ĐỒNG HỒ CITIZEN VÀ NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

ĐỒNG HỒ CITIZEN VÀ NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ

10/01/2019 - Tác giả: DuyanhWatch
Trong vai trò một “CITIZEN” – “công dân” của thế giới, thương hiệu đồng hồ này luôn có trách nhiệm nuôi dưỡng những thay đổi tích cực trong văn hóa và sự phát triển kỹ thuật liên tục thông qua những mẫu đồng hồ tích hợp công nghệ vượt bậc.

Citizen đảm trách toàn bộ quy trình sản xuất, từ khâu chế tạo các bộ phận của đồng hồ đến lắp ráp hoàn thiện để nỗ lực mở rộng các  giới hạn công nghệ và tạo điều kiện cho người đeo khám phá các khả năng và ứng dụng mới. Lịch sử kéo dài 84 năm với nhiều thành tựu lần đầu tiên có mặt trên thế giới cũng như chứng kiến vô số cải tiến trong lĩnh vực chế tác đồng hồ, như thiết bị tính giờ được điều khiển bằng sóng vô tuyến và được đồng bộ hóa với sóng vệ tinh. Một thành tựu kỹ thuật quan trọng khác là sự phát triển của công nghệ đột phá, lấy năng lượng từ ánh sáng mang tên Eco- Drive.


Ngay từ năm 1976, đồng hồ Citizen đã vượt lên tất cả các thương hiệu khác để tiên phong cho công nghệ này. Tận dụng năng lượng điện được chuyển đổi từ gần như bất kỳ nguồn ánh sáng nào, cái tiến phi thường này đã thay đổi vĩnh viễn cách cung cấp năng lượng cho chiếc đồng hồ. Công nghệ Eco-Drive loại bỏ nhu cầu thay thế pin. Điều này đặc biệt có lợi ở những vùng mà ta không thể tìm được pin chuyên dụng. Tiến bộ trên đây cũng đã “dân chủ hóa” niềm vui khi đeo và sử dụng đồng hồ Citizen, qua đó biến trải nghiệm này trở nên đáng nhớ hơn cho tất cả các công dân trên thế giới.


Ngày nay Citizen vẫn tiếp tục hình dung những tiềm năng mà tương lai mang lại, đồng thời cải thiện các thành tựu đột phá hiện có. Tất cả các hoạt động này đều dựa trên niềm tin “vì mỗi chúng ta tại Citizen, đã đến lúc bắt đầu xây đắp một thế giới tốt đẹp hơn” và tuyên ngôn mới của năm: “Tốt hơn hết là hãy bắt đầu ngay từ bây giờ”.

Dựa trên những thành tựu sẵn có, Citizen tiếp tục mở rộng các giới hạn vì tương lai, để ngày càng có nhiều khách hàng ở khắp nơi trên thế giới có cơ hội được đeo những chiếc đồng hồ chất lượng nhất.


Tại BaselWorld 2014, Citizen làm ngỡ ngàng du khách tham quan khi giới thiệu ba mẫu đồng hồ ấn tượng sử dụng công nghệ Eco-Drive và những công nghệ cao.


Mẫu đồng hồ BN4021-02E ECO-DRIVE ALTICHRON với năng lượng dự trữ phi thường lên đến 11 tháng, mặt số chống lóa bằng tinh thể cùng độ sâu khi thám hiểm lòng biển 300m và độ cao lên đến 10.000m. Điểm đặc biệt của chiếc đồng hồ hoạt động nhờ Clibre J280 này là hệ thống la bàn cảm ứng, có thể dẫn đường, đo độ sâu và độ cao.

 

Đồng hồ Citizen Watch BN4021-02E Eco-Drive Altichron

Đồng hồ Citizen Watch BN4021-02E Eco-Drive Altichron


Mẫu CC1054-56E ECO-DRIVE SATELLITE WAVA AIR mang năng lượng dự trữ vô tận lên đến 2 năm, mặt kính sapphire chống lóa với lịch vạn niên cùng việc ghi lại thời gian ở 26 thành phố trên toàn cầu và thám hiểm độ sâu lên đến 200m chạy trên Calibre H909, đã khiến chiếc đồng hồ này trở thành sản phẩm “nóng” nhất trong năm.

dong ho Citizen Watch CC1054-56E Eco-Drive Satellite Wave Air

Đồng hồ Citizen Watch CC1054-56E Eco-Drive Satellite Wave Air

Năm 2014, Citizen cũng đã ưu ái dành cho phái đẹp trên toàn thế giới một chiếc đồng hồ thật dịu dàng – EX1122-58D CITIZEN L DIAMOND SERIES bằng thép mạ vàng hồng kết hợp công nghệ Eco-Drive và năng lượng dự trữ siêu nhiên 12 tháng. Hoạt động nhờ Calibre B023, chiếc đồng hồ sở hữu mặt kính sapphire chống lóa, nền mặt số bằng ngọc trai nạm 19 viên kim cương và có khả năng chống nước đến 50m.

 

Đồng hồ EX1122-58D Citizen L Diamond Series

Đồng hồ EX1122-58D Citizen L Diamond Series

Hiện nay Đồng hồ Duy Anh - Đại lý phân phối ủy quyền chính hãng các thương hiệu đồng hồ nổi tiếng trên thế giới đang bày bán các mẫu sản phẩm đồng hồ Citizen cùng nhiều hãng khác. Rất hân hạnh được mang đến cho các bạn những sản phẩm đồng hồ uy tín, chất lượng và giá cả hợp lý.

       

Hãy đến với hệ thống showroom của Đồng hồ Duy Anh và lựa chọn cho mình chiếc đồng hồ ưng ý nhé!

 

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về ĐỒNG HỒ CITIZEN VÀ NHỮNG SÁNG TẠO ĐỘT PHÁ
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09140 sec| 2518.102 kb