ORIENT STAR AVANT - GARDE SKELETON - THẾ GIỚI LỘ CƠ Ở TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

ORIENT STAR AVANT - GARDE SKELETON - THẾ GIỚI LỘ CƠ Ở TẦM ĐẲNG CẤP MỚI

05/09/2020 - Tác giả: Duy Đức
Thế giới đồng hồ của Orient đã quá nổi tiếng với những cỗ máy thời gian Open Heart với phân khúc giá rất dễ tiếp cận. Đó có thể là dòng bình dân với Orient Bambino Open Heart hoặc cao cấp hơn là Orient mặt cười. Giờ đây, Orient đã nâng thế giới lộ cơ của mình lên một tầm đẳng cấp mới khi ra mắt Orient Star Avant - Garde Skeleton.

1. Orient Star Avant - Garde Skeleton - triết lý thiết kế đương đại

 

Orient Star vừa làm mới bộ sưu tập đồng hồ thể thao của mình với thiết kế mới mang tên Avant - Garde Skeleton - cỗ máy mang dáng vẻ mạnh mẽ, năng động và triết lý thiết kể đương đại. So với những kiểu thiết kế lộ cơ thông thường thì lần này Orient Star đã tạo ra thiết kế Skeleton độc đáo, lạ mắt. Và sản phẩm được đánh giá là một cỗ máy thời gian dành cho quý ông trong cuộc sống đương đại? Điều này có nghĩa là gì? Có nghĩa là: Mẫu đồng hồ ấy phải có được triết lý thiết kế riêng biệt và hơi thở thời đại hoặc đi trước thời đại. Oriental Star đã làm được điều đó với bộ sưu tập mới.

Mẫu mới của Avant-garde Skeleton là biểu trưng cho thế hệ đồng hồ lộ cơ mới của Orient Star với diện mạo đầy cá tính. Phiên bản nâng cấp vượt bậc từ dòng Classic Skeleton, đường nét thiết kế khác biệt được thể hiện qua sự tương phản mạnh mẽ giữa các chi tiết mang hai tông màu đen – đỏ trên nền mặt số chạm rỗng và bộ vỏ máy siêu mỏng, đồng thời kết hợp liền mạch cùng dây đeo rắn rỏi, giúp tạo nên một tổng thể mạnh mẽ và vô cùng sắc nét.

Mặt số của tạo tác này được chế tạo từ một cơ cấu bao gồm hai đĩa cơ chạm rỗng được xếp chồng lên nhau, nhằm tạo nên chiều sâu thông qua hiệu ứng thị giác đa chiều. Họa tiết mang hình tổ ong lặn phía dưới và bánh răng nằm trên làm nổi bật bộ máy cơ học của đồng hồ. Có thể nói Avant-garde Skeleton chính là chế tác để phô bày tinh hoa của bộ máy cơ học mang tên Orient Star.

eco markRK-AV0A03B RK-AV0A03B	RK-AV0A03B	RK-AV0A03B Orient Star AVANT-GARDE SKELETON  RK-AV0A03B

Orient Star Avant - Garde Skeleton RK-AV0A03B

Từng bộ phận được sắp đặt để có thể nhìn rõ chỉ với một ánh nhìn, từ các kim chỉ thời gian giờ, cọc số, cho đến kim chỉ báo năng lượng dự trữ ở hướng 12 giờ và kim giây tại vị trí 6 giờ. Mặc dù, sở hữu mặt số khung xương, nhưng khả năng hiển thị thời gian vẫn được đề cao nhờ vào đặc tính hài hòa của màu sắc, vốn đã được tính toán kỹ lưỡng khi thiết kế.

RK-AV0A04B

Orient Star Avant - Garde Skeleton RK-AV0A04B

Xuất hiện dưới bốn phiên bản khác nhau gồm một mẫu có bộ vỏ và bezel màu đen đi kèm với dây đeo da đục lỗ, riêng thiết kế còn lại mang trong mình hơi thở cổ điển với vỏ màu đồng. Bên cạnh đó, hai mẫu cuối cùng lại làm nên nét riêng từ phong cách dây đeo khi kết hợp dây đeo bằng kim loại cùng mặt số màu đen hoặc màu bạc tùy chọn theo sở thích.

Orient Star Avant-garde Skeleton RE-AV0A04B00B

Đồng hồ nam Orient StarRE-AV0A04B00B

Automatic|43.2mm
Giá: 34.790.000₫
Giá KM:29.571.500₫
-15%
Orient Star Avant-garde Skeleton RE-AV0A02S00B

Đồng hồ nam Orient StarRE-AV0A02S00B

Automatic|43.2mm
Giá: 30.570.000₫
Giá KM:25.984.500₫
-15%

2. Orient Star Avant - Garde Skeleton - Bộ máy đáng tin cậy

 

RK-AV0A04B

Avant-garde Skeleton có khả năng dự trữ năng lượng lên tới 50 giờ nhờ được ưu ái trang bị bộ máy cơ tự động Caliber F6F44 đáng tin cậy. Đặc biệt, chiếc đồng hồ Orient này còn được trang bị cơ cấu núm vặn chịu nước (screw-down crown) giúp nâng cao độ chịu nước lên đến 100M. Ngoài ra, những đường cong mềm mại của các cạnh trên vỏ máy còn tạo sự dễ chịu cho chủ nhân, hoàn toàn phù hợp cho các hoạt động ngoài trời, cũng như phong cách sống năng động hiện đại.

Đồng hồ có đường kính 43,2mm - đây là một kích cỡ được đánh giá không quá to cũng không nhỏ đối với một mẫu đồng hồ thể thao, vừa vặn với những người có chu vi cổ tay từ khoảng 16 cm trở lên.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ORIENT STAR AVANT - GARDE SKELETON - THẾ GIỚI LỘ CƠ Ở TẦM ĐẲNG CẤP MỚI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09062 sec| 2543.789 kb