ĐỒNG HỒ DÂY LƯỚI CÓ CẮT ĐƯỢC MẮT KHÔNG?

ĐỒNG HỒ DÂY LƯỚI CÓ CẮT ĐƯỢC MẮT KHÔNG?

17/04/2018 - Tác giả: DuyanhWatch
Để đáp ứng được nhu cầu sử dụng cũng như phong cách đa dạng của người dùng đồng hồ, rất nhiều loại dây đồng hồ đã được thiết kế và dây lưới là một trong số đó. Trước đây, dây lưới thường dùng cho những mẫu đồng hồ nữ nhưng ngày nay nó được thiết kế trong cả những mẫu đồng hồ nam. Để giải đáp cho câu hỏi “Đồng hồ dây lưới có cắt mắt được không?”, hãy cùng tham khảo qua bài viết của Đồng hồ Duy Anh hôm nay nhé!

Tissot Bella Ora T103.310.11.031.00

Tissot Bella Ora T103.310.11.031.00

Liên hệ
Quartz
31.4mm - 28mm
10.395.000₫
11.550.000₫
1 đánh giá

 

1. Đồng hồ dây lưới có cắt được mắt không?


Dây lưới là một loại dây kim loại được cấu tạo nên từ những mắt xích nhỏ nối với nhau và tạo thành dạng mặt lưới. Dây lưới mang lại những ưu điểm đáng kể cho người sử dụng như độ mỏng nhẹ, dẻo và còn mang đến sự thông thoáng cho cổ tay.. Không chỉ có thế, dây đeo dạng lưới có thể phù hợp với các kích cỡ cổ tay một cách dễ dàng. Để làm nên sự “thân thiện” đó, cấu tạo của dây lưới là giúp cho người dùng có thể dễ dàng tự điều chỉnh độ rộng của nó. Điều này đồng nghĩa với việc, những mẫu đồng hồ dây lưới thì không cắt được mắt.

 

Khả năng ứng dụng của đồng hồ dây lưới


Với một số ưu điểm đã nói ở trên, những chiếc đồng hồ dây lưới có thể phù hợp với mọi người dùng đồng hồ. Nếu như bạn làm một công việc nhẹ nhàng, không cần đi lại quá nhiều hay móng muốn những chiếc đồng hồ mỏng nhẹ, dây đeo thoải mái thì đồng hồ dây lưới là một sự lựa chọn đáng để thử đó. Thông thường dây đeo dạng lưới được làm từ thép không gỉ, một số được mạ theo công nghệ PVD hiện đại, bạn nên tìm kiếm những thương hiệu nổi tiếng và có tên tuổi để đảm bảo được tuổi thọ của sản phẩm. Do đặc điểm thiết kế đơn giản, thời trang nên khi dùng đồng hồ dây lưới bạn có thể sử dụng cùng với những bộ trang phục công sở, dạ tiệc hay kể cả dạo phố thì chắc chắn chúng vẫn làm bạn trở nên cuốn hút hơn. Ngay khi sở hữu một chiếc đồng hồ dây lưới, hãy đảm bảo rằng chúng sẽ hoàn toàn vừa với cổ tay của bạn. Điều này không chỉ góp phần mang lại sự thoải mái khi đeo mà còn tránh những nguy hiểm như rơi, vỡ cho đồng hồ hay chặt cổ tay cho người đeo.


 

Mẫu đồng hồ Sakagen SKW2640 với dây lưới vàng hồng thời thượng

Đồng hồ Skagen SKW2640

Đồng hồ Skagen SKW2640

Hết hàng
Quartz
26.4mm
2.465.000₫
4.930.000₫
1 đánh giá

2. Cách thu nới dây lưới của các mẫu đồng hồ?


Để thực hiện được thao tác thu ngắn hay nới dài dây đeo đồng hồ dạng lưới bạn cần chuẩn bị một cây vít chuyên dụng cho đồng hồ cỡ nhỏ hoặc que kim loại là được.

Bước 1: Đeo thử đồng hồ lên tay và xác định xem khoảng xây bạn cần thao tác (dư thừa/ thiếu)

Bước 2: Tháo khóa dây lưới

- Ở trên khóa bạn sẽ quan sát thấy một phần nhỏ dạng hình chữ nhật cỡ hạt gạo ở bên trên.

- Dùng cây vít đã chuẩn bị trước và nạy miếng kim loại này lên

Bước 3: Sau khi khóa đã được tháo bạn có thể di chuyển khóa dọc theo chiều của dây. Chú ý lại vị trí bạn đã xác ở ban đầu để có di chuyển phù hợp.

Bước 4: Sau đó, đẩy miếng kim loại về như cũ nó đóng vào khớp như ban đầu.

Bước 5: Thử lại trên tay xem đã vừa chưa và thực hiện lại các thao tác trên nếu như bạn vẫn chưa cảm thấy thoải mái với dây đeo.

Mặc dù đây là một công việc khá đơn giản, tuy nhiên việc không biết vị trí chốt khóa hay sử dụng vít không quen có thể dẫn tới việc làm hỏng đi dây đeo đồng hồ của bạn. Vì lí do đó, Duy Anh Watch khuyên bạn nên mang đồng hồ đến những phòng Bảo hành chính hãng để những chuyên gia thực hiện công việc này.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỒNG HỒ DÂY LƯỚI CÓ CẮT ĐƯỢC MẮT KHÔNG?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10471 sec| 2544.898 kb