Trải qua lịch sử 120 năm hình thành và phát triển, Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đồng hồ tầm trung hàng đầu Thụy Sĩ với những thiết kế vượt trội về chất lượng, phá cách trong kiểu dáng, chất liệu mà giá cả lại vô cùng hợp lý. Đồng hồ Rotary thường toát lên nét cổ điển và lịch thiệp rất đặc trưng. Mặt khác, hãng này còn cam kết rằng nguyên liệu để làm nên một chiếc đồng hồ mang tên Rotary hoàn toàn nằm gọn trong phạm vi đất nước Thụy Sĩ, nếu bạn tinh ý một chút thì sẽ thấy rất rõ điều này trong những thiết kế đồng hồ lộ máy vô cùng ấn tượng của hãng.
 • Click xem thêm Lịch sử thương hiệu đồng hồ ROTARY

  1. LỊCH SỬ THƯƠNG HIỆU ROTARY
    
   Đã 120 năm, trải qua bốn thế hệ, Rotary vẫn tự hào là thương hiệu đi đầu trong chất lượng vượt trội, kiểu dáng sang trọng và giá cả vừa phải. Rotary Watches Limited là một thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên toàn thế giới, Rotary đã vinh dự được trao giải thưởng nhà chế tác ra những chiếc đồng hồ mang phong cách cổ điển. Công ty được thành lập vào năm 1895 bởi Moise Dreyfuss tại thị trấn Thụy Sĩ La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ. Đến nay Rotary vẫn thuộc sở hữu của gia đình Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings với sự điều hành bởi Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss cháu trai của Moise Dreyfuss, đây là một gia đình với nhiều thế hệ chế tác và sản xuất đồng danh tiếng tại Thụy Sĩ. Rotary chuyên thiết kế đồng hồ với chi phí thấp, chất lượng cao và mang phong cách riêng, pha trộn " cái cũ với cái mới" và "hiện đại với cổ điển" để tạo ra những kiệt tác đồng hồ.

    Nhìn lại một chút lịch sử phát triển của hãng, công ty được thành lập vào năm 1895 bởi Moise Dreyfuss tại thị trấn Thụy Sĩ La Chaux de Fonds, Thụy Sĩ. Đến nay Rotary vẫn thuộc sở hữu của gia đình Dreyfuss thông qua tập đoàn Dreyfuss Group Holdings với sự điều hành bởi Ngài chủ tịch Robert Dreyfuss cháu trai của Moise Dreyfuss, đây là một gia đình với nhiều thế hệ chế tác và sản xuất đồng danh tiếng tại Thụy Sĩ.

   Moise Dreyfuss – người sáng lập ra đồng hồ Rotary đã dành tất cả đam mê và tâm huyết của mình để tạo ra những thiết kế đồng hồ tuyệt đẹp với sự thanh lịch vượt thời gian. Ông chăm chút và quan tâm đến từng chi tiết sản phẩm, tập trung vào chất lượng, mẫu mã cũng như phong cách riêng của sản phẩm, pha trộn giữa cái cũ và cái mới, giữa cái hiện đại và cổ điển để tạo ra những kiệt tác đồng hồ và đảm bảo cho sự phát triển lâu bền của thương hiệu. 

   Trong vòng 12 năm sau khi thành lập, với sự thành công vang  dội của sản phẩm, Rotary đã quyết định đặt trụ sở chính tại Vương Quốc Anh làm nền móng cho con đường vươn xa chinh phục toàn thế giới. Hiện tại, trụ sở của hãng đồng hồ Thụy Sĩ này được đặt tại Rotary Watches Limited – 2 Foubert’s Place, Regent Street, London W1F 7PA, England.

                                                                                Trụ sở Rotary Watches Limited – 2 Foubert’s Place, Regent Street, London W1F 7PA, England.

   Có lẽ chính vì vậy mà Rotary đã mở ra một chiến lược tiếp thị xuất sắc, đem lại thành công nổi bật cho hãng này, đưa Rotary vượt qua rất nhiều khó khăn và khủng hoảng khi hãng này trở thành đối tác – nhà bấm thời gian toàn cầu chính thức cho CLB bóng đá Chelsea từ năm 2013.

   Nói về chiến lược này, ông Victoria Campbell, Giám đốc điều hành của Rotary cho rằng: “Đây là một chiến dịch cực kù thú vị đáng tự hào của Rotary. Cả Rotary và Chelsea đều có một di sản lâu đời với những giá trị lịch sử đáng kể. Quan hệ đối tác giúp cả hai cùng chia sẻ những giá trị chung và liên minh cùng nhau trong nhiều chiến lược kế tiếp. Đặc biệt trong một số những chiến dịch này chính là việc cam kết phát triểu nhận biết về thương hiệu trên toàn cầu, và Đông Nam Á là thị trường được lựa chọn đầu tiên của cả Chelsea và Rotary.”

                                                                                                                                     Đồng hồ Rotary thiết kế cho đội bóng Chelsea


   Ngày nay, đồng hồ Rotary được bày bán tại hơn 35 quốc gia trên toàn thế giới trong đó có Việt Nam. Hãng cũng vinh dự với vai trò nhà tài trợ chính cho đội bóng Chelsea với nhiều mẫu thiết kế mang phong cách và biểu tượng của đội bóng này.

   QUÁ TRÌNH PHÁT TRIỂN
    
   1985 - M.Dreyfuss bắt đầu chế tác những chiếc đồng hồ tong một xưởng nhỏ đặt tại thị trấn La Chaux-de-Fonds, Thụy Sỹ
    
   1907 - Georges và Sulvian Dreyfuss, hai trong số ba người con trai của M.Dreyfuss mở một văn phòng tại Vương quốc Anh để nhập khẩu đồng hồ.
    
   1925 - Giới thiệu logo thương hiệu với hình bánh xe có cánh
    
   1940 - Rotary được chỉnh định làm nhà cung cấp đồng hồ chính thức cho quân đội Anh
    
   1987 - Robert Dreyfuss kế thừa người cha Teddy Dreyfus, làm Chủ Tịch, trở thành thế hệ thứ tự của gia đình tiếp quản công việc kinh doanh
    
   2006 - Công bố mẫu Tortay Round Revelation được cấp bằng sáng chế
    
   2009 - Rotary giới thiệu hai sáng kiến quan trọng: Tiêu chuẩn kháng nước và Bảo hành trọn đời
    
   2011 - Rotary trở thành nhà tài trợ cho gải đua thuyền buồm thế giới “Clipper around the World”
    
   2012 - Rotary ra mắt bộ chuyển động tự chế tác riêng
    
   2013 - Rotary trở thành đối tác của Chelsea FC là Nhà Bấm Giờ Toàn Cầu Chính Thức
    
   2014 - China Haidian Holdings LTD mua lại Tập đoàn Dreyfuss
    
   2014 - The Dreyfuss Group nhận giải thưởng danh giá Queen’s Award cho thành tích thương mai quốc tế