỏng nổi tiếng thế giới. Kim chỉ phút được đặc trưng bằng đầu sắc nét, thường được các nhà chế tạo đồng hồ mô tả như một "dao găm". Đây là một trong đặc điểm phân biệt chính của đồng hồ đeo tay từ" Marine Collection " và nó thu hút sự chú ý ngay từ cái nhìn đầu tiên.

 

 

5. Nhà sản xuất kim đồng hồ Thuỵ Sĩ Azimuth

 

phụ kiện đồng hồNói về các đồng hồ đo thời gian khác thường, đặc trưng bởi kim chỉ thời gian độc đáo, chúng ta không thể không đề cập đến công ty đồng hồ Thụy Sỹ Azimuth với phương châm "kết hợp khoa học chính xác và triết học sâu sắc". Làm việc theo triết lý này, nhà máy Azimuth tạo ra các đồng hồ trở nên phổ biến rộng rãi và đạt được danh tiếng về đồng hồ thời gian độc nhất. Đồng hồ nam giới của nhà sản xuất Azimuth là các mô hình riêng biệt không giống với những tác phẩm đồng hồ khác trên thế giới nhờ vào hình dáng đặc biệt và bộ máy chính xác do các chuyên gia có trình độ cao của công ty thiết kế như: Azimuth Spaceship (2010), Azimuth Spaceship PVD và Azimuth Spaceship.


Kim đồng hồ chỉ phút 3D được làm bằng một cái kéo và thời gian được chỉ ra bởi một đĩa với chữ số Ả-rập. Ý tưởng thiết kế ban đầu này được thể hiện bởi các chuyên gia từ công ty "Azimuth" đã trở thành một trong những yếu tố làm cho chiếc đồng hồ nam giới Azimuth trở nên độc đáo và dễ nhận biết trên khắp thế giới.

 

6. Nhà sản xuất kim đồng hồ Kari Voutilainen

 

đồng hồ chính hãng

 


Để được chú ý trong số rất nhiều sản phẩm cạnh tranh, cần phải nổi bật và trở nên đặc biệt. Đồng hồ Kari Voutilainen đã thành công. Các mẫu đồng hồ đến từ thương hiệu này đã giành được sự công nhận toàn diện nhờ vào các quyết định thiết kế đặc biệt, đặc trưng của các mô hình và những phát triển mới nhất về cơ học tốt. Tất cả các mẫu đồng hồ đeo tay từ Kari Voutilainen đều được làm bằng tay, do đó số lượng của chúng bị hạn chế. Mỗi đồng hồ đều có các đặc tính kỹ thuật và thẩm mỹ đặc biệt riêng, được thực hiện ở mức cao nhất.


Kim đồng hồ của nhà sản xuất này thoạt nhìn trông có vẻ giống như "Breguet apples" nổi tiếng, nhưng không phải như vậy. Bộ kim của Kari Voutilainen thực sự có vòng tròn lớn, nhưng đầu bàn tay hơi dày và to hơn các chỉ thị mỏng của Breguet (ví dụ như chiếc đồng hồ nam "Kari Voutilainen OBSERVATOIRE", mang theo đồng hồ "Grand Prix d'Horology De Geneve ", hay mô hình mới" Kari Voutilainen Minute Repeater 10 ").

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về MỘT SỐ NHÀ SẢN XUẤT KIM ĐỒNG HỒ LỚN TRÊN THẾ GIỚI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.25794 sec| 2548.344 kb