Cận cảnh Apple Watch Series 9 mới ra mắt: hiệu suất nhanh hơn

Cận cảnh Apple Watch Series 9 mới ra mắt: hiệu suất nhanh hơn

14/09/2023 - Tác giả: Linh Linh
Chip S9 mới của Apple Watch Series 9 đóng vai trò lớn trong các tính năng mới của đồng hồ Apple Watch Series 9 mới ra mắt.

Ra mắt Apple Watch Series 9

Mới đây, Apple cho ra mắt Apple Watch Series 9 nay mạnh mẽ hơn bao giờ hết nhờ S9 SiP mới giúp tăng cường hiệu năng và các tính năng, thao tác chạm hai lần kỳ diệu, màn hình sáng hơn, Siri trên thiết bị nhanh hơn, nay có thêm tính năng truy cập và ghi dữ liệu sức khoẻ, tính năng Tìm Chính Xác dành cho iPhone cùng nhiều nâng cấp tuyệt vời khác.

Apple Watch Series 9 được trang bị watchOS 10, đi kèm với nhiều ứng dụng có thiết kế hoàn toàn mới, tính năng Ngăn Xếp Thông Minh, nhiều mặt đồng hồ, các tính năng dành cho hoạt động đạp xe và đi bộ đường dài mới cũng như nhiều công cụ hỗ trợ cho sức khoẻ tinh thần. 

Apple Watch Series 9 mang đến nhiều tính năng mới cho mẫu đồng hồ bán chạy nhất thế giới

Lần đầu tiên, khách hàng có thể lựa chọn một phiên bản Apple Watch trung hoà carbon. Điều này đánh dấu một cột mốc quan trọng trong mục tiêu của Apple năm 2030: Apple dự định sẽ trung hoà carbon trong toàn bộ hoạt động của công ty, chuỗi cung ứng sản xuất và xuyên suốt vòng đời sản phẩm vào năm 2030.

Apple Watch Series 9 là người bạn đồng hành không thể thiếu trong việc hỗ trợ sức khoẻ, tập luyện, liên lạc và sự an toàn của người dùng thông qua nhiều tính năng mới mạnh mẽ. 

"Apple Watch là người bạn đồng hành không thể thiếu, là thiết bị đã hỗ trợ sức khoẻ, tập luyện, liên lạc và sự an toàn của hàng triệu người", Jeff Williams, Giám đốc Vận hành của Apple, chia sẻ.

Một số cách kết hợp vỏ máy và dây đeo cho Apple Watch Series 9, những sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của Apple.

S9 SiP Mới Đầy Mạnh Mẽ

Apple Watch Series 9 trang bị chip Apple silicon được thiết kế riêng trong S9 SiP hoàn toàn mới. Chip đồng hồ mạnh mẽ nhất của Apple mang đến những cải tiến trên toàn hệ thống và nhiều tính năng hấp dẫn, bao gồm thao tác chạm hai lần mới và tích hợp Siri trên thiết bị cùng với khả năng truy cập và ghi dữ liệu sức khoẻ một cách riêng tư, an toàn. Apple Watch Series 9 cũng được trang bị Neural Engine 4 lõi mới có thể xử lý những tác vụ sử dụng công nghệ máy học nhanh hơn gấp hai lần so với Apple Watch Series 8. Khả năng tiết kiệm điện của S9 SiP giúp Apple Watch Series 9 duy trì thời lượng pin cả ngày lên đến 18 giờ.

 

Thao Tác Chạm Hai Lần

Những cải tiến như Digital Crown và Taptic Engine — cùng với những thao tác như chạm, vuốt, nhấc cổ tay và che để tắt tiếng — giúp Apple Watch trở nên dễ sử dụng và trực quan hơn. Với thao tác chạm hai lần mới, người dùng có thể dễ dàng điều khiển Apple Watch Series 9 bằng một tay mà không cần chạm vào màn hình. Người dùng có thể chạm ngón trỏ và ngón cái của bên tay đeo đồng hồ với nhau hai lần để thực hiện các tác vụ phổ biến nhất trên Apple Watch Series 9 một cách nhanh chóng và tiện lợi.

 

Màn Hình Sáng Hơn

S9 SiP tiết kiệm năng lượng và cấu trúc màn hình tiên tiến giúp tăng độ sáng cao nhất trên màn hình Apple Watch Series 9 lên đến 2000 nit — gấp đôi so với Series 8 — khiến cho việc đọc văn bản dưới ánh sáng mặt trời trở nên dễ dàng hơn. Khi ở trong phòng tối hay vào buổi sáng sớm, độ sáng màn hình có thể giảm xuống đến một nit để không gây ảnh hưởng tới những người xung quanh.

Apple Watch Series 9 sở hữu độ sáng tối đa lên đến 2000 nit — gấp đôi so với Series 8

Tích Hợp Siri Trên Thiết Bị với Khả Năng Truy Cập và Ghi Dữ Liệu Sức Khoẻ

Lần đầu tiên, yêu cầu Siri có thể được xử lý trực tiếp trên Apple Watch. Siri không cần phụ thuộc vào Wi-Fi hay mạng di động khi thực hiện những yêu cầu không đòi hỏi lấy thông tin từ Internet như bắt đầu bài tập hoặc thiết lập bộ hẹn giờ, giúp phản hồi nhanh nhạy và đáng tin cậy hơn. Neural Engine mạnh mẽ cũng giúp tính năng đọc chính tả chính xác hơn đến 25% so với Apple Watch Series 8.

 

Tìm Chính Xác

Tính năng dùng Apple Watch để tìm iPhone là tính năng mà người dùng vô cùng yêu thích. Giờ đây, S9 SiP đã trang bị chip Ultra Wideband (UWB) thế hệ thứ hai, hỗ trợ tính năng Tìm Chính Xác cho dòng sản phẩm iPhone 15 cũng được trang bị chip tương tự. Tính năng Tìm Chính Xác cung cấp khoảng cách và phương hướng, cũng như chỉ dẫn trực quan, cảm ứng và âm thanh để tìm iPhone bị mất, dù cho thiết bị đó đang ở một phòng khác.

 

Trang bị watchOS 10

Apple Watch Series 9 trang bị watchOS 10, một bản cập nhật quan trọng bao gồm các tính năng Ngăn Xếp Thông Minh mới, giúp hiển thị các tiện ích liên quan ngay khi cần.

 

Các Mẫu Máy Trung Hoà Carbon

Một số cách kết hợp vỏ máy và dây đeo cho Apple Watch Series 9, Apple Watch Ultra 2 và Apple Watch SE là những sản phẩm trung hoà carbon đầu tiên của Apple. Bao bì của Apple Watch có thiết kế mới 100% làm từ sợi, cũng như có logo mới trên bao bì cho biết đây là sản phẩm trung hoà carbon.

 

Apple Watch SE

Apple Watch SE tiếp tục mang đến trải nghiệm Apple Watch cốt lõi với mức giá khởi điểm phải chăng hơn. Đây là thiết bị tuyệt vời để người dùng bắt đầu hành trình sử dụng Apple Watch, sử dụng với chế độ Thiết Lập Gia Đình hay làm quà tặng cho người thân. Bên cạnh đó, Apple Watch SE cũng được trang bị tính năng Theo Dõi Hoạt Động, thông báo nhịp tim cao và thấp, Phát Hiện Ngã, SOS Khẩn Cấp và Phát Hiện Va Chạm, cũng như watchOS 10.

Apple Watch SE tiếp tục mang đến trải nghiệm Apple Watch cốt lõi với mức giá khởi điểm phải chăng hơn

Dây Đeo

Apple ra mắt vải tinh dệt, là chất liệu microtwill sang trọng và bền bỉ được làm từ 68% vật liệu tái chế sau tiêu dùng, có lượng phát thải carbon cực thấp so với chất liệu da.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Cận cảnh Apple Watch Series 9 mới ra mắt: hiệu suất nhanh hơn
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11472 sec| 994.664 kb