5 MẪU ĐỒNG HỒ TOURBILLON SÁNG GIÁ NHẤT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

5 MẪU ĐỒNG HỒ TOURBILLON SÁNG GIÁ NHẤT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY

04/09/2020 - Tác giả: KiKi Nguyễn
Đồng hồ Tourbillon là kết cấu cơ học phức tạp và danh tiếng bậc nhất, là một chi tiết gần như buộc phải có trong bộ sưu tập của bất cứ tay chơi nào. Được phát minh ra với mục đích chống lại tác động của trong lực lên đồng hồ cơ khí, cơ chế này hiện nay rất khổ biến trong giới chế tạo đồng hồ cao cấp và sau đây là 5 mẫu đồng hồ Tourbillon sáng giá nhất trong thời gian gần đây:

1. Đồng hồ Remy Cools Tourbillon Souscription

Đồng hồ Remy Cools Tourbillon Souscription

Remy Cools Tourbillon Souscription là mẫu đồng hồ tourbillon có bộ vỏ được làm từ thép có kích thước 40mm, độ dày 15mm. Bên dưới lớp kính sapphire dạng vòm là một cỗ máy lên dây bằng tay thủ công. Mặt số được tạo ra trên cấu trúc đối xứng giữa một cửa sổ tourbillon cỡ lớn và cửa sổ xem giờ tại góc 6 giờ và 12 giờ. Mặt số bạc đúc dạng hai mảnh, chạm khắc bằng tay và vát cạnh. Phần máy phía sau được làm khá đơn giản nhưng vẫn đẹp vô cùng đẹp mắt.

 

2. Đồng hồ Omega De Ville Tourbillon Master Chronometer

Omega De Ville Tourbillon Master Chronometer

Đồng hồ Omega De Ville Tourbillon Master Chronometer

Mẫu Omega De Ville Tourbillon mới ra mắt sở hữu rất nhiều trang bị cao cấp. Đó là một cỗ máy Tourbillon co-axial trung tâm, cỗ máy In-house Master Chronomaster kháng từ cực mạnh, tất cả đều nói lên khả năng tuyệt vời của Omega trong lĩnh vực chế tác đồng hồ cấp cao. Phần kim của đồng hồ được gắn trên đĩa sapphire, nắp đáy phía sau trong suốt để lộ ra toàn bộ kết cấu cơ học tuyệt vời. Cỗ máy có bề mặt và cầu được làm từ vàng Sedna 18K, hoàn thiện tuyệt đẹp đồng thời có bộ vỏ chế tác từ vàng 18K Sedna và vàng Canopus 18K độc quyền.

 

3. Đồng hồ Girard Perregaux La Esmeralda White Gold

Girard Perregaux La Esmeralda White Gold

Đồng hồ Girard Perregaux La Esmeralda White Gold

La Esmeralda chắc chắn là một biểu tượng Horlogerie tinh tế nhất được thương hiệu tạo ra với 3 cây cầu vàng đặc trưng của Girard Perregaux. Cấu trúc cỗ máy được mệnh danh trong những "chiếc đồng hồ phức tạp nhất thế giới" với những cây cầu hình mũi tên xếp song song trên tấm nền Guilloche. Phần hoàn thiện của máy được đánh giá ở mức hoàn hảo. Máy có khả năng trữ cót lên tới 60 giờ, bánh lắc lên cót Micro-Rotor bạch kim được đặt ẩn ngay sau ổ cót, phiên bản mới nhất có kích thước lên tới 44mm, đi kèm dây da cá sấu màu đen.

 

4. Đồng hồ H.Moser & Cie.X MB&F Endeavour Cylindrical Tourbillon

H.Moser & Cie.X MB&F Endeavour Cylindrical Tourbillon

Đồng hồ H.Moser & Cie.X MB&F Endeavour Cylindrical Tourbillon

Vào mùa xuân năm 2020, Eduard Meylan của H.moser & Cie, và Maximilian Busser của MB & F đã cùng nhau kết hợp để tạo ra một siêu phẩm đồng hồ lai tạo đáng kinh ngạc. Chiếc đồng hồ là sự tổng hợp tất cả những tinh hoa của cả hai hãng , khái niệm chuyển động ba chiều của MB & F đi kèm kính vòm saphire ấn tượng, một cỗ tourbillon bay 1 phút đi kèm sợi tóc hình trụ vuông góc với mặt số Fumé thông qua lỗ thông ở góc 12 giờ. Bộ vỏ có kích thước 42mm bằng thép, một số sẽ có mặt số Gradient, mỗi phiên bản giới hạn 15 chiếc.

 

5. Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Platn5367PT Blue Men

 

Breguet Classique Tourbillon Extra-Platn5367PT Blue Men

Đồng hồ Breguet Classique Tourbillon Extra-Platn5367PT Blue Men

Khi nhắc đến đồng hồ Tourbillon thì ngay lập tức người ta sẽ nhớ đến người đã tạo ra nó: Breguet. Trong sản phẩm mới nhất của hãng này, bạn sẽ được chiêm ngưỡng sự kết hợp giữa mặt men xanh thẫm với Tourbillon bạch kim siêu mỏng. Đường kính vỏ là 41mm, cỗ máy bên trong có tên là Calibre 581 tự động lên cót, sở hữu Tourbillon siêu mỏng và bánh lắc lên cót ngoại biên, cỗ máy được trang trí thủ công bằng tay được áp dụng những phương pháp hiện đại như giá xoay tourbillon bằng titan, bộ thoát và lò xo cân bằng được làm từ Sillicon, dự trữ năng lượng vô cùng thoải mái ở mức 80 giờ cót.

Trong 5 mẫu đồng hồ Tourbillon trên bạn ấn tượng với cái tên nào nhất? Hãy để lại điện thoại ở phần bình luận để được Đồng hồ Duy Anh tư vấn một cách tốt nhất nhé

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 5 MẪU ĐỒNG HỒ TOURBILLON SÁNG GIÁ NHẤT TRONG THỜI GIAN GẦN ĐÂY
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.03268 sec| 999.742 kb