CHÍNH SÁCH THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH

CHÍNH SÁCH THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH

21/03/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Nếu đồng hồ cơ nổi bật với bộ máy cơ khí tinh xảo, hút hồn thì những mẫu đồng hồ pin lại mang lại sự tiện lợi, đơn giản hơn. Đồng hồ pin sử dụng nguồn cấp năng lượng bên ngoài, do đó, khi hết pin bạn sẽ phải mang đi thay để có thể sử dụng được trở lại. Nhằm hỗ trợ tối đa cho người đeo đồng hồ pin, Duy Anh Watch gửi đến khách hàng chính sách thay pin miễn phí trọn đời khi mua đồng hồ tại hệ thống của chúng tôi. 

1. Vì sao bạn cần chú ý đến pin của đồng hồ?


Như đã nói ở trên, những mẫu đồng hồ Quartz được trang bị nguồn năng lượng đến từ pin. Việc hết pin có thể ảnh hưởng đến độ chính xác cũng của đồng hồ nên cần được thay càng sớm càng tốt. Mặc dù hiện nay pin đồng hồ được chế tạo rất tốt nhưng khi pin hết mà để lâu bên trong đồng hồ nó có thể bị gỉ và gây hư hại cho những bộ phận khác của đồng hồ. Để tránh những hỏng hóc không mong muốn làm ảnh hưởng đến đồng hồ, hãy luôn chú ý thay pin đồng hồ khi nó không còn đủ năng lượng nữa nhé.

2. Khi nào phải thay pin cho đồng hồ?


Có rất nhiều các dấu hiệu mà bạn có thể nhận ra khi năng lượng ở pin đồng hồ sắp cạn như: đồng hồ chạy chậm, sai giờ,.... Khi phát hiện ra tình trạng này bạn nên mang đồng hồ ra các phòng Bảo hành - sửa chữa để thay pin kịp thời. Việc pin chạy cố đến khi ngừng hẳn có thể sẽ dẫn đến hiện tượng chảy axit làm cho các linh kiện kim loại bên trong bị ảnh hưởng. Nhẹ thì làm giảm tuổi thọ của IC, còn nặng thì IC bị chết (như bạn đã biết, IC chiếm 50% giá trị của chiếc máy đồng hồ). Bạn đang sử dụng đồng hồ Thụy Sỹ (máy Swiss Made) thì bạn nên thay pin Thụy Sỹ, còn đồng hồ Nhật (máy Nhật) nên thay pin Nhật để đảm bảo tính nguyên bản cho đồng hồ.

 

 

3. Chính sách thay pin miễn phí trọn đời của Đồng hồ Duy Anh áp dụng cho đối tượng nào?


Hiện nay, chính sách thay pin miễn phí trọn đời đang áp dụng đến mọi khách hàng mua đồng hồ tại Duy Anh. Sau khi mua đồng hồ Quartz tại các cửa hàng trong hệ thống của Đồng hồ Duy Anh, khách hàng sẽ được hưởng ngay chính sách này. Ngoài ra, đối với những khách hàng không mua đồng hồ tại Duy Anh Watch, bạn cũng có thể nhận được những tư vấn chính xác nhất khi mang đồng hồ của mình đến Phòng Kỹ thuật của Duy Anh Watch. Chúng tôi vẫn sẽ hỗ trợ các bạn ở mức tốt nhất của mình.

 

4. Chính sách thay pin miễn phí trọn đời của Đồng hồ Duy Anh áp dụng cho những mẫu đồng hồ nào?


Tại hệ thống cửa hàng của Duy Anh Watch, không chỉ riêng gì các mẫu đồng hồ Quartz thông thường mà chúng tôi còn cung cấp đến khách hàng những dòng đồng hồ khác như Eco-Driver, Solar là dòng đồng hồ pin năng lượng hay Kinetic là dòng đồng hồ cơ lai pin. Do những dòng sản phẩm đặc biệt thường có độ bền cao nên chính sách thay pin của Đồng hồ Duy Anh áp dụng với dòng đồng hồ Quart thông thường. Ngay khi đồng hồ có dấu hiệu hết pin, bạn có thể mang ngay đến Phòng Kỹ thuật của Duy Anh Watch cung cấp tên hoặc số điện thoại đã dùng để mua đồng hồ sẽ được hưởng chính sách trên của chúng tôi.

 

5. Phòng Kỹ thuật hoạt động vào thời gian nào?

 

Hiện nay, phòng Kỹ thuật của Duy Anh Watch đang được đặt tại địa chỉ 200A Phố Huế - Hai Bà Trưng – Hà Nội. Bạn có thể mang đồng hồ của mình đến vào tất cả các ngày trong tuần (trừ Tết) vào khung giờ từ 9h đến 18h00 để được hỗ trợ về kỹ thuật cũng như sản phẩm.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về CHÍNH SÁCH THAY PIN MIỄN PHÍ TRỌN ĐỜI KHI MUA ĐỒNG HỒ TẠI DUY ANH WATCH
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11734 sec| 980.148 kb