Lịch sử thương hiệu đồng hồ SAINT HONORE

Lịch sử thương hiệu đồng hồ SAINT HONORE

16/05/2015 - Tác giả: DuyanhWatch
Thương hiệu đồng hồ Saint Honoré – một thương hiệu đồng hồ ta đẳng cấp xa xỉ với những mức giá thích hợp thông qua nhiều dòng sản phẩm, đã khẳng định chất lượng Swiss Made và thiết kế mang phong cách Paris trong 1 gia đình 4 thế hệ.

Thương hiệu đồng hồ Saint Honoré – một thương hiệu đồng hồ ta đẳng cấp xa xỉ với những mức giá thích hợp thông qua nhiều dòng sản phẩm, đã khẳng định chất lượng Swiss Made và thiết kế mang phong cách Paris trong 1 gia đình 4 thế hệ.


Victorien Frésard - là nhà kỹ nghệ gia người Pháp đầu tiên phát triển các bộ phận phụ tùng cho ngành chế tác đồng hồ vào năm 1885 tại Charquemont, tỉnh Doubs.


Năm 1985, thương hiệu Saint Honoré được thành lập và điều hành bởi chủ tịch Thierry Frésard – cháu nội của Victorien Frésard ,người chịu trách nhiệm giữ gìn di sản của Saint Honoré.
Thương hiệu Saint Honoré được thành lập và điều hành bởi chủ tịch Thierry Frésard

 

Năm 1992, Victorien Frésard  đa khai trương nhà máy sản xuất dong ho đầu tiên với những trang thiết bị hiện đại tại Charquemont.


Đến năm 1993, cửa hàng đầu tiên vinh dự chào bán sản phẩm của Saint Honoré được mở ra tại Paris.


Năm 1997, Bộ sưu tập Manhattan vình dự được nhận giải thưởng đầu tiên tại cuộc thi New York Luxury Design.


Năm 2004, Cửa hiệu Flagship tại số 326, Rue Saint-Honoré ở thủ đô Paris được khai trương.
Cửa hiệu Flagship tại số 326, Rue Saint-Honoré ở thủ đô Paris

 

Năm 2005, cho ra mắt bộ sưu tập Haute Couture "Tourbillon 1885".


Năm 2006, Orsay Black Racing & Paul Belmondo làm đại sứ thương hiệu chính thức cho Saint Honoré.


Năm 2007, ra mắt dòng đồng hồ mới - Haussman Magnum.
Saint Honoré Haussman Magnum


Năm 2008, hợp tác với All4One Sailing Team.


Năm 2009, tham gia chiến dịch quảng cáo “Trendy Watchmaker từ năm 1885”.


Năm 2010, Saint Honoré mừng lễ kỷ niệm 125 năm thành lập thương hiệu.
Baselworld 2010: Saint Honore to honor 125th anniversary


Năm 2011, lấy cảm hứng từ New Saint Honoré, thương hiệu này đa cho ra đời dòng đồng mới là "Eclair Effect".
SAINT HONORE DAZZLES WITH THE ECLAIR EFFECT


Năm 2012, một gian hàng độc quyền mới của Saint Honoré được khai trương ở Hồng Koong.
Cửa hàng của Saint Honore tại Hồng Koong


Năm 2013, Saint Honoré tự hào xuất hiện với những hình ảnh mới tại Baselworld.


Năm 2014, tung ra dòng đồng hồ mới - Euphoria ONE CARAT với 172 viên kim cương lấp lánh, sáng bóng.
Saint Honore Euphoria One Carat quartz Ladies watch


Saint Honoré – A style to remember (Một phong cách đáng nhớ )


Kể từ năm 1885,với việc lấy cảm hứng trực tiếp từ “phong cách Paris” nổi tiếng, Saint Honoré đã cho ra đời những bộ sưu tập đồng hồ mang đẳng cấp quốc tế. Cùng với phong cách thanh lịch và những thiết kế chuyên nghiệp, tinh xảo đã thu hút được những tín đồ yêu thích sự sáng tạo đương đại trên toàn thế giới. Saint Honoré luôn đảm bảo cung cấp những chiếc đồng hồ mang chất lượng Swiss Made, được chế tạo từ những chất liệu tốt nhất với các chi tiết độc đáo và bắt mắt.


Nhấn mạnh hơn về sự đổi mới, Saint Honoré đã tung ra các bộ sưu tập :  "Eclair EffectTM", Rotating Monogram, Glass Panoramic và chiếc dong ho Tourbillon đầu tiên dành cho phái đẹp.  Không chỉ vậy, thương hiệu này còn tiếp tục đổi mới với nhiều tính năng hơn thông qua những thiết kế trong các bộ sưu tập : Opéra, Orsay, Coloseo và Haussman.
Saint Honore - Một thời để nhớ


Ngày nay, Saint Honoré đã có mặt trên hơn 60 quốc gia trên thế giới với những thiết kế mang phong cách đặc trưng của thương hiệu này - Saint Honoré.


Để gợi nhớ về màu sắc riêng cuả thương hiệu : “Một phong cách để nhớ”  cũng như những giá trị độc đáo mang đậm dấu ấn của mình, Saint Honoré đã cho ra đời những bộ sưu tập mới nhất : sự thanh lịch (elegance), truyền thống (tradition), đổi mới (innovation) và niềm đam mê (passion).


-         ELEGANCE ( SỰ THANH LỊCH)


Paris, thường được gọi là Kinh đô ánh sáng, là nguồn cảm hứng cho Saint Honoré trong việc tạo ra những chiếc dong ho của mình. Lấy cảm hứng trực tiếp từ ngôi đền Haute Couture, Paris – quê hương của những thợ kim hoàn  và sản xuất đồng hồ lớn nhất nước Pháp cùng với biểu tượng “art de vivre” , Saint Honoré đã cho ra đời cửa hàng độc quyền đầu tiên chào bán sản phẩm của mình tại số 326, Rue Saint-Honoré – con đường mang tên thương hiệu.


-         TRADITION


Những chuẩn mực cao nhất của công nghệ sản xuất đồng hồ luôn được Saint Honoré đề cao. Mỗi chiếc đồng hồ được lắp ráp riêng, được kiểm tra và điều chỉnh bằng tay. Và trên hết, tất cả những đồng hồ mang thương hiệu Saint Honoré đều gắn nhãn hiệu Swiss Made, đồng nghĩa với chất lượng là tuyệt đối.


-         INNOVATION


Cùng với truyền thống, đổi mới là động lực thực sự của Saint Honoré . Nó luôn đặt trọng tâm lớn về sự phát triển của công nghệ mới, việc tìm kiếm các thiết bị mới và công cuộc tìm kiếm những ý tưởng mới.


-         PASSION


Câu chuyện của Saint Honoré luôn xoay quanh niềm đam mê - một niềm đam mê đối với đồng hồ, truyền thống, chuyên môn và thiết kế. Nhưng Saint Honore cũng dành sự đam mê của mình đối với  nghệ thuật và thể thao. Về nghệ thuật, Saint Honoré luôn đưa ra những thiết kế gắn mang màu sắc của các họa sĩ nổi tiếng hay những bức tranh nghệ thuật nổi tiếng. Đới với các sự kiện thể thao nổi tiếng thế giới như America’s Cup hay Le Mans 24 Hours, Saint Honore vinh dự làm nhà tài trợ sân chơi hay khu vực nhà hát. Chính sự chính xác và xuất sắc đó đã làm cho giá trị cổ phiếu của thương hiệu này được nâng lên và chiếm được lòng tin cũng như sự tin cậy. Đây cũng là cơ hội tốt cho Saint Honoré đưa mẫu đồng hồ của mình vào thử nghiệm thực tế và có thể tạo ra những chiếc đồng hồ độc đáo, tinh xảo.
Gian hàng của Saint Honore tại BaselWorld 2015
Showroom Duy Anh Watch 200A Phố Huế- Hà Nội tự hào là nhà cung cấp đồng hồ Saint Honore CHÍNH HÃNG tại Việt nam

 

Cùng tìm hiểu một số mẫu đồng hồ mới nhất của Saint Honore tại BaselWorld 2015 nhé!

 Saint Honore Artcode Vignette Actualites
Saint Honore Edition 130 Anniversary Limited Edition
Saint Honore Euphoria Chronograph
Saint Honore Audacy


 Tag xem thêm: dong ho tissotdong ho citizendong ho longinesdong ho seikodong ho orientdong ho skagendong ho candinodong hodong ho nudong ho namdong ho deo taydong ho chinh hangđồng hồ, đồng hồ nam, đồng hồ candino, đồng hồ skagen, đồng hồ orient, đồng hồ Seiko, đồng hồ longines, đồng hồ citizen, đồng hồ tissot,  

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Lịch sử thương hiệu đồng hồ SAINT HONORE
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09538 sec| 2566.789 kb