Thay pin đồng hồ Seiko hết bao tiền? Thay pin ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

Thay pin đồng hồ Seiko hết bao tiền? Thay pin ở đâu uy tín, chất lượng tốt?

22/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Việc thay pin đồng hồ Seiko là một bước quan trọng để duy trì hoạt động chính xác và bền bỉ của chiếc đồng hồ yêu quý của bạn. Tuy nhiên, giá thay pin có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố như loại đồng hồ, loại pin, cửa hàng thay pin, và khu vực địa lý. Dưới đây là một số thông tin hữu ích về việc thay pin cho đồng hồ Seiko:

Các loại đồng hồ pin của Seiko

 

Seiko, một trong những thương hiệu đồng hồ nổi tiếng, sản xuất nhiều loại đồng hồ pin khác nhau để đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Dưới đây là một số loại đồng hồ pin của Seiko:

 • Seiko Quartz Standard: Là dòng đồng hồ quartz tiêu chuẩn của Seiko với độ chính xác cao và thiết kế đa dạng, từ thiết kế thể thao đến đồng hồ lịch lãm.

Đồng hồ Seiko Kinetic

 • Seiko Solar: Đồng hồ pin năng lượng mặt trời, sử dụng ánh sáng để sạc pin, giúp kéo dài tuổi thọ pin và giảm sự cần thiết phải thay pin thường xuyên.
 • Seiko Kinetic: Kết hợp giữa công nghệ quartz và năng lượng chuyển động của cơ khí, khi đeo đồng hồ, cử động của cánh tay sẽ tạo ra năng lượng để sạc pin.

Thay pin đồng hồ Seiko hết bao tiền?

 

Đồng hồ Seiko Quartz

Giá thay pin cho đồng hồ Seiko thường phụ thuộc vào loại pin mà đồng hồ sử dụng và cả nơi bạn thực hiện việc thay pin. Pin có thể là loại lithium, silver oxide, hoặc solar cells tùy thuộc vào dòng đồng hồ và mức độ tiêu thụ năng lượng. 

 • Giá pin đồng hồ Seiko Quartz: Khoảng 250.000 VND trở lên
 • Giá pin đồng hồ Seiko Solar: Khoảng 800.000 VND trở lên
 • Giá pin đồng hồ Seiko Kinetic: Khoảng 1.000.000 VND trở lên

Mức giá trên là mức giá của 1 viên pin khi bạn tự mua pin và tiến hành tự thay. Còn khi bạn sử dụng dịch vụ thay pin tại các cửa hàng sửa chữa uy tín để thay pin đồng hồ Seiko thì chi phí thường tương đương hoặc cao hơn không nhiều so với với giá pin đồng hồ đeo tay. Từ đây, bạn có thể suy ra số tiền mình phải chi trả để thay pin cho đồng hồ.

Ngoài ra, bạn cần chú ý rằng đối với các mẫu đồng hồ Seiko đặc biệt như phiên bản giới hạn, nhiều tính năng cao cấp,…thì có thể mức giá thay pin sẽ rất cao. 

Nơi thay pin đồng hồ Seiko uy tín, chất lượng tốt

 

Nơi thay pin đồng hồ Seiko uy tín

 • Trung tâm bảo hành chính hãng của Seiko: Đây thường là nơi uy tín để thay pin cho đồng hồ Seiko của bạn. Các trung tâm bảo hành có thể cung cấp pin chính hãng và đảm bảo sự chính xác và độ bền khi thay pin.
 • Các cửa hàng đồng hồ chuyên nghiệp: Các cửa hàng có uy tín và chuyên nghiệp cũng cung cấp dịch vụ thay pin cho đồng hồ Seiko. Đảm bảo họ sử dụng pin chất lượng và có kỹ thuật viên có kinh nghiệm để thực hiện thay pin.

Những lưu ý khi thay pin đồng hồ Seiko chính hãng

 

Hiện nay, có đa dạng nơi cung cấp dịch vụ thay pin cho đồng hồ Seiko. Tuy nhiên, phần lớn trong số này thường sử dụng loại pin không đáng tin cậy, thường là loại pin rẻ tiền nhập từ Trung Quốc. Đồng thời, trang thiết bị và dụng cụ sử dụng cũng không đạt chuẩn, có thể dẫn đến việc đồng hồ bị trầy xước hoặc mất tính chính xác. Hơn nữa, có nguy cơ giảm khả năng chống nước và tuổi thọ của đồng hồ.

Để tránh những rủi ro này, khách hàng nên xem xét và tuân theo một số lời khuyên sau:

 • Nếu đồng hồ còn trong thời gian bảo hành quốc tế, quý khách nên đến trực tiếp trung tâm bảo hành của hãng để được hỗ trợ bởi kỹ thuật viên chính thức của hãng.

Tránh tự thay pin đồng hồ Seiko tại nhà nếu không có kinh nghiệm

 • Việc đến trực tiếp tại trung tâm bảo hành của các hệ thống bán lẻ lớn mang lại lợi ích với việc sử dụng trang thiết bị hiện đại và đảm bảo tiêu chuẩn của hãng.
 • Hạn chế tin tưởng quá mức vào những dịch vụ thay pin giá rẻ hoặc nhanh chóng vì một số nơi có thể không kiểm tra cẩn thận trước khi trả lại đồng hồ.
 • Tránh việc thực hiện thay pin tại nhà hoặc tự thay mới mà không có kiến thức chuyên môn, điều này có thể dẫn đến mua phải pin kém chất lượng và gây hỏng đồng hồ do đóng nắp không đúng cách.

Thay pin đồng hồ Seiko không chỉ là việc thay pin mà còn là việc bảo quản và duy trì sự hoạt động chính xác của chiếc đồng hồ yêu thích của bạn. Hãy chọn nơi thay pin uy tín và chất lượng để đảm bảo rằng chiếc đồng hồ của bạn được chăm sóc đúng cách.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Thay pin đồng hồ Seiko hết bao tiền? Thay pin ở đâu uy tín, chất lượng tốt?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11805 sec| 994.063 kb