Top 5 mẫu đồng hồ thể thao cao cấp tốt nhất năm 2023

Top 5 mẫu đồng hồ thể thao cao cấp tốt nhất năm 2023

13/12/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Với những ngày nghỉ lễ sắp đến gần và một năm sắp kết thúc, đối với những người đam mê đồng hồ, điều đó có nghĩa là đã đến lúc nhìn lại năm 2023 và suy ngẫm về một số chiếc đồng hồ yêu thích của chúng ta trong năm. Dưới đây là Top 5 mẫu đồng hồ thể thao cao cấp tốt nhất năm 2023:

Tag Heuer Carrera Glassbox

 

Tag Heuer Carrera Glassbox

TAG Heuer Carrera Glassbox không chỉ là chiếc đồng hồ thể thao được đông đảo các tín đồ yêu thích mà còn là một trong những chiếc đồng hồ thú vị nhất trong năm. Từ kích thước vỏ 39mm cho đến thiết kế bezel bên trong và mặt kính được cấu hình lại hoàn toàn - điều này chứng tỏ nhiều điều hơn là chỉ làm mới sản phẩm mà thay vào đó là một thứ gì đó giống với hệ tư tưởng của thương hiệu hơn.

Việc chứng kiến TAG Heuer tạo ra một chiếc đồng hồ có thang đo tốc độ nghiêng và vỏ đeo đặc biệt có logo đầy đủ trên mặt số có nghĩa là thương hiệu này đang thực sự hướng tới những gì những người đam mê đang tìm kiếm. Chỉ riêng trong năm nay, chúng ta đã thấy chiếc đồng hồ này có cấu hình mặt số màu xanh lam, cấu hình hình gấu trúc đảo ngược (với ngày ở vị trí 12 giờ), kiểu "Skipper" và một phiên bản vàng. 

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 37mm 

 

Audemars Piguet Royal Oak Offshore 37mm 

Vào năm 2023, cơn sốt Royal Oak chiếm ưu thế, nhưng Offshore cũng mang đến cho chúng ta một số hit khá lớn. Chiếc Self Winding Chronograph mặt số màu cá hồi này được hoàn thiện với viền kim cương cắt sáng chói. Điều kỳ diệu của Audemars Piguet Offshore là khi nó kết hợp tất cả các vật liệu như cao su và kim cương trên một mẫu. Nó vui tươi, trẻ trung và ít nghiêm túc hơn nhiều so với việc sưu tập đồng hồ cần có. Offshore đặc biệt này cho cảm giác mạnh mẽ nhưng tinh tế. 

Rolex "Le Mans" Daytona Ref. 126529LN 

 

Rolex "Le Mans" Daytona Ref. 126529LN

Khi lễ kỷ niệm 100 năm cuộc đua Le Mans diễn ra vào tháng 6, Rolex đã tạo ra chiếc Daytona đẹp nhất mà họ đã thiết kế trong nhiều năm, với chiếc Rolex 126529LN mới – hay còn gọi là “Le Mans Daytona”. 

Không phải là thép, giờ đây, có một phiên bản vàng trắng ngày càng tốt hơn, với dây đeo bằng vàng trắng, các mặt số phụ màu trắng sáng, đầy đủ tương phản với mặt số tia nắng đen, vành bezel bằng gốm với điểm đánh dấu “100” màu đỏ và đường viền bằng vàng trắng để có độ tương phản cao hơn, và nắp lưng hiển thị. Nhưng điều mà nhiều người hâm mộ yêu thích ở chiếc đồng hồ này chính là các chỉ số mặt số phụ hình kẹo mút gợi nhớ đến chiếc Paul Newman Daytona, nó cho thấy Rolex vẫn có thể tri ân người hâm mộ và lịch sử của chính họ mà không tỏ lòng tôn kính.

Tudor Black Bay 54 

 

Tudor Black Bay 54 

Như thể Black Bay 58 chưa đủ tốt, Tudor đã giới thiệu Black Bay 54 37mm vào năm nay. Đây là chiếc nhỏ nhất và mỏng nhất của Black Bay.

Black Bay 54 là phiên bản hiện đại của Tudor về chiếc đồng hồ lặn đầu tiên từ năm 1954, số tham chiếu 7922. Nó chỉ thực hiện những thay đổi vừa đủ đối với Black Bay để giữ cho chiếc đồng hồ này luôn mới mẻ: vành bezel được cập nhật và núm vặn mới tạo nên một chiếc đồng hồ tuyệt vời. Những người đam mê đồng hồ cổ điển và công cụ đều yêu thích chiếc Black Bay 54 vì nó không hy sinh bất kỳ thông số kỹ thuật nào để theo đuổi nét quyến rũ di sản của mình. 

Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport 

 

Richard Mille RM 07-04 Automatic Sport 

Được phát hành vào đầu mùa xuân này, RM 07-04 Auto Sport của Richard Mille là chiếc đồng hồ được thiết kế dành cho phụ nữ, có công nghệ phức tạp nhưng lại rất đẹp mắt. Tất cả những sự kết hợp màu sắc này thể hiện sự tươi mới, hạnh phúc. Đặc biệt, mẫu màu hồng và xanh mòng két ban đầu sẽ khiến bạn liên tưởng đến những chiếc cốc solo "Jazz" của thập niên 90 vốn là sản phẩm chủ lực của thập niên 90. 

Trên đây là Top 5 mẫu đồng hồ thể thao cao cấp tốt nhất năm 2023. Bạn hãy chia sẻ cùng chúng tôi mẫu đồng hồ bạn đánh giá cao qua phần bình luận phía dưới.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 5 mẫu đồng hồ thể thao cao cấp tốt nhất năm 2023
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11270 sec| 993.547 kb