Dịch vụ sửa chữa đồng hồ

26/12/2019
Dịch vụ sửa chữa đồng hồ

 

 

1. THAY PIN

Vì sao cần chú ý đến pin của đồng hồ? Mặc dù hiện nay pin đồng hồ được chế tạo tốt nhưng khi pin đã hết để quá lâu trong đồng hồ, nó có thể bị gỉ và gây hư hại cho những bộ phận khác của đồng hồ. Để tránh những hỏng hóc không mong muốn làm ảnh hưởng đến đồng hồ, hãy luôn chú ý đến thời điểm phải thay pin cho đồng hồ.

Trung tâm bảo hành Duy Anh hỗ trợ thay pin Nhật và pin Thụy Sĩ mới cho khách hàng đúng theo tiêu chuẩn chính hãng và với mức giá tùy theo các sản phẩm.  Đặc biệt, với những khách hàng đã mua đồng hồ tại Duy Anh, chúng tôi áp dụng chính sách “Thay pin miễn phí trọn đời” cho sản phẩm của quý khách.

Chi tiết: Thay pin đồng hồ

Xem thêm:

Và cũng trong quá trình thay pin đó, chúng tôi sẽ kết hợp kiểm tra khả năng chịu nước của đồng hồ và thông báo cho khách hàng nếu phát hiện những vấn đề cần được sửa chữa.

 

2. THAY DÂY ĐỒNG HỒ

Nhằm phục vụ những phong cách thời trang đa dạng cũng như sở thích của tối đa khách hành, Duy Anh Watch hỗ trợ dịch vụ thay thế dây đồng hồ từ dây da sang dây kim loại, từ dây kim loại sang dây da, cắt mắt dây kim loại, ….  Chúng tôi hỗ trợ cung cấp các sản phẩm chính hãng được đặt hàng từ các thương hiệu đồng hồ hàng đầu thế giới, cùng với đó cũng cung cấp một số sản phẩm đến từ các nhà sản xuất dây đồng hồ nổi tiếng.

 

3. LAU DẦU

Trong các mẫu đồng hồ cơ, ngoài việc vệ sinh đồng hồ thì lau dầu cũng là một trong những công việc quan trọng để giữ cho đồng hồ có tuổi thọ lâu dài và hoạt động chính xác, trơn tru hơn. Dù là việc làm quan trọng nhưng lau dầu lại thường bị người dùng bỏ qua, nên đôi khi sử dụng đồng hồ mà người dùng lại không biết lí do vì sao đồng hồ của mình bị hỏng, chạy chậm hơn so với bình thường.

Đối với đồng hồ pin, việc lau dầu sẽ tùy thuộc vào thời gian sử dụng và tình trạng của máy đồng hồ. Nhưng đối với đồng hồ cơ, đây là một quy trình vô cùng quan trọng. Đồng hồ cơ thường phải được lau dầu toàn bộ từ 3 hoặc 5 năm, tùy thuộc vào thông số kỹ thuật bộ máy của từng thương hiệu.

Xem chi tiết về quy trình lau dầu tại Đồng hồ Duy Anh: 

Xem thêm:

 

4. XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

Có thể nói rằng vấn đề đồng hồ vào nước luôn là vần đề mà rất nhiều người quan tâm. Mọi đồng hồ (bao gồm cả đồng hồ chính hãng) đều có nguy cơ bị vào nước nếu như khách hàng không chú ý trong quá trình sử dụng. Để hỗ trợ khách hàng, Trung tâm bảo hành Duy Anh hỗ trợ xử lí các trường hợp đồng hồ bị vào nước.

Hãy nhanh chóng mang đồng hồ của bạn đến những trung tâm bảo hành uy tín để tránh tối đa thiệt hại do nước gây lên những linh kiên bên trong đồng hồ.6

Chi tiết: XỬ LÝ ĐỒNG HỒ BỊ VÀO NƯỚC

Xem thêm:

 

5. THAY KÍNH

 

kính đồng hồ

Nhiệm vụ chính của kính đồng hồ chính là bảo vệ cho mặt số và giúp cho người dùng có cái nhìn dễ dàng nhất khi theo dõi thời gian. Tuy nhiên, những rắc rối gặp phải khi mặt kính bị nứt vỡ cũng có thể gây ra ảnh hưởng nghiêm trọng cho bộ máy hoặc mặt số.

Nếu bạn gặp phải những vấn đề về mặt kính đồng hồ của mình, hãy mang chúng đến với Đồng hồ Duy Anh để nhận được những hỗ trợ kĩ thuật cần thiết với mức giá hợp lí.

>>Chi tiết về Quy trình thay mặt kính tại Duy Anh<<

 

6. ĐÁNH BÓNG DÂY, VỎ, KÍNH

Sau một thời gian dài sử dụng, phần dây kim loại, vỏ và mặt đồng hồ dù chất lượng tốt đến đâu cũng đều có thể sẽ bị trầy xước. Đây là kết quả của sự hao mòn cơ học. Nhằm cung cấp một quy trình hoàn chỉnh làm mới cho vỏ, mặt kính cũng như dây đeo của đồng hồ, Trung tâm bảo hành Duy Anh cung cấp dịch vụ đánh bóng dây đeo, vỏ và mặt kính đồng hồ.

 

7. CĂN CHỈNH ĐỘ SAI SỐ ĐỒNG HỒ CƠ

Đồng hồ cơ với những chi tiết máy móc phức tạp và độ tinh xảo cao luôn nhận được sự ưu ái của những người yêu thích đồng hồ. Mỗi một cỗ máy đồng hồ cơ đều có một mức sai số nhất định, được nhà sản xuất đưa ra trong thông số kĩ thuật.

Nếu như mức sai số trên đồng hồ của bạn không giống với thông số kĩ thuật mà hãng đưa ra thì quý khách có thể mang sản phẩm đến Trung tâm bảo hành Duy Anh để được kiểm tra.

 

8. QUY TRÌNH BẢO HÀNH

Những sản phẩm đồng hồ bảo hành mà quý khách mang đến Trung tâm bảo hành Duy Anh sẽ được thao tác qua các bước sau đây:

Bước 1: Nhận dạng nguồn gốc của thương hiệu trên đồng hồ.

Chúng tôi chỉ nhận bảo hành, sửa chữa các sản phẩm đồng hồ chính hãng (do thương hiệu cung cấp có đầy đủ giấy tờ hoặc mua tại Đồng hồ Duy Anh)

Bước 2: Kiểm tra chi tiết tình trạng đồng hồ

Nhận dạng các yếu tố bên ngoài đồng hồ như: dây đeo, vỏ đồng hồ, mặt số và kim. Còn đối với các linh kiện bên trong, bộ phận kỹ thuật sẽ tiếp nhận và kiểm tra chi tiết cho khách hàng. Nhân viên tiếp nhận sẽ báo với quý khách về tình trạng đồng hồ và các biện pháp xử lí cần thiết nếu có vấn đề phát sinh.

Bước 3: Viết biên nhận

Trung tâm bảo hành Duy Anh sẽ ghi lại chi tiết Tên thương hiệu, mã số, số máy của đồng hồ, đặc điểm nhận dạng cơ bản bên ngoài, tình trạng máy và các công việc cần thực hiện vào biên nhận. Tùy vào trường hợp có thể sửa đồng hồ ngay hoặc để lại từ 1 đến 7 ngày vì phụ thuộc vào sự phức tạp của mỗi đồng hồ và kỹ thuật cần thời gian để kiểm tra cân chỉnh độ chính xác của đồng hồ trước khi giao cho khách hàng.

Bước 4: Vệ sinh dây vỏ bên ngoài, sau đó làm khô

Bước 5: Tháo rời các bộ phận

Bộ phận kỹ thuật tiến hành tháo rời các bộ phận bên ngoài đồng hồ.

Bước 6: Tháo kim và mặt số để trong hộp riêng biệt. Và tháo rời các linh kiện trong máy đồng hồ.

Bước 7: Các linh kiện của máy đồng hồ sẽ được vệ sinh bằng dung dịch đặc biệt để loại bỏ hoàn toàn dầu cũ, sau đó lau dầu mới để hỗ trợ khả năng hoạt động của bộ máy và lắp đặt cỗ máy hoàn chỉnh như ban đầu

Bước 8:  Kiểm tra tất cả các hệ thống gioăng cao su, kính, niềng, ti nút ống, nắp đáy, các nút bấm (nếu có), … trên đồng hồ

Bước 9: Lắp kim và mặt số, đóng nắp đáy phía dưới

Bước 10: Kiểm tra độ chịu nước và sai số của đồng hồ

Bước 11: Hoàn thành kiểm tra tổng thể đồng hồ trước khi giao trả lại cho khách hàng

Ngoài ra, với mỗi một vấn đề khác nhau mà khách hàng gặp phải, chúng tôi cũng đưa ra những quy trình phù hợp để hỗ trợ tối đa cho vấn đề của Quý khách. 

 

9. ĐỊA CHỈ

Mọi nhu cầu của khách hàng về dịch vụ sửa chữa cũng như bảo hành của Đồng hồ Duy Anh có thể liên hệ:

HOTLINE: 024.3991.8668

Bộ phận kỹ thuật làm việc: Buổi sáng từ 9h đến 12h30. Chiều từ 14h đến 17h30 các ngày trong tuần ( Nghỉ ngày Chủ Nhật)

Tư vấn chi tiết: Inbox m.me/donghoduyanh.vn

Hiện chúng tôi đang có mặt tại:

1. 200A Phố Huế, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội

2. 205 Trần Hưng Đạo, Quận 1, TP Hồ Chí Minh


0.10259 sec| 934.563 kb