Đồng hồ Rolex Submariner Green - siêu hiếm và được săn đón nhiều nhất

Đồng hồ Rolex Submariner Green - siêu hiếm và được săn đón nhiều nhất

16/08/2023 - Tác giả: Linh Linh
Rolex Submariner Green là một chiếc đồng hồ có mặt số màu xanh lá cây. Hầu hết các nhà sưu tập coi Submariner màu xanh lá cây là rất hiếm. Mặc dù Rolex sử dụng mặt số màu xanh lá cây trên nhiều chiếc đồng hồ sang trọng hơn, nhưng nhà sản xuất đồng hồ sang trọng này chỉ thỉnh thoảng cung cấp những chiếc đồng hồ thể thao như Submariner có màu này.

Rolex Submariner Green: Đồng hồ lặn cổ điển với màu sắc nổi bật

Chiếc Rolex 16610LV này được ra mắt lần đầu vào năm 2003 và có biệt danh là ' Kermit ' do có viền nhôm màu xanh lá cây tương phản và mặt số màu đen. Rolex Submariner 'Kermit' là chiếc đồng hồ mở đường cho Submariner 'Hulk' cực kỳ nổi tiếng.

Rolex Submariner Green là chiếc đồng hồ lặn sang trọng nổi tiếng với thiết kế cổ điển và màu xanh bắt mắt. Submariner Green được giới thiệu lần đầu tiên vào năm 2003 dưới dạng phiên bản giới hạn, nhưng kể từ đó nó đã trở thành một phần vĩnh viễn của dòng sản phẩm Rolex.

Rolex Submariner Date Green

Rolex Submariner Date Green

Submariner Green được trang bị bộ máy tự động Rolex calibre 3135. Bộ chuyển động này được chứng nhận COSC, nghĩa là nó đã được thử nghiệm và chứng nhận đáp ứng các tiêu chuẩn cao nhất về độ chính xác. Submariner Green cũng có cửa sổ ngày ở vị trí 3 giờ và thấu kính cyclops trên ngày.

Submariner Green được làm từ Oystersteel, một hợp kim chống ăn mòn được sử dụng trong nhiều đồng hồ Rolex. Đồng hồ cũng được trang bị một miếng đệm bezel Cerachrom, được làm từ vật liệu gốm chống trầy xước.

Submariner Green có khả năng chống nước ở độ sâu 300 mét (1.000 feet), phù hợp để lặn. Đồng hồ cũng được trang bị một van thoát khí heli, cho phép lượng khí heli dư ​​thừa thoát ra khỏi vỏ đồng hồ trong quá trình giải nén.

Submariner Green là lựa chọn phổ biến của những người nổi tiếng, vận động viên và những cá nhân nổi tiếng khác. Đồng hồ cũng là một lựa chọn phổ biến cho các nhà sưu tập và nhà đầu tư.

 

Tính năng của Rolex Submariner Green

Chiếc đồng hồ Rolex màu xanh lá cây này là một trong những món đồ được những người đam mê và nhà sưu tập tìm kiếm nhiều nhất hiện nay Dưới đây là một số tính năng chính của Rolex Submariner Green:

Rolex Submariner Green

  • Mặt số số màu xanh lá cây
  • Khung bezel Cerachrom
  • Bộ máy tự động Rolex calibre 3135
  • Cửa sổ ngày với ống kính cyclops
  • Chống nước đến 300 mét (1.000 feet)
  • Van thoát heli
  • Làm từ Oystersteel

Rolex Submariner Green là sự lựa chọn tuyệt vời cho những người đàn ông đang tìm kiếm một chiếc đồng hồ lặn cổ điển với màu sắc nổi bật. Đồng hồ hoàn hảo để đeo hàng ngày, nhưng nó cũng có thể được mặc cho những dịp đặc biệt.

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ Rolex Submariner Green - siêu hiếm và được săn đón nhiều nhất
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09879 sec| 2528.359 kb