Đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve mới ra mắt của Longines

Đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve mới ra mắt của Longines

29/02/2024 - Tác giả: Linh
Longines kỷ niệm 70 năm bộ sưu tập Conquest mang tính biểu tượng của mình bằng việc giới thiệu đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve 38mm mới.

Đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve mới ra mắt đầu năm 2024

Longines kỷ niệm 70 năm bộ sưu tập Conquest mang tính biểu tượng của mình bằng việc giới thiệu đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve 38mm mới. Lấy cảm hứng từ mẫu cuối những năm 1950, chiếc đồng hồ này thể hiện sức mạnh kỹ thuật và sự sang trọng vượt thời gian. Màn hình dự trữ năng lượng cải tiến, sử dụng đĩa quay độc quyền của thương hiệu, hiển thị thời gian chạy còn lại của đồng hồ. Đĩa cuộn trung tâm biểu thị mức năng lượng dự trữ trên đĩa cuộn bên ngoài, tạo ra sự thay đổi thẩm mỹ liên tục trên mặt số.

Bộ sưu tập Conquest, dòng Longines đầu tiên được bảo vệ tên tuổi vào năm 1954, tượng trưng cho tinh thần táo bạo và sáng tạo. Ban đầu gắn liền với thể thao và thành tích, dòng này được mở rộng vào năm 1959 với chỉ báo dự trữ năng lượng đặc biệt, có các đĩa quay ở giữa mặt số. Đó là mô típ thiết kế đã truyền cảm hứng cho chiếc đồng hồ mới nhất này.

Đồng hồ Longines Conquest Heritage Central Power Reserve L1.648.4.52.2, L1.648.4.78.2, L1.648.4.62.2

Mặt số ba màu, có màu sâm panh, than antraxit hoặc đen, có các vạch chỉ giờ trên nhiều mặt. Họa tiết vòng tròn đặc trưng và một sợi tròn ngăn cách vạch phút bổ sung cho cửa sổ ngày ở vị trí 12:00. Kim giờ và kim phút được phủ Super-LumiNova® giúp tăng vẻ đẹp cho đồng hồ. Vỏ thép 38 mm được thiết kế lại, nổi bật với các bề mặt được hoàn thiện bằng sa tanh và đánh bóng, tự hào có mặt kính sapphire hình hộp được xử lý chống phản chiếu. Các vấu đã được thiết kế lại để tối ưu hóa công thái học và sự thoải mái.

Longines Conquest Heritage Central Power Reserve với ba màu mặt số khác nhau.

Cung cấp năng lượng cho Bộ dự trữ năng lượng trung tâm Conquest Heritage là bộ máy Longines L896.5 độc quyền, có thể nhìn thấy qua vỏ sau trong suốt có vít vặn xuống. Với lò xo cân bằng silicon và các bộ phận công nghệ cao, bộ chuyển động cơ học tự lên dây này vượt qua tiêu chuẩn chuẩn ISO 764 về khả năng kháng từ. Đồng hồ được bán với dây đeo bằng da màu đen hoặc xám tùy theo mẫu.

Longines Heritage Conquest Central Power Reserve L1.648.4.78.2

Tính năng nổi bật là tính năng dự trữ năng lượng trung tâm độc đáo. Đĩa quay biểu thị trực quan lượng năng lượng còn lại của đồng hồ, cung cấp cả thông tin hữu ích và yếu tố mê hoặc trên mặt số. Với khả năng chống nước 5 bar (50 mét) và cửa sổ ngày ở vị trí 6 giờ, chiếc đồng hồ này phù hợp để đeo hàng ngày.

 

Review của Duy Anh Watch về Longines Heritage Conquest Central Power Reserve

Longines Conquest Heritage Central Power Reserve là một chiếc đồng hồ đẹp và thú vị về mặt kỹ thuật, mang đến sự pha trộn giữa truyền thống và sự đổi mới. Thiết kế của nó gợi nhớ lại thời kỳ hoàng kim của chế tạo đồng hồ đồng thời mang lại hiệu suất hiện đại và tính năng phức tạp độc đáo.

Longines Heritage Conquest Central Power Reserve L1.648.4.78.2 kết hợp hoàn hảo các nét thiết kế cổ điển với chức năng hiện đại

Ưu điểm:

  • Thiết kế lấy cảm hứng cổ điển tinh tế với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết.
  • Màn hình dự trữ năng lượng trung tâm độc đáo và hữu ích.
  • Chuyển động tự động in-house của Longines đáng tin cậy và chính xác.
  • Tùy chọn kích thước và màu sắc đa dạng với 3 loại mặt số

Longines Heritage Conquest Central Power Reserve L1.648.4.78.2 - Thiết kế lấy cảm hứng cổ điển tinh tế với sự chú ý tuyệt vời đến từng chi tiết

Longines Conquest Heritage Central Power Reserve là sự lựa chọn hoàn hảo cho những cá nhân đánh giá cao thiết kế đồng hồ vượt thời gian, những người đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ đeo tay tinh xảo nhưng thiết thực và các nhà sưu tập đang tìm kiếm một món đồ có chức năng dự trữ năng lượng độc đáo.

Top 6 mẫu đồng hồ Longines Chronograph đẹp nhất cho năm mới 2024

Top 8 mẫu đồng hồ Longines Heritage với phong cách sang trọng cổ điển

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Longines Heritage Conquest Central Power Reserve mới ra mắt của Longines
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.15145 sec| 993.766 kb