SEIKO 5 SPORT 2020 MỚI NHẤT - STREET FIGHTER (Phần 2)

SEIKO 5 SPORT 2020 MỚI NHẤT - STREET FIGHTER (Phần 2)

27/09/2020 - Tác giả: Duy Đức
Được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 1968 và được tái sinh gần đây nhất là vào năm 2019, Seiko 5 Sport là bộ sưu tập cung cấp rất nhiều đồng hồ cơ bền bỉ, đáng tin cậy cho những người yêu đồng hồ ở mọi lứa tuổi trong suốt hơn nửa thế kỷ qua. Nếu như Seiko 5 Sport 2019 vẫn còn chưa hạ nhiệt thi hãng lại tiếp tục tạo ra làn sóng mới với sự ra mắt của Seiko 5 Sport 2020 lấy cảm hứng từ game Street Fighter V (phiên bản mới nhất của Street Fighter tính đến giây phút hiện tại). Hãy cùng Đồng hồ Duy Anh khám phá trọn bộ sưu tập này qua nội dung dưới đây:

Seiko 5 Sport SRPF20 - Cảm hứng sáng tạo từ nhân vật Ken

 

Ken là một trong những nhân vật chính của game Chiến binh đường phố. Ken và Ryu là hai võ sĩ cùng nhau tập võ với cùng một sư phụ là Gouke. Cũng như Ryu, mục đích của Ken là kiểm tra khả năng và sức mạnh của mình bằng cách chiến đấu với những võ sĩ khác nhằm trở nên mạnh mẽ hơn. Một trong những đối thủ lớn của anh chính là Ryu.

Nhân vật Ken được tạo hình với một mái tóc màu vàng cùng bộ đồng phục tập luyện màu đỏ và đi chân không. Đây là một trong những nhân vật mạnh nhất trong trò chơi.

Đồng hồ Seiko 5 Sports KEN-Rush 'n' Blaze SRPF20K1

Đồng hồ Seiko 5 Sports KEN-Rush 'n' Blaze SRPF20K1

Hàng đang về
Automatic
42.5mm
Liên hệ
1 đánh giá

Dựa trên nhân vật Ken, đồng hồ Seiko 5 Sport SRPF20 có thiết kế nổi bật với dây đeo, các chỉ số trên viền bezel và phần bao quanh của các cọc số đều mang màu đỏ ẩn tượng. Riêng bộ phận viền bezel, tên thương hiệu Seiko, núm điều chỉnh là phần bao quanh của kim đều thu hút bởi sắc vàng như chính màu tóc của Ken.

 

Seiko 5 Sport SRPF17 - Cảm hứng sáng tạo từ nhân vật Chun-li

 

Với Seiko 5 Sport SRPF17 thì nguồn ý tưởng thiết kế chính là sự kết hợp giữa màu xanh dương và vàng trên trang phục của nhân vật nữ Chun -Li. Họa tiết rồng tuyệt đẹp của nữ chiến binh được tái hiện trên mặt sau của dây đeo và lệnh di chuyển đặc biệt “Spinning Bird Kick” của nhân vật được in trên mặt sau của đồng hồ.

Đồng hồ Seiko 5 Sports CHUN-LI - Blue Jade SRPF17K1

Đồng hồ Seiko 5 Sports CHUN-LI - Blue Jade SRPF17K1

Hàng đang về
Automatic
42.5mm
Liên hệ
1 đánh giá

Seiko 5 Sport SRPF21 - Cảm hứng sáng tạo từ nhân vật Guile

 

Bộ đồng phục của Guile với tư cách là Thiếu tá Không quân Hoa Kỳ đã truyền cảm hứng cho mặt số của đồng hồ Seiko 5 Sport SRPF21 cùng huy hiệu của nhân vật được thể hiện ở góc 6 giờ. Tại vị trí 9 giờ là thẻ bài quân nhân của người bạn thân thiết của Guile tên là Charlie Nash. Trên mặt sau của đồng hồ có in câu lệnh “Sonic boom” cho chiêu thức đặc biệt của Guile.

Seiko 5 Sport SRPF24 - Cảm hứng sáng tạo từ nhân vật Zangief

 

Thiết kế mặt số của đồng hồ Seiko 5 Sport SRPF24 2020 phản ánh sức mạnh của thân hình cơ bắp cuồn cuộn của Zangief. Từng đường hoa văn cuộn tròn trên nền mặt số gợi nhắc đến chiêu thức “Cyclone Laries” đặc biệt của nhân vật. Đương nhiên, để thể hiện sức mạnh của nhân vật thì các cọc số vạch và Ả Rập của cỗ máy thời gian cũng được nhà sản xuất tạo hình to bản, chắc chắn.

Đồng hồ Seiko 5 Sports ZANGIEF - Iron Cyclone SRPF24K1

Đồng hồ Seiko 5 Sports ZANGIEF - Iron Cyclone SRPF24K1

Hàng đang về
Automatic
42.5mm
Liên hệ
1 đánh giá

Seiko 5 Sport SRPF23 - Cảm hứng sáng tạo từ nhân vật Blanka

 

Lấy ý tưởng thiết kế dựa trên tạo hình của nhân vật người rừng Blanka, mẫu đồng hồ Seiko 5 Sport SRPF23 được tạo ra với 2 màu xanh  - cam chủ đạo. Bộ phần viền bezel dường như mô phỏng lại bước di chuyển đặc biệt của Blanka gọi là “Electric Thunder” và điều này cũng đã được tái hiện ở mặt đáy của đồng hồ. Thiết kế của mặt số gọi đến các đòn đánh mang tính biểu tượng của nhân vật kết hợp với các cọc số tựa như hình ảnh hàm răng sắc nhọn của nhân vật này.

Đồng hồ Seiko 5 Sports BLANKA - Call Of The Wild SRPF23K1

Đồng hồ Seiko 5 Sports BLANKA - Call Of The Wild SRPF23K1

Hàng đang về
Automatic
42.5mm
Liên hệ
1 đánh giá

Bộ sưu tập Seiko 5 Sport 2020 sẽ sớm mặt tại Duy Anh Watch trong thời gian sắp tới. Nếu bạn là một game thủ của Street Fighter thì đừng bỏ qua 1 trong 6 phiên bản thú vị này nhé!

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SEIKO 5 SPORT 2020 MỚI NHẤT - STREET FIGHTER (Phần 2)
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.39824 sec| 2597 kb