Longines HydroConquest GMT – Chiếc đồng hồ lặn hoàn hảo dành cho khách du lịch

Longines HydroConquest GMT – Chiếc đồng hồ lặn hoàn hảo dành cho khách du lịch

24/11/2023 - Tác giả: DuyanhWatch
Bộ sưu tập đồng hồ lặn HydroConquest lâu đời của Longines đã được người hâm mộ yêu thích trong nhiều năm. Kể từ khi được giới thiệu vào năm 2007, nó đã thu hút được sự chú ý đáng kể từ những người đam mê và sưu tập. Nó được giới thiệu như một công cụ lặn hiện đại hơn để cạnh tranh với Legend Diver theo phong cách cổ điển, cũng được ra mắt lần nữa vào năm 2007. Trong suốt thời gian tồn tại của nó cho đến nay, rất nhiều biến thể màu sắc đã được giới thiệu, bao gồm cả các mẫu hai tông màu vàng. Tuy nhiên, sự mở rộng đáng kể nhất đối với dòng sản phẩm này đã diễn ra vào đầu năm nay khi Longines quyết định đã đến lúc nâng cao tính linh hoạt của HydroConquest. Kết hợp chức năng True GMT, Longines HydroConquest GMT trở thành chiếc đồng hồ lặn mạnh mẽ phù hợp với phong cách sống toàn cầu. 

Longines HydroConquest GMT – Thiết kế đẹp hơn, hấp dẫn hơn

 

Longines HydroConquest GMT bản màu xanh lá

Với sự ra đời của HydroConquest GMT cũng có một thiết kế vỏ hơi mới. Vỏ thép không gỉ rộng 41mm trông rất chắc chắn và chủ yếu được chải xước, điều này tạo cảm giác hoàn hảo vì đây thực sự là một chiếc đồng hồ công cụ. Viền lặn xoay phía trên được đánh bóng để tăng thêm độ tương phản so với vỏ được chải hoàn toàn. Bộ phận bezel được làm bằng gốm đánh bóng có màu phù hợp với mặt số, với thang lặn 60 phút truyền thống có màu trắng (mặt số màu xanh lam hoặc đen) hoặc màu be (mặt số màu xanh lá cây hoặc màu nâu). Thay đổi lớn nhất của HydroConquest GMT này so với Longines HydroConquest không phải GMT là hình dạng của phần núm điều chỉnh. Trước đây, chúng sắc nét và góc cạnh, trong khi ở phiên bản này, chúng mượt mà hơn và uốn cong ra khỏi dây đeo để tiếp xúc với núm vặn vít được đánh bóng. Với mức độ chịu nước lên đến 300 mét, bạn có thể thoải mái đeo đồng hồ trong mọi hoàn cảnh liên quan đến nước.

Longines HydroConquest GMT bản màu xanh dương

Mặt số của Longines HydroConquest GMT có bốn màu khác nhau với mặt số mang bố cục đơn giản nhưng rất chú ý đến từng chi tiết. Nó có lớp hoàn thiện được đánh bóng bằng vân sunray, phủ các điểm đánh dấu bằng Super-LumiNova và vạch phút được in. Xung quanh chu vi bên ngoài có thang đo 24 giờ cho chỉ báo GMT. Các kim giờ, phút và giây trung tâm có độ tương phản độc đáo trên nền màu và được hoàn thiện bằng một điểm Super-LumiNova.

Longines HydroConquest GMT – Bộ máy L844.5 độc quyền

 

Bộ máy L844.5 độc quyền

Longines giấu bộ máy tự động L844.5 dưới một lớp vỏ chắc chắn – đó là một bộ máy cơ học hoạt động rất tốt. Với những người yêu thích ngắm nhìn từng chi tiết của các chuyển động sẽ có vẻ tiếc nuối khi máy không được thiết kế lộ. Tuy nhiên, điều này lại phù hợp với tính chất mạnh mẽ và mạo hiểm của HydroConquest GMT. Bộ máy này là độc quyền của Longines, vì vậy nó nên được coi là một bộ máy in-house. Đây là một trong những bộ máy mới nhất được Longines sử dụng, rất giống với bộ máy được sử dụng trên Spirit Zulu Time. Mặt sau có hình ảnh quả địa cầu, tên thương hiệu và logo đồng hồ cát có cánh được hoàn thiện rất đẹp mắt. Sáu khía cho phép thợ đồng hồ tháo nó ra nếu cần.

Về hiệu suất, bộ máy chạy ở tốc độ 25.200vph. Nó cũng được trang bị dây tóc silicon và các bộ phận chống từ tính khác để khiến nó trở nên đáng tin cậy và chắc chắn nhất có thể. Dự trữ năng lượng cao hơn mức trung bình, tổng cộng là 72 giờ. Nhưng thực tế quan trọng nhất là nó được xây dựng như một bộ chuyển động GMT thực sự, giúp  kim giờ địa phương có thể điều chỉnh riêng thông qua núm vặn chứ không phải kim GMT như trong Office GMT.

Longines HydroConquest GMT – Đa dạng dây đeo

 

Dây đeo kim loại

Longines phù hợp với HydroConquest GMT trên dây đeo kiểu NATO cho mặt số màu xanh lá cây hoặc màu nâu, dây đeo cao su màu đen cho mặt số màu đen hoặc vòng đeo tay bằng thép không gỉ cho mặt số màu xanh lam. Dây đeo có sẵn cho tất cả các kiểu máy và có hệ thống điều chỉnh nhanh tích hợp giúp bạn có thể điều chỉnh được nửa centimet. 

Như vậy, Longines HydroConquest GMT là những chiếc đồng hồ có thiết kế tuyệt vời, cảm giác tuyệt vời khi đeo trên cổ tay. Nó mang lại lợi ích về mặt kỹ thuật, đó là chiếc đồng hồ GMT dành cho khách du lịch thực sự và với mức giá hoàn toàn xứng đáng.

 

Đánh giá - Bình luận
0 bình luận, đánh giá về Longines HydroConquest GMT – Chiếc đồng hồ lặn hoàn hảo dành cho khách du lịch
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.10022 sec| 995.578 kb