Top 6 mẫu đồng hồ hình chuột Mickey được yêu thích trên toàn thế giới

Top 6 mẫu đồng hồ hình chuột Mickey được yêu thích trên toàn thế giới

24/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Chuột Mickey đã làm hài lòng người hâm mộ ở mọi lứa tuổi trong 95 năm nay. Sự sùng bái của nhân vật này được bộc lộ đầy đủ hàng năm vào ngày 18 tháng 11, hay còn gọi là Ngày chuột Mickey. Ngày kỷ niệm buổi ra mắt phim Steamboat Willie năm 1928, một trong những phim hoạt hình đầu tiên có âm thanh đồng bộ và tất nhiên là có cả chú chuột yêu quý. Khoảnh khắc này đã giúp Mickey chiếm được cảm tình của hàng triệu người và kể từ đó ngày 18 tháng 11 được coi là ngày sinh nhật của chú chuột. Như bạn đã biết, hình ảnh của Mickey không chỉ dừng lại ở trên màn bạc mà nó còn gây bão trong thế giới đồng hồ. Dưới đây là Top 6 mẫu đồng hồ hình chuột Mickey được yêu thích trên toàn thế giới.

Top 6 mẫu đồng hồ hình chuột Mickey được yêu thích trên toàn thế giới

 

Citizen – Chuột Mickey với lịch hàng năm và Moonphase

 

Citizen – Chuột Mickey với lịch hàng năm và Moonphase

Mẫu đồng hồ Eco-Drive này sở hữu cả lịch hàng năm và hiển thị pha mặt trăng. Hình ảnh chuột Mickey được thể hiện ở điểm đánh dấu giờ 6 giờ và tương đối kín đáo. Điều đó nói lên rằng, bạn không thể phủ nhận sự kỳ diệu ngộ nghĩnh của chiếc đồng hồ này. Mickey thậm chí trông như thể bị mê hoặc bởi các giai đoạn của Mặt trăng. Nhờ kích thước 43mm của mẫu, đây là một lựa chọn hoàn hảo cho những người đàn ông yêu thích chu kỳ mặt trăng và hâm mộ chuột Mickey.

Rolex – Air-King Mickey Mouse

 

Rolex – Air-King Mickey Mouse

Air-King Mickey Mouse là đồng hồ hiếm nhất của thương hiệu Thụy Sỹ, nhưng chúng vẫn có thể được mua với giá tương đối phải chăng. Làm sao điều này có thể xảy ra được, bạn tự hỏi? Chà, không thể nói chắc chắn rằng Rolex đã từng chính thức phát hành đồng hồ chuột Mickey. Tất cả những gì chúng ta biết là ngày trước Disney hợp tác với Rolex. Do đó, người ta cho rằng có thể đã có những mẫu Rolex cấp thấp ban đầu được phát hành với họa tiết Chuột Mickey, mặc dù thay vào đó, chúng có thể là những mẫu bổ sung sau sản xuất.

Bất kể chúng được sản xuất trực tiếp từ Rolex hay được sửa đổi sau đó, những chiếc Rolex Mickey Mouse cổ điển, bao gồm cả chiếc Air-King này, đều toát lên vẻ quyến rũ không gì sánh bằng.

Rolex – Oyster Perpetual Date Mickey

 

Rolex – Oyster Perpetual Date Mickey

Trong khi mặt số hình chuột Mickey cổ điển của Rolex với mặt trước và trung tâm của con chuột không hề tinh tế, thì vẫn có những biến thể của Rolex với những nét dịu dàng hơn dành cho nhân vật được yêu mến. Ví dụ, trên chiếc đồng hồ này, hình ảnh chuột Mickey tình cờ dựa vào chỉ số 9 giờ. 

Vostok – Mickey Mouse

 

Vostok – Mickey Mouse

Chuột Mickey không chỉ tạo được dấu ấn ở phương Tây mà còn là một cái tên quen thuộc ở Liên Xô. Vào những năm 1970, phim hoạt hình lan rộng ở Liên Xô và Mickey đã đi vào trái tim của vô số trẻ em cũng như người lớn. Sự nổi tiếng của nhân vật hoạt hình này được chứng minh qua chiếc đồng hồ chuột Mickey này của Vostok .

Thương hiệu đồng hồ Liên Xô đã phát hành một loạt mẫu phiên bản giới hạn có các nhân vật hoạt hình vào cuối những năm 1970, bao gồm cả mẫu có hình chuột Mickey. Ngày nay, những chiếc đồng hồ này không chỉ là những di tích lịch sử thú vị mà với đường kính 37mm, chúng còn là chiếc đồng hồ Mickey lý tưởng dành cho phụ nữ.

Gérald Genta – Mickey Mouse Automatic

 

Gérald Genta – Mickey Mouse Automatic

Ngay cả những tên tuổi lớn nhất trong ngành cũng không thể thiếu chuột Mickey. Vào những năm 1980, Gérald Genta đã cho ra mắt những mẫu có hình nhân vật Disney mang tính biểu tượng dưới thương hiệu của riêng ông. Điều này khá khiêu khích vào thời điểm đó: đồng hồ cơ chất lượng cao với hình ảnh truyện tranh hào nhoáng? Hoàn toàn không phù hợp với chủ nghĩa tư tưởng của thập niên 80. Tuy nhiên, những mẫu này nhanh chóng thu hút được lượng người theo dõi và tiếp tục thu hút sự quan tâm và vẫn nằm trong số những chiếc đồng hồ hình chuột Mickey đắt nhất thế giới.

Bvlgari/Gérald Genta – Aréna Bi-Retrograde Mickey Mouse

 

Bvlgari/Gérald Genta – Aréna Bi-Retrograde Mickey Mouse

Bvlgari cuối cùng đã tiếp quản thương hiệu Gérald Genta nhưng vẫn tiếp tục di sản Mickey. Ở đây, cánh tay của Mickey đóng vai trò là mặt hiển thị phút ngược, trong khi giờ được hiển thị kỹ thuật số trong cửa sổ. Đồng hồ được trang bị bộ máy Bvlgari in-house. Đó là sự kết hợp tuyệt vời hơn giữa sự phức tạp và sự quyến rũ hài hước.

Trên đây là những mẫu đồng hồ có hình chuột Mickey nổi tiếng trên toàn thế giới. Liệu bạn có phải là một tín đồ của chuột Mickey?

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Top 6 mẫu đồng hồ hình chuột Mickey được yêu thích trên toàn thế giới
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
1.15476 sec| 994.891 kb