Đồng hồ Movado của nước nào?

Đồng hồ Movado của nước nào?

28/06/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Movado là hãng đồng hồ xa xỉ được biết đến với những thiết kế tối giản, nổi bật với chấm kim loại đặc trưng ở vị trí 12 giờ. Đồng hồ Movado rất phổ biến đối với những người nổi tiếng và được coi là một biểu tượng thời trang, đồng thời chúng cũng là lựa chọn phổ biến của các nhà sưu tập. Vậy đồng hồ Movado của nước nào?. Duy Anh Watch sẽ giải đáp điều này trong nội dung dưới đây:

Đồng hồ Movado của nước nào?

 

Movado là thương hiệu đồng hồ được thành lập Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ vào năm 1881. Có nghĩa là thương hiệu đồng hồ Movado là của Thụy Sỹ.

Movado là thương hiệu đồng hồ của Thụy Sỹ

Các cơ sở sản xuất của công ty được đặt tại La Chaux-de-Fonds và Bienne. Trong đó, La Chaux-de-Fonds, một thành phố ở dãy núi Jura của Thụy Sỹ - được mệnh danh là "Thủ đô chế tạo đồng hồ của thế giới" và là nơi đặt trụ sở của nhiều nhà sản xuất khác, bao gồm Jaeger-LeCoultre, Patek Philippe và đồng hồ Rolex. Movado sử dụng các bộ máy do Thụy Sỹ sản xuất trong đồng hồ của mình và công ty cũng có quy trình kiểm soát chất lượng nghiêm ngặt.

Tại sao đồng hồ Movado được sản xuất tại Thụy Sỹ?

 

Có một vài lý do tại sao đồng hồ Movado được sản xuất tại Thụy Sỹ. Đầu tiên, Thụy Sỹ có một lịch sử lâu đời về chế tạo đồng hồ và đất nước này là quê hương của một số nhà sản xuất đồng hồ được kính trọng nhất thế giới. Thứ hai, Thụy Sỹ nổi tiếng về chất lượng và tay nghề thủ công. Thứ ba, Thụy Sỹ có những quy định nghiêm ngặt quản lý việc sản xuất đồng hồ, điều này đảm bảo rằng đồng hồ Movado đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất.

Lịch sử của Movado

 

Movado được thành lập vào năm 1881 bởi Achilles Ditesheim – một người thợ đồng hồ sinh ra ở Thụy Sỹ và ông có niềm đam mê thiết kế. Tên đầu tiên của công ty là Ditesheim & Cie., nhưng nó được đổi tên thành Movado vào năm 1905. Cái tên "Movado" xuất phát từ “Esperanto” có nghĩa là "chuyển động".

Trụ sở của Movado

Đồng hồ Movado nhanh chóng trở nên phổ biến và công ty đã sớm tạo dựng được danh tiếng về sự đổi mới và thiết kế. Năm 1912, Movado giới thiệu Museum Watch có mặt số tối giản với một dấu chấm duy nhất ở vị trí 12 giờ. Museum Watch được coi là một trong những chiếc đồng hồ mang tính biểu tượng nhất từng được sản xuất và nó vẫn được sản xuất cho đến ngày nay.

Ngày nay, Movado vẫn là nhà sản xuất đồng hồ hàng đầu và đồng hồ của công ty được phân phối tại hơn 100 quốc gia. Đồng hồ Movado được biết đến với những thiết kế vượt thời gian và chúng là lựa chọn phổ biến cho cả nam và nữ. Công ty cũng cung cấp nhiều mức giá khác nhau, vì vậy có một chiếc đồng hồ Movado cho tất cả mọi người.

Lợi ích khi mua đồng hồ Movado sản xuất tại Thụy Sỹ

 

Có một số lợi ích khi mua đồng hồ Movado do Thụy Sỹ sản xuất. Đầu tiên, đồng hồ do Thụy Sỹ sản xuất được biết đến với chất lượng của chúng. Các nhà sản xuất đồng hồ Thụy Sỹ có lịch sử lâu đời về sản xuất đồng hồ chất lượng cao, và họ sử dụng những vật liệu và tay nghề tốt nhất.

Đồng hồ Movado với thiết kế đơn giản

Thứ hai, đồng hồ sản xuất tại Thụy Sỹ thường được coi là biểu tượng của sự sang trọng và tinh tế. Chúng thường được đeo bởi những người nổi tiếng. Thứ ba, đồng hồ do Thụy Sỹ sản xuất có giá trị bán lại tốt. Nếu bạn từng quyết định bán đồng hồ Movado của mình, bạn có thể mong đợi nhận được mức giá cao hơn.

Mua đồng hồ Movado ở đâu?

 

Bạn có thể mua đồng hồ Movado tại các nhà bán lẻ được ủy quyền trên toàn thế giới. Bạn cũng có thể mua đồng hồ Movado trực tuyến từ trang web Movado hoặc từ các nhà bán lẻ khác.

Đồng hồ Movado thanh lịch, sang trọng

Đồng hồ Movado được sản xuất tại Thụy Sỹ và công ty có lịch sử chế tạo đồng hồ lâu đời. Đồng hồ Movado được biết đến với thiết kế tối giản và chúng là lựa chọn phổ biến của những người nổi tiếng và biểu tượng thời trang. Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ chất lượng cao với thiết kế vượt thời gian, thì đồng hồ Movado là một lựa chọn tuyệt vời.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Movado của nước nào?
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.11795 sec| 983.203 kb