Phân biệt đồng hồ Tissot thật giả bằng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử

Phân biệt đồng hồ Tissot thật giả bằng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử

24/11/2022 - Tác giả: Duy Đức
Nếu như trong quá khứ, việc làm đồng hồ giả còn khá thô sơ với nhiều chi tiết khác hẳn với mẫu chính hãng, dễ dàng phân biệt bằng mắt thường. Tuy nhiên, ngày nay với sự phát triển của các công nghệ tiên tiến (scan 3D, in 3D, vật liệu...) cùng sự phổ biến của sản phẩm chính hãng thì việc làm đồng hồ giả đã trở nên tinh vi hơn rất nhiều và cũng liên tục cập nhật khiến việc phân biệt thật giả thông qua các đặc điểm nhận diện bằng mắt thường trở nên không chính xác và bất khả thi.

Đồng hồ giả (fake) luôn là vấn nạn mới mọi hãng đồng hồ cũng như người tiêu dùng, nhất là với những thương hiệu nổi tiếng và được ưa chuộng hàng đầu như Tissot. 

Với vị thế là 1 thương hiệu hàng đầu, Tissot luôn vô cùng chú trọng đến cuộc chiến chống hàng giả (fake) nhằm bảo vệ quyền lợi khách hàng và uy tín của thương hiệu. Hiện nay, hãng đã và đang sử dụng công cụ chính thức nhằm đảo bảo sản phẩm đến tay khách hàng phải là đồng hồ chính hãng là:

Danh sách địa điểm bán hàng chính hãng được Tissot công nhận: bao gồm tất cả những địa chỉ được ủy quyền và giảm sát bởi Tissot, sản phẩm bán ra luôn đi kèm quyền lợi bảo hành chính hãng quốc tế bắt buộc phải có của đồng hồ chính hãng. Lưu ý: đối với 1 đại lý ủy quyền thì chỉ cần 1 địa chỉ được công nhận đồng nghĩa với việc sản phẩm mua tại các địa chỉ khác thuộc cùng hệ thống đó đều được đảm bảo là sản phẩm chính hãng.

 

Hướng dẫn tra cứu:

 

Và tới năm 2022, Tissot đưa vào thêm 1 phương thức đảm bảo nữa mang tên Hệ thống bảo hành điện tử RIS không những hạn chế được những nhược điểm của thẻ bảo hành giấy truyền thống mà còn mang ý nghĩa đảm bảo tính chính hãng của mỗi sản phẩm được bán ra:

Về nguyên tắc hoạt động của RIS, Tissot sẽ cung cấp cho mỗi Đại lý Ủy quyền chính thức có tên trong phần (1) và (2) nêu trên 1 tài khoản đăng nhập vào hệ thống. Hệ thống này do Tissot làm chủ và kiểm soát, lưu trữ các thông tin về sản phẩm bao gồm mã sản phẩm (Model No.) và số Serial (Serial No.) của mỗi chiếc đồng hồ Tissot chính hãng.

PHƯƠNG THỨC BẢO HÀNH ĐIỆN TỬ CỦA TISSOT - NHANH CHÓNG, THUẬN TIỆN, CHỐNG HÀNG GIẢ

Khi sản phẩm được Đại lý Ủy quyền bán ra, Đại lý sẽ thực hiện việc kích hoạt bảo hành điện tử trên hệ thống RIS. Vì Tissot chỉ cấp quyền kích hoạt bảo hành cho Đại lý chính thức và chỉ có đồng hồ chính hãng mới kích hoạt được trên RIS nên sản phẩm được kích hoạt bảo hành điện tử luôn đảm bảo chắc chắn là đồng hồ chính hãng.

Cũng như các tính năng tìm địa chỉ và website, RIS cũng thuộc sở hữu của Tissot, chính vì vậy nó không thể bị làm giả hay gian lận, đảm bảo tính chính hãng 1 cách tuyệt đối. Các cửa hàng bán hàng giả, hàng nhái sẽ không thể thực hiện kích hoạt bảo hành điện tử.

Lựa chọn những phương pháp phân biệt thật giả chính thức từ nhà sản xuất với tiêu chí rõ ràng, đơn giản, không thể gian lận là cách tốt nhất để đảm bảo luôn mua và sở hữu được những sản phẩm chính hãng, loại bỏ hoàn toàn rủi ro hàng giả hàng nhái thay vì những phương pháp thiên về cảm tính và không bất biến theo thời gian như phân biệt bằng mắt thường thông qua các đặc điểm (vô cùng khó với người không có kinh nghiệm, nhiều tiêu chuẩn mang tính ước lượng không có vật thể đối chiếu, những người làm hàng giả thường xuyên cập nhật vô hiệu hóa các dấu hiệu nhận biết).

Thông qua những phương pháp trên đây Tissot và Đồng hồ Duy Anh mong muốn mang đến trải nghiệm mua sắm an tâm tuyệt đối, đảm bảo uy tín chung của thương hiệu và quyền lợi chính đáng đến khách hàng. 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Phân biệt đồng hồ Tissot thật giả bằng phương pháp kích hoạt bảo hành điện tử
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07977 sec| 2528.195 kb