Longines giới thiệu Longines Mini Dolcevita mới tại thành phố New York

Longines giới thiệu Longines Mini Dolcevita mới tại thành phố New York

30/10/2023 - Tác giả: Linh Linh
Thương hiệu Thụy Sĩ Longines ra mắt Longines Mini Dolcevita mới, đó là chiếc đồng hồ vuông vắn nhất và nhắn nhất, với kích thước nhỏ gọn đầy quyến rũ chỉ 21,5 × 29mm

Sự kiện giới thiệu Longines Mini Dolcevita

Tại một sự kiện quy tụ dàn sao ở thành phố New York (Mỹ) vào ngày 22 tháng 9, Longines đã ra mắt bộ sưu tập MINI DOLCEVITA mới của mình. Đại sứ Thanh lịch của Longines, Jennifer Lawrence cùng với những ngôi sao khác trong thế giới giải trí và thể thao đã có mặt để kỷ niệm bộ sưu tập mới và cuộc sống ngọt ngào của người Ý - đã mang lại tên gọi cho chiếc đồng hồ này.

Vào ngày 22 tháng 9, thương hiệu đồng hồ Thụy Sĩ Longines đã tổ chức lễ ra mắt bộ sưu tập Mini DolceVita mới thanh lịch tại Hội trường Gotham của Thành phố New York. Như một lời giới thiệu, chủ đề của buổi tối là cuộc sống ngọt ngào của Ý ( la dolce vita ), mà Longines đưa ra với sự tương phản hấp dẫn ở trung tâm “thành phố không ngủ”. Đại sứ thanh lịch của Longines Jennifer Lawrence, cùng với những người nổi tiếng khác, đã làm tăng thêm sức hấp dẫn của sự kiện

Sự kiện giới thiệu Longines Mini Dolcevita

Giám đốc điều hành Longines Matthias Breschan đã lên sân khấu và chào đón Đại sứ Thanh lịch của Longines, Suzy - siêu sao Hàn Quốc từng đoạt giải thưởng. Sau đó, ông giới thiệu bộ sưu tập Mini DolceVita và giới thiệu bộ phim chiến dịch mới được sản xuất tại Thành phố New York với sự tham gia của Jennifer Lawrence. 

Matthias Breschan cho biết: “Mini DolceVita là sự thể hiện mạnh mẽ về sự sang trọng đương đại. Những chiếc đồng hồ trang sức tuyệt đẹp này không chỉ được chế tạo dựa trên di sản phong phú mà còn là mẫu đồng hồ đương đại dành cho những người phụ nữ năng động, có tinh thần mạnh mẽ. Giám đốc điều hành Longines sau đó đã mời Jennifer Lawrence tham gia cùng ông trên sân khấu. Huyền thoại điện ảnh Mỹ đã nói về những phẩm chất đã thu hút cô đến với thương hiệu và đặc biệt là Mini DolceVita mới.

 

Mini DolceVita - sang trọng trong từng chi tiết nhỏ nhất

Mini DolceVita là chiếc đồng hồ đính đá mang phong cách đương đại, thể hiện sự sang trọng và phong cách vượt thời gian trong từng chi tiết. Với kiểu dáng tối giản, các đường nét mềm mại thuần túy và lựa chọn dây đeo bằng thép không gỉ được thiết kế mới hoặc dây đeo bằng da có màu phù hợp với mặt số, nó vừa hợp thời trang vừa thanh lịch. Mini DolceVita được lấy cảm hứng từ huyền thoại Longines được tạo ra vào năm 1927 và dòng sản phẩm DolceVita nguyên bản từ năm 1997. Bộ sưu tập đó đã khơi dậy khẩu hiệu “Thanh lịch là một thái độ” và Mini DolceVita đã cập nhật câu chuyện này cho một thế hệ hoàn toàn mới.

Đồng hồ Mini DolceVita đã được tạo ra với nhiều tùy chọn màu sắc và phiên bản ấn tượng. Các mẫu mới có vỏ bằng thép không gỉ 21,50mm x 29mm và có hoặc không có kim cương.

Mặc dù Mini Dolce Vita không phải là chiếc đồng hồ nhỏ nhất trong gia đình Dolcevita, nhưng tỷ lệ của nó khiến nó nổi bật là mẫu đồng hồ hình hộp nhất và được cho là mẫu khác biệt nhất từng xuất hiện trong nhiều năm. Tất cả các mẫu trước đó đều có tỷ lệ chiều rộng và chiều dài vỏ trong khoảng từ 1,54 đến 1,66 trong khi Mini mới có chênh lệch thấp hơn nhiều, giảm xuống ở mức 1,35. Mẫu này sẽ trông giống một chiếc Cartier Tank Louis Cartier nhỏ hơn nhiều so ​​với các mẫu cùng dòng. Giá của BST này bắt đầu từ 1.600 USD.

Đồng hồ Mini DolceVita được ban cho sức mạnh này để tạo nên sự tinh tế cho cổ tay

Mini DolceVita là chiếc đồng hồ đính đá mang phong cách đương đại

Mini DolceVita được lấy cảm hứng từ huyền thoại Longines được tạo ra vào năm 1927

Sự sang trọng ẩn giấu trong từng chi tiết.

Bố cục mặt số Dolcevita truyền thống

Phiên bản dây da cá xấu màu đen với mặt số tròn

Một chút gì đó cho mùa hè với màu xanh lá xô thơm

VHP trong đồng hồ Longines là gì? Nó hoạt động như thế nào?

Quy trình lau dầu đồng hồ cơ Longines tại Duy Anh Watch

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Longines giới thiệu Longines Mini Dolcevita mới tại thành phố New York
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11404 sec| 989.789 kb