SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VÀ TRUYỀN THỐNG

SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VÀ TRUYỀN THỐNG

07/10/2019 - Tác giả: DuyanhWatch
Trong triển lãm đồng hồ BaselWorld 2016, những nhà chế tác đồng hồ truyền thống tỏ ra quan tâm về trào lưu của những mẫu đồng hồ thông minh hay còn được gọi là Smartwatch. Vì thế, họ đã bắt tay vào công cuộc thay đổi để bắt kịp xu thế và đáp ứng phù hợp với yêu cầu của tín đồ đồng hồ thông qua khởi đầu là những phiên bản đồng hồ Smartwatch Thuỵ Sỹ kết hợp với những đường nét tạo tác đậm chất truyền thống.

 


 

1. Đồng hồ Smartwatch Thuỵ Sỹ - Kết hợp công nghệ hiện đại và kỹ thuật truyền thống

 

đồng hồ thông minh

Đồng hồ thông minh thế hệ 3 vừa được ra mắt 2017 của Apple Watch

 

Vào năm 2015, những tập đoàn công nghệ khổng lồ như Google, Apple, Samsung ngày càng lấn sân vào thế giới đồng hồ bằng những phiên bản đồng hồ thông minh vượt qua đồng hồ Thuỵ Sỹ về doanh số bán hàng với 8,1 triệu chiếc đồng hồ được chuyển tới tay khách hàng chỉ trong vòng 3 tháng. Chính sự vượt mặt này đã khiến cho các nhà chế tác đồng hồ truyền thống tỏ ra lo ngại: “Liệu người ta có thể cất những mẫu đồng hồ truyền thống vào trong két sắt cho thế hệ sau và đeo trên tay những mẫu đồng hồ Smartwatch hợp thời”. Điều đó, đã thôi thúc họ phải thay đổi, cập nhật xu thế bằng cách chế tạo ra những mẫu  đồng hồ thông minh đầu tiên.

 


Cùng là phiên bản đồng hồ thông minh nhưng những chiếc Smartwatch Thuỵ Sỹ đến từ các thương hiệu danh tiếng có sự khác biệt lớn đối với những gã khổng lồ Google, Apple, Samsung đó là: Trong khi những đồng hồ thông minh được sản xuất từ nhưng tập đoàn công nghệ chỉ mải miết chạy theo tính năng hiện đại, có giá khá rẻ thay đổi liên tục theo từng xu hướng trong thời gian nhất định thì những cỗ máy smartwatch đến từ Thuỵ Sỹ lại là sự kết hợp giữa cả công nghệ hiện đại với nghệ thuật chế tác truyền thống lưu giữ thiết kế tinh xảo đỉnh cao và đắt giá.

 

Đồng hồ Frederique Constant Horological Smart Watch FC-285V5B4

Đồng hồ Frederique Constant Horological Smart Watch FC-285V5B4

Hết hàng
Quartz
42mm
28.866.000₫
33.960.000₫
1 đánh giá


Có vẻ như, hành trình sản xuất ra những mẫu đồng hồ thông minh càng trở nên thuận lợi hơn khi công ty sản xuất đồng hồ Thuỵ Sỹ Union Horlogere bắt tay hợp tác với công ty công nghệ hàng đầu đến từ Mỹ – Fullpower Tachnologies để thành lập Manufacture Modules Technologies (MMT), phát triển một công nghệ được xem là nền tảng kỹ thuật ứng dụng trong những mẫu đồng hồ Smartwatch Thụy Sỹ, công nghệ Horological Smartwatch Open Platform. Trong thời điểm hiện tại, có rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng Thuỵ Sỹ đã rất thành công khi trình làng những chiếc đồng hồ thông minh vô cùng ấn tượng.

 

2. Điểm danh 2 mẫu đồng hồ Thuỵ Sĩ Smartwatch

 

Tissot smart – Touch


Là thành viên mới trong bộ bộ sưu tập đồng hồ T-Touch, mẫu đồng hồ Tissot smart – Touch phô bày vỏ bằng titanium cứng cáp, gờ lắp kính bằng gốm, kính sapphire chống loá, tích hợp 30 chức năng ứng dụng. Theo đó, chủ nhân có thể đồng bộ hoá các múi giờ, kiểm tra dữ liệu thời tiết, đồng thời sử dụng các cài đặt GPS thậm chí kiểm tra chất lượng không khí, độ ẩm và độ cao.

 

TISSOT JUNGFRAUBAHN T-TOUCH EXPERT SOLAR  T091.420.46.051.10

TISSOT JUNGFRAUBAHN T-TOUCH EXPERT SOLAR T091.420.46.051.10

Hết hàng
Quartz Solar
45mm
28.557.000₫
31.730.000₫
1 đánh giá


Frederique Constant Horological Smarwatch


Được ra mắt lần đầu tiên vào năm 2015 và được báo giới khen ngợi cho sự tiên phong đón đầu xu hướng với 16 000 chiếc được bán ra, sở hữu hàng loạt chức năng như: theo dõi giấc ngủ và hoạt động hiện có, cảnh báo Get Active, báo giờ thế giới..với giao diện anolog trang nhã. Không những thế chúng còn có giá khá mềm, hợp thời trang với mặt số 42mm ẩn chứa màu xanh navy sâu thẳm trong vỏ thép mạ vàng cùng dây da cá sấu xanh.

 

đồng hồ FREDERIQUE CONSTANT

Frederique Constant Horological Smart Watch FC-285N5B4

 

Tag Heuer Connected


Đại diện đầu tiên của dòng thiết bị Android Wear, đồng hồ Tag Heuer Connected toát lên vẻ trang trọng và cuốn hút hiếm thấy với màn hình 1,5 inch, độ phân giải 360x360 pixel sắc nét trông rất thanh tú. Điểm khác biệt lớn nhất của chiếc đồng hồ này là chạy bằng Intel chứ không phải là Qualcomm, trang bị những tính năng cảm biến chuyển động, Bluetooth và Wifi cho đến điều khiển nhạc, hướng dẫn giao thông công cộng cho đến việc xác định hướng đi...

 

đồng hồ Tag Heuer Connected

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về SỰ KẾT HỢP GIỮA ĐỒNG HỒ THÔNG MINH VÀ TRUYỀN THỐNG
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09923 sec| 2570.023 kb