9 HỎI – ĐÁP VỀ SEIKO 5 QUÂN ĐỘI

9 HỎI – ĐÁP VỀ SEIKO 5 QUÂN ĐỘI

02/11/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Bạn đang có định sắm 1 chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội nhưng lại “lơ tơ mơ” thông tin về nó. Vậy thì hãy đọc ngay bài viết : “9 hỏi – đáp về Seiko 5 quân đội” để có thể nắm rõ thông tin cùng địa chỉ để mua được chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội chính hãng nhé!

1. Có phải Seiko 5 quân đội đã ngưng sản xuất?

Seiko 5 quân đội phiên bản dây kim loại

Câu trả lời là Không.

Đây hoàn toàn là thông tin sai sự thật. Bởi vừa qua, Duy Anh Watch đã xác nhận thông tin chính thức với bên hãng SEIKO và được biết hãng vẫn có chính sách sản xuất sản phẩm Seiko 5 nói chung và Seiko 5 quân đội nói riêng theo đơn đặt hàng của từng đại lý được hãng uỷ quyền phân phối chính thức.

Bằng chức xác thực nhất đó là vào ngày 07/01/2018, bộ sản phẩm Seiko 5 quân đội loại size 37mm bao gồm 4 phiên bản dây dù và 1 phiên bản dây kim loại đã có mặt tại khắp hệ thống cửa hàng của Duy Anh Watch.

 

2. Seiko 5 quân đội có hàng giả hay không?


Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội SNK803K2S

Đồng Hồ Seiko 5 Quân Đội SNK803K2S

Sẵn hàng
Automatic
37mm
4.130.000₫
1 đánh giá

Câu trả lời là có và hiện nay trên thị trường hàng giả của mẫu này là tương đối nhiều và được bán với mức giá rất rẻ.

 Seiko 5 quân đội được mệnh danh là một trong những chiếc đồng hồ “huyền thoại”, rất hot lại có mức giá vô cùng phải chăng và được đông đảo tín đồ đồng hồ ưa chuộng. Tuy nhiên, việc nhập và mua được Seiko 5 quân đội rất khó vì số lượng nguồn cung hạn chế cho do chính sách sản xuất của hãng Seiko nên đồng hồ Seiko 5 quân đội bị làm giả rất nhiều để bán trên thị trường.

--> Phân biệt đồng hồ Seiko 5 quân đội thật giả

 

3. Seiko 5 quân đội dùng bộ máy nào?


Seiko 5 quân đội vận hành bởi bộ máy cơ 7S26 có 21 chân kính, dự trữ cót khoảng 40h nổi tiếng với chất lượng bền bỉ và chính xác.

 

 

4. Seiko 5 quân đội có sai số là bao nhiêu?


Sai số mà hãng công bố của đối với đồng hồ Seiko 5 quân đội vào khoảng +/- 15 giây đến 25 giây/ngày. Tuy nhiên, trên thực tế thì mức sai số thường thấp hơn mức mà hãng công bố.

 

5. Seiko 5 quân đội có size bao nhiêu?

 

4 phiên bản Seiko 5 quân đội dây dù

Seiko 5 quân đội được phân thành 2 loại size

-          Loại 1: Đường kính mặt 37mm: Phiên bản dành cho đối tượng có kích thước cổ tay nhỏ.

-          Loại 2: Đường kính mặt 42mm: Phiên bản dành cho đối tượng có kích thước cổ tay to

6. Seiko 5 quân đội có phiên bản dây kim loại không?


Câu trả lời là có. Seiko 5 quân đội bao gồm cả những mẫu đồng hồ dây dù lẫn dây kim loại. Nhưng trong đó số mẫu dây kim loại chiếm số lượng ít hơn do người tiêu dùng ưa chuộng phiên bản dây dù hơn.

 

7. Seiko 5 quân đội có thể đeo khi bơi được không?

Seiko 5 quân đội dây vải

 


Độ chịu nước của 1 chiếc đồng hồ Seiko 5 quân đội là 30m nên chỉ cho phép đi mưa rửa tay và không thể đeo khi bơi được. Tuy nhiên, có 1 số khách hàng của Duy Anh Watch review rằng đã sử dụng chiếc đồng hồ để tham gia bơi nhưng vẫn hoạt động bình thường. May mắn là đồng hồ chưa bị vào nước nhưng mình khuyên các bạn không nên mạo hiểm như vậy.

 

8. Giá của đồng hồ Seiko 5 quân đội là bao nhiêu?


Đồng hồ Seiko 5 quân đội được niêm yết với giá chính thức khoảng 3 triệu đồng /1 phiên bản. Trường hợp các bạn mua với giá rẻ hơn thì sẽ không có gì đảm bảo những rủi ro về mặt chất lượng vì có thể đó là hàng xách tay hoặc hàng giả nên đều không được bảo hành tại Trung tâm bảo hành của hãng nếu xảy ra sự cố.

 

9. Mua đồng hồ Seiko 5 quân đội ở đâu uy tín?


Đồng hồ Seiko 5 quân đội tại Duy Anh Watch

 

Duy Anh Watch tự hào là đại lý phân phối chính thức thương hiệu Seiko. Vì vậy, khi mua đồng hồ tại hệ thống cửa hàng của chúng tôi bạn được đảm bảo 1 chiếc đồng hồ có chất lượng tốt, giá theo đúng niêm yết của hãng cùng chế độ bảo hành theo đúng tiêu chuẩn của hãng tại Trung tâm bảo hành của Seiko toàn cầu. Ngoài ra Duy Anh luôn có thêm chính sách bảo dưỡng miễn phí kèm theo….

Trên đây là 9 hỏi đáp về đồng hồ Seiko 5 quân đội hi vọng sẽ cung cấp kiến thức hữu ích cho các bạn. Nếu còn bất kỳ thắc mắc gì hãy comment bên dưới, chúng tôi sẽ phản hồi trong thời gian sớm nhất.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về 9 HỎI – ĐÁP VỀ SEIKO 5 QUÂN ĐỘI
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09779 sec| 2544.648 kb