ORIENT STAR GIỚI THIỆU MẪU SKELETON MỚI

ORIENT STAR GIỚI THIỆU MẪU SKELETON MỚI

02/03/2023 - Tác giả: Phan Linh
Được thành lập vào năm 1951, Orient Star đã kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2021 với việc ra mắt thế hệ đồng hồ Skeleton mới kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tính thẩm mỹ. Mẫu mới này là thiết ế đầu tiên trong Bộ sưu tập Đương đại. Nó có một bộ chuyển động mới màu xám và một thiết kế phù hợp với mọi dịp.

Orient Star giới thiệu mẫu đồng hồ Skeleton từ Bộ sưu tập Đương đại có chuyển động mới nhất của hãng với bộ thoát silicon và dự trữ năng lượng trong 70 giờ. Thiết kế hiện đại và phong cách của nó bao gồm các chi tiết tinh xảo, và bộ chuyển động lộ cơ lên ​​dây bằng tay tượng trưng cho sự bao la của vũ trụ.

Được thành lập vào năm 1951, Orient Star đã kỷ niệm 70 năm thành lập vào năm 2021 với việc ra mắt thế hệ đồng hồ Skeleton mới kết hợp giữa công nghệ tiên tiến và tính thẩm mỹ. Tiếp theo Skeleton từ bộ sưu tập Cổ điển, mẫu mới này là bộ xương đầu tiên trong bộ sưu tập Đương đại. Skeleton mới có bộ chuyển động mới màu xám và thiết kế phù hợp với mọi hoàn cảnh.

Orient Star 70th Anniversary RE-AZ0101N

Khi chúng ta thích nghi với những cách làm việc mới và ranh giới giữa thời gian làm việc và giải trí tiếp tục mờ đi, thì yêu cầu của chúng ta đối với đồng hồ cũng vậy. Skeleton mới không quá trang trọng cũng không quá giản dị, với thiết kế hiện đại và phong cách, vừa tinh tế nhưng vừa giản dị. Lớp hoàn thiện tinh xảo và tráng gương trên thép không gỉ chất lượng cao (SUS316L) mang đến vẻ thẩm mỹ sắc sảo cho vỏ và vòng đeo tay, đồng thời mặt số được tô màu xám mang đến vẻ ngoài tinh tế và phong cách.

Trên tay Orient Star 70th Anniversary RE-AZ0101N

Vỏ nhỏ gọn và mỏng với đường kính 39 mm và độ dày 10,8 mm, dây đeo bằng kim loại mới với các liên kết hình chữ H có bước ngắn để tạo sự thoải mái trên cổ tay, mặt số với độ dễ đọc được nâng cao và các kim màu xanh tạo điểm nhấn, tất cả tạo nên một cảm giác thoải mái làm cho nó hoàn hảo cho việc sử dụng hàng ngày.

Skeletonisation trong chế tạo đồng hồ, thường chỉ để lại khung của bộ chuyển động và để lộ các cơ chế hoạt động bên trong đồng hồ, là một phong cách quen thuộc chỉ có ở đồng hồ cơ. Với việc ra mắt mẫu thế hệ mới vào năm 2021, nó đã trở thành một biểu tượng mới cho Orient Star. Đồng hồ Skeleton mới nhất này được trang bị bộ chuyển động F8B61 in-house bổ sung cho thiết kế thời trang của đồng hồ.

Bộ máy F8B61 trên Orient Star RE-AZ0101N

Bộ máy lên cót tay F8B61 không chỉ có độ chính xác cao với độ chính xác từ +15 đến -5 giây mỗi ngày mà còn được trang bị một bánh xe thoát silicon được chế tạo bằng công nghệ xử lý MEMS mới nhất, kéo dài thời gian dự trữ năng lượng lên 70 giờ và nâng cao đáng kể tính thực dụng của nó.

ORIENT STAR AVANT - GARDE SKELETON - THẾ GIỚI LỘ CƠ Ở TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

Một đặc điểm nổi bật khác là lớp mạ màu xám trên tấm đế và cầu nối của bộ chuyển động tượng trưng cho sự bao la của không gian bên ngoài. Hình dạng xoắn ốc và màu xanh sống động của bánh xe thoát silicon đã được cấp bằng sáng chế sử dụng công nghệ độc quyền của Epson* gợi lên hình ảnh của Dải Ngân hà. Cầu bánh xe cân bằng hình sao chổi hoạt động hài hòa để gợi lên hình ảnh của không gian rộng lớn bên ngoài.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ORIENT STAR GIỚI THIỆU MẪU SKELETON MỚI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15002 sec| 2516.148 kb